Share Acc Vip Fshare.vn vĩnh viễn miễn phí, link vip tốc độ cao

Thứ sáu - 26/04/2024 00:48
Nhằm hỗ trợ người dùng thuận tiện tải file, Acc Vip Fshare được Taimienphi.vn chia sẻ hoàn toàn miễn phí đến bạn đọc, chúng tôi sẽ duy trì tài khoản , bạn đọc chỉ cần sử dụng với các thông tin Account và Password đăng nhập mà Taimienphi.vn cung cấp là bạn đã có ngay tài khoản VIP Fshare.vn để tải file, phim, video với max tốc độ mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào cả.
Mục lục
Nhằm hỗ trợ người dùng thuận tiện tải file, Acc Vip Fshare được Taimienphi.vn chia sẻ hoàn toàn miễn phí đến bạn đọc, chúng tôi sẽ duy trì tài khoản Fshare, bạn đọc chỉ cần sử dụng với các thông tin Account và Password đăng nhập mà Taimienphi.vn cung cấp là bạn đã có ngay tài khoản VIP Fshare.vn để tải file, phim, video với max tốc độ mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào cả.

Hiện tại số lượng người sử dụng tài khoản Acc Vip Fshare.vn đang vượt ngưỡng cho phép dẫn đến tình trạng lỗi, không thể tải hoặc đăng nhập do ai đó vô tính đổi Mật Khẩu. Chính vì vậy Taimienphi khuyên bạn nên sử dụng Ytop1 làm công cụ get link Fshare VIP tải file tốc độ cao.

share acc vip fshare 2021 mien phi vinh vien tai toc do cao

Danh sách account VIP Fshare miễn phí vĩnh viễn tải file tốc độ cao

Share acc vip fshare.vn vĩnh viễn miễn phí, link vip tốc độ cao

1. Share Acc Vip Fshare.vn vĩnh viễn miễn phí bằng cách đổi mật khẩu mới

Không cần acc, chỉ cần truy cập link này, copy và paste link file Fshare bạn muốn tải

Link get file Fshare https://ytop1.com/vi1/getlink

Chúng tôi đã test thử getlink Fshare 14GB bằng Ytop1 và thấy tốc độ tải lên đến 8MB/s (đúng với mong đợi), đặc biệt getlink Ytop1 không phải xem quảng cáo, không chuyển trang, không giới hạn dung lượng và không yêu cầu đăng nhập như các công cụ khác, chỉ cần dán Link vào là có thể tải file Fshare tốc độ cao hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn: Cách get link Fshare VIP tốc độ cao bằng Ytop1


2. Một số tài khoản khác

Để tránh nạn đổi pass khi sử dụng trong văn hóa dùng tài khoản chung của người Việt, mình sẽ chia sẻ acc Vip dưới dạng đổi mật khẩu mới trong mỗi lần dùng tài khoản Fshare. Để thực hiện các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.
Bước 1: Truy cập VÀO ĐÂY để lấy lại mật khẩu Vip Fshare, Tại nước này, tiếp tục nhập:
- Địa chỉ Email: Các bạn nhập Email là: [email protected]
- Mã xác nhận: Nhập mã xác nhận theo hiển thị gợi ý của Fshare
- Tiếp tục bấm vào: Lấy lại mật khẩu

Bước 2: Truy cập vào TRANG NÀY  
Tại đây, bạn sẽ thấy email xác nhận đổi mật khẩu. Bạn click vào email mới nhất để lấy link đổi mật khẩu cho tài khoản Vip Fshare

Bước 3: Click vào chỗ Nhấn vào đây trong email bạn mở để ra form nhập mật khẩu mới của tài khoản Fshare Vip mà Taimienphi.vn chia sẻ và nhập mật khẩu mới cho tài khoản

Bước 4: Truy cập vào Fshare đăng nhập bằng tài khoản như sau
- Email: [email protected]
- Mật khẩu: Là mật khẩu mà bạn mới đổi ở bước 3.

Cần trợ giúp gì, các bạn truy cập Group Trợ Giúp Taimienphi.vn TẠI ĐÂY .

3. Sử dụng tài khoản vip dưới đây, nghiêm cấm đổi mật khẩu: 

acc vip fshare

4. Share acc vip fshare.vn
Đăng nhập vào hệ thống fshare.vn bằng tài khoản VIP Fshare với thông tin Account và mật khẩu dưới đây:
* Tài khoản VIP Fshare 1
- Email: [email protected]
- Mật khẩu: Vip.taimienphi.vn9 (chữ V viết hoa)

Mẹo Nhấn CTRL + D để bookmark lưu link này lại phòng khi quên mật khẩu, lần sau dễ truy cập.
Hoặc quên có thể vào Google gõ: fshare taimienphi.vn
Nếu gặp trục trặc khi sử dụng hoặc đăng nhập, hãy comment phía dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ sớm nhất. Thấy hữu ích đừng quên like, share

Quy định sử dụng Acc Fshare Vipx:
- Share Acc Vip Fshare hoàn toàn miễn phí, thể hiện sự văn minh lịch sự khi dùng tài khoản Vip Fshare, không đổi mật khẩu account fshare vip vì quản trị sẽ reset ngay khi có thành viên báo bị đổi.
- Không upload dữ liệu vào Account Fshare Vip này (Vì tài khoản chia ser dungf chung nên có thể bị lộ dữ liệu cũng như bị người khác xóa)
- Nếu bạn đọc không đăng nhập được xin tài khoản Fshare Vip xin vui lòng liên hệ với ban quản trị hoặc comment/bình luận dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Acc Fshare VIP là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài nguyên trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) với dung lượng, hệ thống lưu trữ tốt nhất đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom. Thay vì tải về bằng tài khoản thường với tốc độ chậm, nhiều bạn đọc đã tìm kiếm những tài khoản vip Fshare chia sẻ trên mạng hay sử dụng các website get link, tool, chatbox để get link, tuy nhiên các website get link và chatbox để get link đó thường có kèm theo quảng cáo rút gọn link, popup đối với thành viên miễn phí, còn thành viên VIP thì có thể download tẹt ga mà không phải chờ đợi, click quảng cáo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/share-acc-vip-fshare-vn-vinh-vien-mien-phi-link-vip-toc-do-cao-25890n.aspx
Hy vọng với những tài khoản Fshare Vip này, các bạn sử dụng chúng đúng mục đích và thực hiện đúng quy định sử dụng chung mà Taimienphi đề ra nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết