Link tải Bluestacks, phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay

Thứ tư - 08/05/2024 03:41
Phần mềm giả lập được thiết kế với chức năng chính để "mang" hệ điều hành Android lên máy tính, cho phép người dùng cài đặt các ứng dụng cũng như chơi các tựa game yêu thích trên màn hình lớn hơn. Link tải Bluestacks chính thức hiện có sẵn trên trang chủ phần mềm giả lập Android.
Mục lục
Phần mềm giả lập Bluestacks được thiết kế với chức năng chính để "mang" hệ điều hành Android lên máy tính, cho phép người dùng cài đặt các ứng dụng cũng như chơi các tựa game yêu thích trên màn hình lớn hơn. Link tải Bluestacks chính thức hiện có sẵn trên trang chủ phần mềm giả lập Android.

Hiện tại Bluestacks đã cho ra mắt phiên bản Bluestacks 5, cải thiện hiệu năng tốt hơn cũng như chiếm dụng tài nguyên, bộ nhớ máy tính ít hơn. Truy cập link tải Bluestacks tại đây để tải phần mềm về máy và cài đặt.

link tai Bluestacks

Link tải BlueStacks mới nhất


Mục Lục bài viết:
1. Link tải Bluestacks.
2. Giới thiệu Bluestacks.
3. Tính năng nổi bật Bluestacks.
4. Yêu cầu cấu hình Bluestacks.

1. Link tải Bluestacks

=> Link tải Bluestacks tại đây.

Tuy nhiên nếu chưa biết cách sử dụng, cài đặt BlueStacks như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

Xem thêm: Cách cài đặt Bluestacks

2. Giới thiệu Bluestacks

Bluestacks hay Bluestacks App Player được liệt kê vào danh sách một trong những phần mềm giả lập Android miễn phí tốt nhất hiện nay cho Windows và Mac. Ngoài ra đây cũng là một trong những nền tảng chơi game mobile Android phổ biến nhất, cho phép người dùng tải xuống, cài đặt và chơi các tựa game Android hàng đầu như Call of Duty, Free Fire, ..., ngay trên máy tính của mình.

link tai bluestacks moi nhat

Phần mềm giả lập Android này được giới thiệu hỗ trợ hơn 1.5 triệu ứng dụng Android và đã vượt mốc hơn 1 tỷ lượt tải xuống, bao gồm cả phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Trong đó phiên bản miễn phí bao gồm các tính năng cơ bản và phiên bản trả phí được đóng gói thêm một số tính năng, tùy chọn nâng cao khác.

Phiên bản mới nhất của Bluestacks App Player là Bluestacks 5 và Bluestacks X đều được phát hành vào năm 2021. Bluestacks 5 là phiên bản cho PC mới nhất và Bluestack X là nền tảng chơi game Android dựa trên đám mây được phát triển bởi công nghệ Hybrid Cloud.

Với Bluestacks 5, các nhà phát triển cuối cùng đã cải thiện được điểm yếu chiếm dụng nhiều tài nguyên của phần mềm giả lập Android này. Cụ thể, tốc độ cài đặt Bluestacks 5 nhanh hơn 40% và tiêu tốn RAM ít hơn 40% so với các phiên bản cũ hơn, nhường chỗ cho các ứng dụng cũng như cvasc file và dữ liệu đa phương tiện khác. Mặt khác, các thiết bị chạy CPU ARM cũng sẽ được cải thiện hiệu suất sử dụng so với các phiên bản sử dụng x86.

download bluestacks moi nhat

Về giao diện, giao diện Bluestacks được thiết kế khá đơn giản, khá giống với giao diện hệ điều hành Android quen thuộc nên người dùng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng. Bên cạnh đó phần mềm cũng hỗ trợ đồng bộ thông tin trên điện thoại với máy tính, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các tác vụ đang thực hiện trên các thiết bị.

Với lợi thế về tài nguyên phần cứng, Bluestacks có thể biến máy tính người dùng thành thiết bị di động với hiệu năng mạnh mẽ để trải nghiệm các phần mềm di động ở mức cao hơn, với đồ họa tốt hơn, hình ảnh chất lượng hơn mà không lo ảnh hưởng tới thiết bị di động của mình.


3. Tính năng nổi bật Bluestacks

- Phần mềm giả lập Android miễn phí, dễ sử dụng.
- Tương thích với Windows.
- Tự động đồng bộ hóa các ứng dụng.
- Bao gồm cả phiên bản Portable không cần cài đặt.
- Kích đúp chuột để chạy file APK.
- Hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản.
- Sở hữu kho game và ứng dụng Android đồ sộ.
- Phiên bản Bluestacks 5 hỗ trợ tính năng Eco-mode.
- Hỗ trợ stream game ngay trên nền tảng.

link tai bluestacks


4. Yêu cầu cấu hình Bluestacks

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-bluestacks-71561n.aspx
Yêu cầu hệ thống đề xuất:
- Hệ điều hành: Windows 10 hoặc Windows 11.
- Vi xử lý: Bộ xử lý đa lõi Intel hoặc AMD với benchmark Single Thread > 1000.
- Card đồ họa: Intel / Nvidia / ATI, Onboard hoặc Discrete với benchmark > = 750.
- RAM: 8GB trở lên.
- Bộ nhớ: SSD, tối thiểu 5GB dung lượng trống.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn