Cách tạo tài khoản Midjourney, tạo ảnh bằng trí tuệ nhân tạo AI

Thứ tư - 08/05/2024 04:09
Midjourney là chương trình trí tuệ nhân tạo giúp người dùng có thể vẽ tranh, tạo ra các hình ảnh từ mô tả bằng văn bản. Tạo tài khoản giúp bạn có thể chiêm ngưỡng các bức tranh được vẽ bằng trí tuệ nhân tạo và tạo cho mình những tác phẩm đẹp nhất.
Mục lục
Midjourney là chương trình trí tuệ nhân tạo giúp người dùng có thể vẽ tranh, tạo ra các hình ảnh từ mô tả bằng văn bản. Tạo tài khoản Midjourney giúp bạn có thể chiêm ngưỡng các bức tranh được vẽ bằng trí tuệ nhân tạo và tạo cho mình những tác phẩm đẹp nhất.

Midjourney là hệ thống trí tuệ nhân tạo AI (tìm hiểu AI là gì tại đây) cho phép người dùng có thể tạo ra những bức tranh vẽ chỉ bằng mô tả văn bản mà không thua kém gì những họa sĩ thực thụ. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách tạo tài khoản Midjourney để có thể vẽ tranh theo yêu cầu của mình. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách tạo tài khoản Midjourney đơn giản và hiệu quả nhất.

tao tai khoan midjourney

Cách tạo tài khoản Midjourney


Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Midjourney trên máy tính

Bước 1: Để tạo tài khoản Midjourney bạn cần phải truy cập trang đăng ký theo link dưới đây:

https://www.midjourney.com/home/

Bước 2: Tại đây bạn chọn Sign In để tiến hành đăng nhập

cach dang ky Midjourney

Bước 3: Lúc này trang Web sẽ dẫn bạn đến 1 tab mới và cần tài khoản Discord để đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản Discord bạn có thể tham khảo cách tạo tại đây và làm theo:

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Discord

Lap tai khoan Midjourney

Bước 4: Sau khi đã đăng nhập tài khoản Discord thành công và sử dụng tài khoản Discord làm tài khoản Midjourney bạn cần truy cập theo đường link dưới đây sử dụng:

https://discord.com/invite/midjourney

dang ky tai khoan Midjourney

Lúc này bạn có thể sử dụng Midjourney để vẽ tranh theo mô tả và yêu cầu của mình.

tao tai khoan Midjourney

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã đăng ký tài khoản Midjourney thành công và có thể sử dụng để vẽ tranh theo yêu cầu của mình rồi. Chúc bạn đọc đăng ký thành công. Sau khí có tài khoản, các bạn tham khảo chi tiết Cách tạo ảnh trên Midjourney bằng AI tại đây nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-midjourney-70814n.aspx
Deep Learning là phương pháp được ứng dụng rộng rãi trong nhiều khía cạnh của cuộc sống hàng ngày. Để tìm hiểu sâu hơn về những ứng dụng của Deep Learning, các bạn có thể tham khảo bài viết Deep Learning là gì? Ứng dụng của Deep Learning.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn