Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X nhanh chóng

Thứ tư - 08/05/2024 03:41
Thông thường, ngôn ngữ mặc định của là Tiếng Anh và đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng nền tảng này, để trải nghiệm của người dùng tốt hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X với những thao tác đơn giản, hình ảnh minh họa chi tiết nhất.
Mục lục
Thông thường, ngôn ngữ mặc định của BlueStacks X là Tiếng Anh và đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng nền tảng này, để trải nghiệm của người dùng tốt hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X với những thao tác đơn giản, hình ảnh minh họa chi tiết nhất.

Như các bạn đã biết, BlueStacks Inc vừa cho ra mắt nền tảng giả lập android hỗ trợ chơi game trực tuyến theo hình thức đám mây đầu tiên trên thế giới với cái tên BlueStacks X, bạn không cần tải và cài đặt app mà vẫn có thể chơi game như bình thường.

Tham Khảo: Cách chơi game không cần cài đặt trên BlueStacks X

cach doi ngon ngu tieng viet tren bluestacks x

BlueStacks X - Hỗ trợ người dùng với hơn 15 loại ngôn ngữ khác nhau


Hướng dẫn đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X

Đôi khi người dùng mở phần mềm giả lập android BlueStacks X, giao diện nền tảng không phải là tiếng Việt như trước mà thay vào đó là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, Tiếng Hàn ... thì các bạn có thể chuyển ngôn ngữ BlueStacks X sang tiếng Việt chỉ với vài bước bên dưới.
- Tại đây Taimienphi thực hiện trên BlueStacks X PC
- Những bước đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X PC giống như Android, iOS, Chrome OS, Linux, macOS, Raspberry Pi.

Bước 1: Tại giao diện khởi đầu của BlueStacks X, bạn vào Setting với biểu tượng hình bánh răng cưa nằm ở góc dưới cùng bên trái.

cach thay doi ngon ngu tieng viet tren bluestacks x

Bước 2: Trong mục Setting, bạn chọn thẻ Preferences nằm ở giữa.

huong dan doi ngon ngu tieng viet tren bluestacks x

Bước 3: Hiện tại BlueStacks X hỗ trợ người dùng với 15 loại ngôn ngữ khác nhau để họ có thể trải nghiệm nền tảng tốt hơn. Tại đây bạn chọn Tiếng Việt, có thể đổi sang ngôn ngữ khác nếu bạn muốn.

cach doi ngon ngu tieng anh sang tieng viet tren bluestacks x

- Ngay lập tức, giao diện nền tảng chơi game BlueStacks X sẽ chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt, ngôn ngữ bạn chọn trước đó. Bây giờ bạn có thể chơi game không cần cài đặt trên BlueStacks X rồi đấy.

cach doi ngon ngu tren bluestacks x

huong dan doi ngon ngu tren bluestacks x nhanh nhat

cach doi ngon ngu bluestacks x sang tieng viet

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ngon-ngu-tieng-viet-tren-bluestacks-x-65176n.aspx
Như vậy quá trình đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên trên nền tảng BlueStacks X đã hoàn tất, với giao diện hiện giờ bạn có thể tự mình khám phá những tính năng và chức năng của BlueStacks X, sử dụng chơi game thuận tiện, nhanh chóng hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn