Nhanh như chớp nhí tập 5 2/9/2018

Thứ tư - 08/05/2024 06:11
Nhanh như chớp nhí tập 5 2/9/2018 với sự góp mặt của Erik cùng Đức Phúc đã khiến cho MC Trấn Thành vô cùng "hoang mang" còn các thí sinh nhí cùng khán giả lại có những trận cười nghiêng ngả. Trong chương trình tuần này, 2 đội chơi cũng đặt tên cho đội mình vô cùng "lầy lội". Một bên là Hoa Mộc Lan tượng trưng cho sự kiên cường, còn bên kia liền lấy ngay cái tên Hoa Nhài.
Mục lục
Nhanh như chớp nhí tập 5 2/9/2018 với sự góp mặt của Erik cùng Đức Phúc đã khiến cho MC Trấn Thành vô cùng "hoang mang" còn các thí sinh nhí cùng khán giả lại có những trận cười nghiêng ngả. Trong chương trình Nhanh như chớp nhí tập 5 tuần này, 2 đội chơi cũng đặt tên cho đội mình vô cùng "lầy lội". Một bên là Hoa Mộc Lan tượng trưng cho sự kiên cường, còn bên kia liền lấy ngay cái tên Hoa Nhài.

Nhanh như chớp nhí tập 5 không chỉ thu hút khán giả bởi sự duyên dáng của các đội trưởng mà các thí sinh nhí cũng vô cùng đáng yêu. Đội của Đức Phúc là các bé Bảo Luân, Hồng LiênHuy Chương. Còn đội của Erik có sự tham gia của bé Thạch Thảo, Vĩnh Khang và được chú ý nhất là bé Ngân Chi - con gái Miu của Hân hoa hậu trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ.

 

Video Nhanh như chớp nhí tập 5 2/9/2018

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhanh-nhu-chop-nhi-tap-5-2-9-2018-37410n.aspx
Còn rất nhiều các câu đố vui cho bé khác mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm để cùng bé tham gia các trò chơi đố vui mỗi khi rảnh rỗi, các câu đố vui sẽ giúp các em mở rộng kiến thức cũng như rèn luyện sự thông minh, nhanh nhẹn của mình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết