Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác Viettel, Vinaphone, Mobifone

Thứ hai - 06/05/2024 23:41
Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn Viettel, Vinaphone, Mobifone dưới đây. Nạp tiền cho thuê bao khác được nhiều nhà mạng triển khai nhằm mang đến cho người dùng nhiều sự tiện ích. Các bạn cùng tham khảo.
Mục lục
Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác Viettel, Vinaphone, Mobifone dưới đây. Nạp tiền cho thuê bao khác được nhiều nhà mạng triển khai nhằm mang đến cho người dùng nhiều sự tiện ích. Các bạn cùng tham khảo.

Cho dù bạn đang sử dụng mạng Viettel, Vinaphone hay Mobifone thì chắc hẳn ai cũng đã gặp trường hợp hết tiền tài khoản. Với mạng Vinaphone, các bạn có thể sử dụng cách ứng tiền Vinaphone để "chữa cháy" kịp thời. Tuy nhiên cách ứng tiền Vinaphone chỉ hỗ trợ người dùng vài chục nghìn để nghe, gọi hay nhắn tin khẩn cấp mà thôi. Trong khi đó, bạn vẫn cần nạp tiền ngay lập tức và nếu không thể tự mua thẻ để nạp tiền, hãy nhờ người khác mua hộ thẻ và sử dụng cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel, Vinaphone, Mobifone để cứu trợ cho bạn. Bài viết ngay sau đây là ví dụ cùng hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel, Vinaphone, Mobifone mà bạn đọc có thể áp dụng trong lúc cần thiết.
 

Mục Lục bài viết:
1. Nạp tiền cho thuê bao khác Viettel.
2. Nạp tiền cho thuê bao khác Mobifone.
3. Nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone.

Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác.

1. Nạp tiền cho thuê bao khác Viettel

Với mạng di động Viettel, người dùng có thể thao tác nạp tiền cho thuê bao khác rất nhanh chóng. Sử dụng cú pháp:
*136*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ#
nhấn Gọi
Ví dụ: Để nạp thẻ cho thuê bao 0989739999.
*136*0989739999*0123456789012#
nhấn Gọi

huong dan nap tien cho thue bao khac viettel vinaphone mobifone

2. Nạp tiền cho thuê bao khác Mobifone

Bước 1: Truy cập Tại đây để thực hiện thủ thuật nạp tiền cho thuê bao khác Mobifone.

Nhập số điện thoại mật khẩu. Hoặc đăng nhập nhanh bằng Facebook hoặc Google.

huong dan nap tien cho thue bao

Bước 2: Nhập Số điện thoại nhận tiền, mã thẻ nhập mã số xác thực. Sau đó nhấn Nạp tiền.

cach nap tien cho thue bao khac viettel vinaphone mobifone

Bước 3: Xác nhận Nạp tiền một lần nữa. Vậy là bạn đã nạp tiền thành công cho số thuê bao Mobifone.

nap tien cho thue bao khac viettel vinaphone mobifone

3. Nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone

Vinaphone hỗ trợ đầu số 18001094 có chức năng nạp tiền cho thuê bao khác. Các bạn chỉ cần gọi điện tới 18001094 và thực hiện theo các hướng dẫn. Trong đó có các hướng dẫn như nhập mã số thẻ, số điện thoại nhận tiền.

huong dan nap tien cho thue bao khac viettel vinaphone mobifone

Thật dễ dàng để nạp tiền cho thuê bao khác Viettel, Vinaphone, Mobifone đúng không nào.

Trong năm 2017, mạng di động 4G đang được triển khai cực mạnh trên toàn quốc. Đi đầu là 3 nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone. Tuy nhiên trước khi đăng ký 4G bạn cần kiểm tra điện thoại hỗ trợ 4G hay không. Bởi lẽ chỉ có các thiết bị Smartphone đời mới mới có 4G. Vậy nên cần kiểm tra điện thoại hỗ trợ 4G không trước khi bỏ tiền đăng ký mạng di động này nhé.

Trên đây là hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác Viettel, Vinaphone, Mobifone, ngoài nếu các bạn muốn tìm hiểu cách kiểm tra dung lượng 3G của tất cả các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone để biết được dung lượng 3G của mình còn nhiều hay ít thì với bài hướng dẫn kiểm tra dung lượng 3G của 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam sẽ giúp các bạn thực hiện điều đó.

Nếu bạn đang sử dụng mạng Viettel nhưng không biết thông tin thuê bao mà mình đang dùng, tham khảo cách kiểm tra thông tin thuê bao viettel để xác định rõ chủ của thuê báo đó, sau khi kiểm tra thông tin thuê bao viettel thấy thông tin đúng là được, còn nếu sai thì bạn hãy mang ra các trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel để đổi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-nap-tien-cho-thue-bao-khac-viettel-vinaphone-mobifone-22277n.aspx
Với người dùng Viettel, nếu như quên mật khẩu chuyển tiền, các bạn dễ dàng soạn tin nhắn theo cú pháp của nhà mạng để lấy lại mật khẩu chuyển tiền viettel, mật khẩu chuyển tiền Viettel bao gồm 8 chữ số, và khi lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel các bạn cần ghi nhớ cẩn thận để tránh quên, không nhớ nữa nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết