Các gói cước theo ngày của VinaPhone

Thứ hai - 06/05/2024 23:41
Nắm được các gói cước theo ngày của VinaPhone sẽ giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn được các phục vụ nhu cầu nghe, gọi, nhắn tin, truy cập internet với mức phí tối ưu nhất. Một vài gói cước đặc biệt của VinaPhone, có tặng kèm tin nhắn, data miễn phí cũng được giới thiệu ở bài viết này của Taimienphi.vn
Mục lục
Nắm được các gói cước theo ngày của VinaPhone sẽ giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn được các gói cước 4g Vina phục vụ nhu cầu nghe, gọi, nhắn tin, truy cập internet với mức phí tối ưu nhất. Một vài gói cước đặc biệt của VinaPhone, có tặng kèm tin nhắn, data miễn phí cũng được giới thiệu ở bài viết này của Taimienphi.vn

Các gói cước theo ngày của Vinaphone sẽ mang đến các giải pháp liên lạc hiệu quả cho những khách hàng không có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay truy cập internet (3G/4G) một cách thường xuyên.

cac goi cuoc theo ngay cua vinaphone

Tổng hợp các gói cước 1 ngày của VinaPhone.

Các gói cước theo ngày của Vinaphone

Lưu ý: Hiện tại, mỗi thuê bao di động của Vinaphone sẽ được áp dụng một/một vài chương trình khuyến mãi khác nhau, tùy theo quy định của nhà mạng. Để biết chính xác thuê bao mình đang sử dụng được đăng ký các gói khuyến mãi nào từ VinaPhone, các bạn vui lòng thực hiện theo ácc cách sau:

Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: CTKM gửi đến tổng đài 900.

Cách 2: Bấm *091#, ấn phím gọi

Cách 3: Gọi số điện thoại tổng đài VinaPhone (18001091) để nhận thông tin khuyến mãi từ tổng đài viên VinaPhone

1. Các gói cước data theo ngày của Vinaphone

* Gói cước 3G theo ngày của Vinaphone

Các gói cước 3G theo ngày của Vinaphone sẽ là giải pháp sử dụng data tiết kiệm cho những thuê bao di động không thường xuyên sử dụng dữ liệu di động của mạng Vinaphone. Với chi phí đao động từ 1.000 - 15.000/ngày, các bạn sẽ được cung cấp một lượng dữ liệu lớn để truy cập internet phục vụ nhu cầu kết nối mạng của mình.

cac goi cuoc theo ngay cua vinaphone 2

Bảng tổng hợp các gói cước 3G của Vinaphone.

*Gói cước 4G theo ngày của Vinaphone

Nếu sim điện thoại Vinaphone của bạn đã nâng cấp lên 4G và bạn chỉ phát sinh nhu cầu sử dụng data trong ngày, các bạn có thể tìm hiểu và đăng ký các gói cước 4G 1 ngày của Vinaphone. Với mức phí dao động từ 1.500 /ngày - 10.000 đồng/ngày, các bạn đã có ngay 100MB - 1GB để sử dụng.

cac goi cuoc theo ngay cua vinaphone 3

Các gói cước 4G theo ngày của Vinaphone.

2. Gói cước gọi thoại của Vinaphone

Nếu không phát sinh nhu cầu gọi điện liên tục trong tuần/tháng, người dùng mạng VinaPhone có thể lựa chọn các gói cước gọi thoại theo ngày của VinaPhone. Với nhiều gói cước gọi nội mạng, ngoại mạng đa dạng, có tặng kèm data (3G/4G), tin nhắn SMS, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được các gói cước gọi thoại của VinaPhone phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

cac goi cuoc theo ngay cua vinaphone 4

Các gói cước gọi điện thoại rẻ của VinaPhone 1 ngày.

3. Gói cước nhắn tin theo ngày của Vinaphone

Bên cạnh các gói ineterrnet theo ngày, gọi thoại theo ngày, VinaPhone còn cung cấp các gói cước nhắn tin 1 ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với mức phí đăng ký dao động từ 1.000 - 3.5000 đồng/ngày tùy từng gói cước, các bạn đã có ngay 15 - 5 0 tin nhắn nội mạng để sử dụng trong ngày. Chi tiết tên gói, cú pháp đăng ký, giá gói các gói cước nhắn tin 1 ngày của VinaPhone như sau:

cac goi cuoc theo ngay cua vinaphone 5

Bảng tổng hợp các gói cước nhắn tin 1 ngày của VinaPhone.

Để có thể sử dụng các dịch vụ của nhà mạng viễn thông VinaPhone một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí, các bạn cần nắm được thông tin về các gói cước theo ngày của VinaPhone và sử dụng khi cần.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-goi-cuoc-theo-ngay-cua-vinaphone-55173n.aspx
Hiện tại, để phục vụ nhu cầu làm việc, giao tiếp, kinh doanh,..., hầu hết mọi người đều sở hữu một/một vài thuê bao của các nhà mạng khác nhau. Nếu bạn đang sử dụng thêm mạng di động Viettel và quan tâm đến các gói cước theo ngày của Viettel thì bài viết này của Taimienphi.vn sẽ rất hữu ích với bạn. Bấm vào link bài viết để tìm hiểu.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết