Sắp xếp biểu tượng trên màn hình Android

Thứ tư - 08/05/2024 04:45
Bạn đang sử dụng Smart Phone Adroid, các tính năng quá nhiều khiến bạn khó sử dụng. Vậy hãy để 9mobi.vn giúp bạn tích hợp hết tất cả những tính năng đó chỉ bằng ứng dụng Floating Toucher
Bạn đang sử dụng Smart Phone Adroid, các tính năng quá nhiều khiến bạn khó sử dụng. Vậy hãy để 9mobi.vn giúp bạn tích hợp hết tất cả những tính năng đó chỉ bằng ứng dụng Floating Toucher

Floating Toucher là ứng dụng miễn phí trên Google Play Store. Ứng dụng giúp bạn sắp xếp hợp lý tất cả các tính năng trong máy của bạn. Từ đèn pin, dọn rác, wifi, máy bay, sắp xếp ứng dụng ... đều gói gọn trong vòng xoay của Floating Toucher.

Floating Toucher được sản xuất và phát triển bởi Digital Lifie International. Được tối ưu hóa về dung lượng với chỉ 8MB, tiện lợi download. Ứng dụng này luôn được ưu tiên tải về đầu tiên cho những người thích sự tiện ích, đơn giản, nhanh gọn. Làm theo hướng dẫn sau để cài ngay Floating Toucher cho "dế" cưng của bạn.

Sắp xếp biểu tượng trên màn hình Android

Bước 1: Vào cửa hàng CH Play. Các bạn có thể tham khảo cách cài Google Play APK

Tiếp đó ở phần tìm kiếm, gõ Floating Toucher. Ngay lập tức bạn sẽ thấy ứng dụng sau, Ấn Install (Cài đặt) để tải về máy.

sap xep bieu tuong tren man hinh android

Bước 2: Ứng dụng khi được tải về sẽ tự động có Tiếng Việt, rất tiện lợi cho người sử dụng. Giao diện của Floating Toucher rất dễ sử dụng. Để trang trí Floating Toucher bạn ấn vào Bảng điều khiển hoặc lướt cảm ứng sang bên phải.

sap xep bieu tuong tren man hinh android

Bước 3: Trong giao diện Bảng điều khiển, bạn sẽ có các tùy biến để trang trí như sau.

- Ở phần Panel Background, bạn có thể chọn các màu nền mặc định (bầu trời, đồng cỏ ... ) cho Floating Toucher.
- Nếu muốn độc đáo, phong các riêng bạn ấn vào biểu tượng DIY và chọn chụp ảnh hoặc chọn ảnh từ trên điện thoại của bạn.
- Phần Alpha cho phép bạn tùy chỉnh độ mờ hay đậm của Floating Toucher khi hiển thị trên điện thoại.

sap xep bieu tuong tren android

- Sau khi tùy chỉnh đơn giản Taimienphi.vn đã có Toucher độc đáo cho riêng mình.Bước 4: Floating Toucher có điểm tương đồng với I Touch là nút ấn thông minh hiển thị trên màn hình, giúp bạn có thể thao tác nhanh bất kể đang xem phim, chơi game, đọc báo ... Để trang trí Toucher, bạn chuyển sang phần Điểm. Ở đó bạn có thể tùy chọn các biểu tượng như: ITouch, Superman, Capital America ... rất là độc đáo.

Hoặc bạn cũng có thể chọn ảnh của mình hình nền cho Toucher ở phần mục DIY.

sap xep bieu tuong tren man hinh android

Bước 5: Ở phần cài đặt, Toucher cho phép cài đặt nhanh các tùy chỉnh như: Tự động khởi chạy, chọn điểm biên, Hiệu ứng bảng điều khiển ....

sap xep bieu tuong tren thiet bi android

Cuối cùng, để sử dụng đầy đủ các tính năng ưu việt của Floating Toucher, bạn chỉ cần quay về Tùy chỉnh và chọn Nâng cấp lên Pro chỉ với 3.99$.Chỉ mất ít phút để trang trí bạn đã có Floating Toucher mang phong cách của riêng mình. Vừa có 1 Toucher độc đáo, lại có thể tùy biến sử dụng mọi tính năng của điện thoại bạn chỉ bằng những thao tác đơn giản, gói gọn trong vòng tròn .

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tải Floating Toucher về máy, thì bạn có thể sử dụng cài phím home ảo Android bằng Easy Touch, một ứng dụng cũng tương tự như Floating Touch, cài phím home ảo Android giúp bạn giữ gìn phím cứng tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sap-xep-bieu-tuong-tren-man-hinh-android-5291n.aspx
Không chỉ sắp xếp các biểu tượng trên màn hình Android mà các bạn còn khóa màn hình bằng hình ảnh trên điện thoại Android của mình nữa, với nhiều ứng dụng được phát triển như hiện thì việc khóa màn hình bằng hình ảnh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần lựa chọn những hình ảnh đẹp của mình và nhờ các ứng dụng hỗ trợ thực hiện là xong.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn