Hướng dẫn chia sẻ tài khoản không lo mất mật khẩu như Facebook, Fshare, Youtube ...

Thứ sáu - 26/04/2024 00:47
Nếu bạn muốn chia sẻ tài khoản cho bạn bè và người thân mà lại đang lo lắng bị lộ thông tin thậm chí mất tài khoản thì với hướng dẫn chia sẻ tài khoản không lo mất mật khẩu mà Taimienphi giới thiệu sau đây, bạn sẽ hoàn toàn an tâm với điều đó.
Mục lục
Nếu bạn muốn chia sẻ tài khoản cho bạn bè và người thân mà lại đang lo lắng bị lộ thông tin thậm chí mất tài khoản thì với hướng dẫn chia sẻ tài khoản không lo mất mật khẩu mà Taimienphi giới thiệu sau đây, bạn sẽ hoàn toàn an tâm với điều đó.

Công nghệ thông tin phát triển, dẫn theo đó là có quá nhiều việc lừa đảo hack tài khoản thông qua nhiều cách khác nhau, như tạo fanpage Facebook đăng nhập giả để người dùng nhập thông tin đăng nhập và lấy cắp thông tin đó. Nếu bạn là một người thường xuyên xem thủ thuật trên Taimienphi thì có thể dễ dàng phát hiện ra những chiêu trò đó. Tuy nhiên nếu không để ý và sơ suất cũng rất có thể sẽ bị lừa và bị đánh cắp tài khoản, xóa tài khoản không thể lấy lại được.

huong dan chia se tai khoan khong lo mat mat khau

Chính vì vậy mà hôm nay, Taimienphi xin giới thiệu với các bạn một tiện ích trên trình duyệt web khá hữu ích đó là AccessURL. AccessURL không đụng đến username và password của bạn mà thay vào đó là nó sử dụng cookies. Điều này có nghĩa là bạn thoải mái chia sẻ cho người khác và họ chỉ có thể sử dụng mà không hề biết User hay Password. Vậy nên khi bạn đăng xuất, mọi người sử dụng AccessURL với tài khoản cũng sẽ bị đăng xuất theo. Quá tuyệt vời phải không, vậy thì hãy theo dõi bài viết sau đây rồi chia sẻ cho mọi người cùng biết thủ thuật này nhé.

Hướng dẫn cách chia sẻ tài khoản không lo mất mật khẩu.

Bước 1: Cài đặt tiện ích mở rộng AccessURL cho trình duyệt web máy tính của bạn Tại đây.

huong dan chia se tai khoan khong lo mat mat khau 2

Tại đây các bạn nhấp vào Add to Chrome (Thêm vào Chrome), một hộp thoại thông báo hiện ra, các bạn chọn Add extension (Thêm tiện ích).

Lưu ý: Cả người gửi và người nhận đều phải cài AccessURL thì mới có thể sử dụng.

Bước 2: Sau khi thêm tiện ích thành công, một trang web sẽ tự động mở ra. Tại đây các bạn tiến hành nhập thông tin để tạo một tài khoản miễn phí, sau đó nhấp Create Account để tạo.

huong dan chia se tai khoan khong lo mat mat khau 3

Bước 3: Để chia sẻ tài khoản với bạn bè hoặc người thân mà không lo mất mật khẩu, đầu tiên bạn cần truy cập tới trang web cần chia sẻ sau đó bạn nhấp vào biểu tượng AccessURL ở góc trên bên phải trình duyệt, lựa chọn khoảng thời gian hết hạn (một ngày, một tuần hoặc mãi mãi) và nhấn Create Access URL. Lúc này, người dùng chỉ cần sao chép lại liên kết và chia sẻ với bạn bè.

huong dan chia se tai khoan khong lo mat mat khau 4

Bước 4: Về phía người nhận, nếu đã cài AccessURL bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn Get access to… để bắt đầu sử dụng với tài khoản sẵn có.

huong dan chia se tai khoan khong lo mat mat khau 5

Ngược lại, nếu người dùng chưa cài đặt AccessURL sẽ nhận được yêu cầu cài đặt thêm tiện ích AccessURL. Khi hết thời gian, tự động liên kết sẽ bị vô hiệu hóa.

huong dan chia se tai khoan khong lo mat mat khau 6

Trên đây là toàn bộ quá trình cài đặt cũng như hướng dẫn chia sẻ tài khoản không lo mất mật khẩu. Hy vọng với thủ thuật nhỏ này sẽ hữu ích với các bạn cần đến sự riêng tư khi muốn chia sẻ với bạn bè hay người thân những tai khoản trang web như Facebook, Fshare VIP, HDOnline, iflix... Tuy vậy, trang web này cũng có nhiều lúc người dùng không truy cập được để chia sẻ acc vip fshare, nên nếu không kết nối được đến trang chủ của web thì những bạn share acc vip fshare chờ truy cập trong thời điểm khác nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-chia-se-tai-khoan-khong-lo-mat-mat-khau-22337n.aspx
Ngoài ra, cũng tương tự như tiện ích AccessURL, trước đó Taimienphi cũng đã giới thiệu với các bạn một số các trang web rút gọn link khá tốt. Nếu các bạn quan tâm có thể tham khảo qua bài viết Top 10 website rút gọn link nhanh chóng và hiệu quả nhất.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết