5 mẫu Kế hoạch tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 08/05/2024 03:10
Ngày nhà Giáo Việt Nam thường được tổ chức vào hàng năm để cả xã hội tri ân, hướng về thầy cô giáo. Đây cũng là dịp để nhà trường, các em học sinh hân hoan chuẩn bị các hoạt động chào mừng cho toàn trường. Là thầy cô Tổng phụ trách trong trường, bí thư, cán bộ lớp, bạn đọc có thể tham khảo các mẫu Kế hoạch tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam sáng tạo để có thêm nhiều ý tưởng tổ chức sự kiện cho trường, đơn vị mình.
Mục lục
Ngày nhà Giáo Việt Nam thường được tổ chức vào ngày 20/11 hàng năm để cả xã hội tri ân, hướng về thầy cô giáo. Đây cũng là dịp để nhà trường, các em học sinh hân hoan chuẩn bị các hoạt động chào mừng cho toàn trường. Là thầy cô Tổng phụ trách trong trường, bí thư, cán bộ lớp, bạn đọc có thể tham khảo các mẫu Kế hoạch tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam sáng tạo để có thêm nhiều ý tưởng tổ chức sự kiện cho trường, đơn vị mình.

Ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức như một dịp đặc biệt để tôn vinh, tri ân những đóng góp của các thầy cô giáo, những người lái đò thầm lặng. Chào mừng ngày 20/11, Taimienphi.vn xin gửi tới bạn danh sách các mẫu kế hoạch tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hay, đặc sắc nhất để buổi lễ kỷ niệm diễn ra thật long trọng, vui vẻ, cuồng nhiệt, giúp bạn bày tỏ tình cảm, gửi lời tri ân tới thầy cô giáo trong ngày lễ đặc biệt.

Ke hoach to chuc ngay nha giao Viet Nam

Mẫu kế hoạch tổ chức 20/11 trường Đại học, THPT, THCS,..., đặc sắc, sáng tạo, thú vị.


Mục Lục bài viết:
I. Kế hoạch tổ chức 20/11 của liên đội.
II. Kế hoạch tổ chức 20 11 trường THPT.
III. Kế hoạch tổ chức 20/11 trường THCS.
IV. Kế hoạch tổ chức 20/11 trường tiểu học.
V. Kế hoạch tổ chức 20/11 trường mầm non.


I. Kế hoạch tổ chức 20/11 của liên đội

Ngoài các nội dung chính như trang trí sân khấu, đón tiếp khách mời, chào cờ, phát biểu chào mừng,..., mẫu kế hoạch tổ chức thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam này còn được đan xen với nhiều tiết mục văn nghệ, ca hát, nhảy múa đặc sắc để ca ngợi, tri ân thầy cô.

Ke hoach to chuc cac hoat dong ngay nha giao Viet Nam

* Link tải kế hoạch TẠI ĐÂY


II. Kế hoạch tổ chức 20 11 trường THPT

Kế hoạch thi đua, tổ chức 20/11 trường THPT dưới đây được xây dựng cho từng giai đoạn theo tuần/tháng nhằm phát động thi đua, giúp học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường thấm nhuần đạo lý "Tôn sự trọng đạo".

Ke hoach to chuc 20 11 truong THPT

* Link tải kế hoạch TẠI ĐÂY


📌 Một số bài viết hay về ngày 20/11
📝Thiệp 20/11
📝Lời chúc 20/11
📝Trang trí bảng 20/11
📝Poster 20/11
📝Tập san 20/11
📝20/11 là ngày gì

III. Kế hoạch tổ chức 20/11 trường THCS

Mẫu kế hoạch tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam dưới đây được lập nhằm mục đích gắn kết học sinh, giáo viên và xã hội...., qua đó tôn vinh, tri ân nghề dạy học đồng thời động viên những người công tác trong lĩnh vực giáo dục nhân ngày 20/11.

Ke hoach to chuc 20/11 truong THCS

* Link tải kế hoạch TẠI ĐÂY


IV. Kế hoạch tổ chức 20/11 trường tiểu học

Việc lên kế hoạch chào mừng, thi đua, tổ chức lễ mít tinh chào mừng ngày ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sẽ giúp người phụ trách và các thành viên nắm được các công việc cần thực hiện, từ đó phân công, sắp xếp công việc cho từng cá nhân, đảm bảo sự kiện diễn ra tốt đẹp đồng thời truyền tải được những thông điệp tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo.

Ke hoach to chuc 20/11 truong tieu hoc

* Link tải kế hoạch TẠI ĐÂY


V. Kế hoạch tổ chức 20/11 trường mầm non

Khác với các cấp học cao hơn, kế hoạch tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam tại trường mầm non chỉ tập trung vào việc chuẩn bị các hoạt động cho buổi lễ mít tinh chào mừng trong ngày 20/11. Các công việc tổ chức phần lễ, phần hội và kế hoạch thực hiện sẽ được phân công cho từng thầy cô trong trường đồng thời giúp các em nhỏ thể hiện tài năng và tình cảm tri ân, trân trọng đối với thầy cô giáo của mình.

Ke hoach to chuc 20/11 truong mam non

* Link tải kế hoạch TẠI ĐÂY


Ngoài việc tham khảo kế hoạch tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 ở trên, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm kịch bản tọa đàm 20 11 để có thêm nhiều ý tưởng hay lên kịch bản 20-11 cho trường mình.
Xem thêm: Kịch bản tọa đàm 20/11

https://thuthuat.taimienphi.vn/ke-hoach-to-chuc-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11-72099n.aspx
Trên đây là các mẫu kế hoạch tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, kế hoạch tổ chức 20/11 trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, đại học,... Mời thầy cô, các em học sinh trong chi Đoàn, chi Đội đọc, tham khảo để có thêm nhiều ý tưởng chuẩn bị cho hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam trong trường, lớp mình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn