Link tra cứu thông tin sim Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile 2021

Thứ hai - 06/05/2024 23:41
Truy cập link của Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile giúp những người dùng sở hữu thuê bao của các nhà mạng này kiểm tra xem mình đã nhập đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết hay chưa để kịp thời bổ sung tránh bị khóa tài khoản hay chặn một chiều từ phía nhà mạng.
Mục lục
Truy cập link tra cứu thông tin sim của Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile giúp những người dùng sở hữu thuê bao của các nhà mạng này kiểm tra xem mình đã nhập đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết hay chưa để kịp thời bổ sung tránh bị khóa tài khoản hay chặn một chiều từ phía nhà mạng.

Theo Nghị định 49/2017/NĐ-CP của chính phủ, các thuê bao mạng điện thoại của Viettel, VinaPhone, MobiFone Vietnamobile đều cần phải xác mình chính chủ. Bên cạnh cập nhật thông tin cá nhân như họ và tên, số chứng minh thư nhân dân, thời gian, địa điểm cấp, người dùng cần bổ sung thêm hình ảnh của mình. Thuê bao không cập nhật có thể sẽ bị khóa vĩnh viễn.

link tra cuu thong tin sim viettel vina mobi vietnamobile

Tra cứu thông tin sim điện thoại

Để biết mình có cần phải đăng ký thông tin thuê bao không, người dùng có thể tra cứu thông tin sim Viettel, Vinaphone, Mobifone hay Vietnamobile trực tuyến theo hướng dẫn sau của Taimienphi.

Tra cứu thông tin sim Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile

1. Link tra cứu thông tin thuê bao nhà mạng Viettel

Đối với người đang sử dụng mạng di động của Viettel, chúng ta có thể tra cứu thông tin sim bằng cách truy cập vào liên kết Tại đây.

link tra cuu thong tin sim viettel vina mobi vietnamobile 2

Tại cửa sổ làm việc của website, bạn điền số điện thoại Viettel để vào ô thông tin để thực hiện tra cứu thông tin. Sau khi nhập xong, chọn Tra cứu . Quá trình này sẽ diễn ra trong chỉ vài giây và bạn có thể nhận được 1 trong 3 kết quả.

+ Thuê bao cần chuẩn hóa thông tin : Nếu xuất hiện nội dung như vậy thì có nghĩa là bạn chưa đăng ký đầy đủ thông tin và hãy bổ sung trong thời gian sớm nhất.

+ Thuê bao không nằm trong danh sách cần cập nhật : Với thông báo này, bạn sẽ không cần phải thực hiện bổ sung thông cho thuê bao đang sử dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể được yêu cầu cung cấp ảnh chân dung trong tương lai.

+ Thuê bao không tồn tại trên hệ thống, không bị sai thông tin : Bạn sử dụng sim chính chủ và đã cập nhật đầy đủ thông tin từ trước nên không nằm trong danh sách thuê bao cần cập nhật.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải ứng dụng My Viettel cho iPhone và Android để kiểm tra thông tin sim Viettel.

- Download My Viettel cho iPhone
- Download My Viettel cho Android

2. Link tra cứu thông tin thuê bao nhà mạng Vinaphone

Tương tự với những người dùng nhà mạng Vinaphone, người dùng hãy truy cập vào My Vinaphone thông qua liên kết Tại đây.

Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng nhập mã Captcha , Số thuê bao Mã xác thực . Hãy thực hiện đúng yêu cầu và chờ đợi kết quả phản hồi. Nếu thông thông tin đã đầy đủ, hệ thống sẽ hiển thị thông báo như hình minh họa. Ngược lại nếu thông tin chưa đầy đủ, bạn sẽ cần cập nhật thêm.

link tra cuu thong tin sim viettel vina mobi vietnamobile

Nếu không tiện sử dụng máy tính, bạn có thể tải ứng dụng My Vinaphone về để tra cứu thông tin sim .

- Download My Vinaphone cho iPhone

- Download My Vinaphone cho Android

3. Link tra cứu thông tin thuê bao nhà mạng Vietnamobile

Với Vietnamobile, nhà mạng này cung cấp một liên kết riêng Tại đây để người dùng tra cứu thông tin sim .

Bạn nhập thuê bao và chọn Gửi mã bí mật để hệ thống xác nhận. Sau khi kiểm tra, nếu nhận được phản hồi như "Error " hay "Bạn không nằm trong danh sách phải cập nhật thông tin " thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì thông tin đã đầy đủ.

link tra cuu thong tin sim viettel vina mobi vietnamobile

Trường hợp tài khoản thiếu thông tin, bạn hãy bổ sung thêm theo hướng dẫn mà hệ thống yêu cầu.

Tương tự như các nhà mạng khác, Vietnamobile cũng hỗ trợ người dùng tải ứng dụng MyVietnamobile để tra cứu thông tin sim.

- Download MyVietnamobile cho iPhone
- Download MyVietnamobile cho Android

4. Link tra cứu thông tin thuê bao nhà mạng Mobifone

Người hiện đang sở hữu thuê bao nhà mạng Mobifone muốn biết mình có cần bổ sung thông tin cá nhân thì hãy nhanh tay kiểm tra qua liên kết Tại đây.

Do quá tải, nên đôi lúc người dùng có thể sẽ phải chờ đợi rất lâu để hệ thống phản hồi. Để tiết kiệm thời gian hơn, bạn có thể đăng nhập thuê bao trên ứng dụng My MobiFone trên điện thoại để tra cứu nhanh chóng hơn.

- Download My MobiFone cho iPhone
- Download My MobiFone cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tra-cuu-thong-tin-sim-viettel-vina-mobi-vietnamobile-52590n.aspx
Như vậy, Taimienphi đã chia sẻ đến bạn link tra cứu thông tin sim Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile và hướng dẫn nhanh cách thực hiện. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng kiểm tra và kịp thời cập nhật các thông tin cần thiết, tránh bị khóa hay chặn 1 chiều từ nhà mạng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết