12 lời chúc giáng sinh cho mẹ bằng Tiếng Anh

Thứ ba - 07/05/2024 23:24
Ngày lễ Giáng sinh là một ngày quan trọng, thời điểm bạn quan tâm đến bản thân và mọi người, nhất là người thân yêu như mẹ của mình. Ngoài món quà, bạn đừng quên chuẩn bị thêm để mẹ hiểu được tấm lòng, cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn. Dưới đây là 12 lời chúc Giáng sinh cho mẹ bằng tiếng Anh, bạn có thể tham khảo để cảm ơn công ơn sinh thành, dưỡng dục của mẹ.
Mục lục
Ngày lễ Giáng sinh là một ngày quan trọng, thời điểm bạn quan tâm đến bản thân và mọi người, nhất là người thân yêu như mẹ của mình. Ngoài món quà, bạn đừng quên chuẩn bị thêm lời chúc giáng sinh để mẹ hiểu được tấm lòng, cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn. Dưới đây là 12 lời chúc Giáng sinh cho mẹ bằng tiếng Anh, bạn có thể tham khảo để cảm ơn công ơn sinh thành, dưỡng dục của mẹ.

Trong dịp Noel sắp tới, điều bạn cần làm là gửi lời chúc Giáng sinh cho mẹ bằng tiếng Anh và tặng một món quà giáng sinh cho mẹ. Để chọn được một món quà Giáng sinh cho mẹ là điều khiến không ít người đau đầu. Bạn hãy tham khảo những món quà Giáng sinh cho mẹ mà Taimienphi.vn đã gợi ý. Cùng với đó là viết lên tấm thiệp một lời lời chúc giáng sinh cho mẹ bằng Tiếng Anh đính kèm trong hộp quà. Đó chính là những gì tốt đẹp nhất bạn nên làm cho mẹ trong dịp Giáng sinh tới đây.

loi chuc giang sinh cho me bang tieng anh

12 lời chúc giáng sinh cho mẹ bằng Tiếng Anh


12 lời chúc giáng sinh cho mẹ bằng Tiếng Anh

1. Christmas pinnings are my mother’s way of laughing; she sews joy in to every day the way that some make clothing or knit. This Christmas, I want you to know that I notice. Merry Christmas Mom.

2. To Mom: There are several things about Christmas that I have come to admire: my favorite may be the effect that the joy of the season has on Moms. This Christmas, know how much you are loved.

3. Last Christmas, I noticed how much time my mother took to prepare, with such devotion, every last detail. This Christmas, I want to say THANK YOU.

loi chuc giang sinh cho me bang tieng anh

12 lời chúc noel cho mẹ bằng Tiếng Anh

4. One of the latent themes of Christmas is the role that the mother plays. This Christmas, know that, to me, you are as amazing as the blessed face of Christmas herself.

5. There are several seasons of joy in the year: Christmas, New Year’s, the Fourth of July, Valentine’s Day, and Mother.

6. This Christmas and throughout the year, you should know, that to those who love you, your light is as sudden and magical as the snow on an almost clear night.

7. Why no Christmas mother? Christmas magic, Christmas miracles, Christmas light–but in my house I say I have a Christmas mother.

loi chuc giang sinh cho me bang tieng anh

12 lời chúc giáng sinh cho mẹ bằng Ngoại Ngữ

8. Christmas away from home is like rain in Mediterranean climates; you bide your time, imagine being home, and call your mother.

9. For Christmas this year I want no thing. With you in my life, I don’t need any thing. I have an amazing mother.

10. Words, like Christmas bells fade too fast; beyond this holiday, these Christmas days, remember that you are the treasure in my life.

11. Christmas pins joy on to the wings of time much the way that you do, my treasured mother.

12. Christmas without loved ones near reminds me how close that we are; during our time apart the greatest gift that I have been given is my mother’s love. Happy Christmas mother.

Với những bạn đã lập gia đình, khi đã có những món quà giáng sinh cho mẹ thì đừng quên mua quà giáng sinh cho vợ nhân dịp Giáng sinh Vợ và mẹ chính là hai người phụ nữ luôn bên bạn, chăm lo cho gia đình hàng ngày. Vậy nên tặng quà Giáng sinh cho vợ hay mẹ đều cần phải chọn những món quà thiết thực nhất. Những món quà đó phải hỗ trợ được cho công việc gia đình, nội trợ hay giúp người phụ nữ bên bạn có những giây phút thư giãn sau công việc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/12-loi-chuc-giang-sinh-cho-me-bang-tieng-anh-13205n.aspx
Bạn cũng có thể tự tay làm thiệp nổi giáng sinh để gắn trong những món quà Giáng sinh cho vợ hay cho mẹ. Không quá khó để bạn tự tay làm thiệp nổi Giáng sinh và ghi lên đó những lời chúc Giáng sinh cho mẹ bằng tiếng Anh đâu. Bạn cũng có thể cùng bố bí mật để tạo những tấm thiệp 3D này. Hãy làm những người phụ nữ bên bạn thấy vui vẻ, hạnh phúc nhất trong dịp Giáng sinh sắp tới nhé.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết