Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone nhanh chóng, hiệu quả nhất

Thứ tư - 08/05/2024 05:43
Khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone giúp bạn đọc có thể lấy lại được những bức hình đã xóa nhanh chóng và dễ dàng đặc biệt là đối với những bức ảnh quan trọng. Nếu chẳng may xóa nhầm những bức ảnh quan trong trên iPhone mà chưa biết làm cách nào để lấy lại bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn tại đây và làm theo các bước nhé.
Mục lục
Khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone giúp bạn đọc có thể lấy lại được những bức hình đã xóa nhanh chóng và dễ dàng đặc biệt là đối với những bức ảnh quan trọng. Nếu chẳng may xóa nhầm những bức ảnh quan trong trên iPhone mà chưa biết làm cách nào để lấy lại bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn tại đây và làm theo các bước nhé.

Trong trường hợp ảnh mất hoàn toàn và bạn đang tìm giải pháp để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone vĩnh viễn. Không phải phần mềm hay ứng dụng nào cũng có đủ khả năng làm việc này và nhất là nó lại hoạt động cho hệ điều hành vốn bảo mật này nữa. Tuy nhiên "khó" không có nghĩa là không có và với hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn một công cụ vô cùng tuyệt vời.

cach khoi phuc anh da xoa vinh vien tren iphone

Khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone
 

Hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone

Wondershare Dr. Fone chính là phần mềm mà Taimienphi.vn muốn nhắc đến trong bài viết. Phần mềm này cho phép bạn khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone cực kỳ tiện lợi. Và không chỉ có ảnh còn rất nhiều các chức năng khác giúp người sử dụng khôi phục dữ liệu nhưng trước tiên hãy tập trung vào để khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone và hãy tải Wondershare Dr.Fone phần mềm này về máy tính tước đã nhé.

- Tải Wondershare Dr. Fone về máy tính tại đây, download Wondershare Dr. Fone tại đây.
- Tải iTunes về máy tính tại đây, download iTunes (bắt buộc phải có iTunes để kết nối điện thoại với máy tính)

Bước 1: Tải Wondershare Dr. Fone về máy tính và nhấn vào Install để tiến hành cài đặt như thông thường.

cach khoi phuc anh da xoa vinh vien tren iphone 2

Bước 2: Tiếp tực nhấn vào Start Now để cài đặt nơi chứa dữ liệu của Wondershare Dr. Fone theo mặc định của phần mềm.

cach khoi phuc anh da xoa vinh vien tren iphone 3

Bước 3: Tiếp sau đó mở Wondershare Dr. Fone lên, click vào Data Recovery để tiến hành khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone.

cach khoi phuc anh da xoa vinh vien tren iphone 4

Đợi cho iPhone và máy tính kết nối với nhau, bạn lưu ý mở màn hình iPhone lên để còn xác thực việc kết nối máy.

cach khoi phuc anh da xoa vinh vien tren iphone 5

Bước 4: Tích chọn tất cả hoặc chỉ phần photos rồi nhấn Start scan để quét và khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone sau đó.

cach khoi phuc anh da xoa vinh vien tren iphone 6

Quá trình quét để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone nhanh hay chậm hoàn toàn phụ thuộc vào dữ liệu của máy cần lấy lại cũng như iPhone của bạn.

cach khoi phuc anh da xoa vinh vien tren iphone 7

Sau khi quét xong bạn có thể click chọn rồi nhấn vào Recover to Computer để khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone

cach khoi phuc anh da xoa vinh vien tren iphone 8

Trên đây là cách giúp bạn khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone, về cơ bản việc khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone vẫn còn rất nhiều hạn chế do cơ chế bảo mật trên iPhone. Nếu như đây là khôi phục dữ liệu, ảnh thì Taimienphi.vn có thể chỉ cho bạn được thêm nhiều cách nữa, bởi với cơ chế của Windows hỗ trợ rất nhiều việc khôi phục dữ liệu, ảnh hay video bị xóa. Hơn thế nữa bạn cũng đừng quá chỉ chú trọng vào cách này mà quên đi sự cẩn trọng của bản thân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoi-phuc-anh-da-xoa-vinh-vien-tren-iphone-52561n.aspx
Tốt hơn hết bạn nên sao lưu ảnh từ iPhone vào máy tính thường xuyên hơn bởi cách sao lưu ảnh từ iPhone vào máy tính chính là giải pháp tốt giúp bạn hạn chế việc mất ảnh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết