Ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 5

Thứ tư - 08/05/2024 04:35
Ơn giời cậu đây rồi là một chương trình game show khá hay và ấn tượng, hiện chương trình đã đi đến tập 3 mùa 5, Trong tập này sẽ là cuộc gặp mặt của Gin Tuấn Kiệt và danh ca Ngọc Sơn, và những vị khách mời đặc biệt khác. Các bạn hãy cùng theo dõi để có những phút giây giải trí thú vị nhất nhé.
Mục lục
Ơn giời cậu đây rồi là một chương trình game show khá hay và ấn tượng, hiện chương trình đã đi đến tập 3 mùa 5, Trong tập này sẽ là cuộc gặp mặt của Gin Tuấn Kiệt và danh ca Ngọc Sơn, và những vị khách mời đặc biệt khác. Các bạn hãy cùng theo dõi Ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 5 để có những phút giây giải trí thú vị nhất nhé.

Ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 5 được phát sóng lúc 21h ngày 14.10/2018, dù đã đi đến mùa 5 cũng có nhiều thay đổi tạo nên những nét đặc biệt và tạo tiếng cười thú vị hơn cho khán giả. Với dàn giám khảo hài hước hứa hẹn sẽ đem đến cho chương trình thành cồng nhất.

on gioi cau day roi tap 3 mua 5

Ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 5

Ơn Giời Cậu Đây Rồi Tập 3 mùa 5

Ơn Giời Cậu Đây Rồi Tập 2 mùa 5

Bên cạnh chương trình Ơn giời cậu đây rồi các bạn cũng có thể theo dõi nhiều hơn nữa những chương trình truyền hình thú vị khác như Thách thức danh hài, nhanh như chớp, đây là các chương trình đắt khách nhất. Các bạn có thể theo dõi thách thức dành hài tập 1 mùa 5, và Nhanh như chớp trọn bộ tại đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/on-gioi-cau-day-roi-tap-3-mua-5-39509n.aspx
Những chương trình cũng như các tập phim truyền hình hấp dẫn đều đươc Taimienphi.vn tổng hợp và cập nhật khá đày đủ, các bạn hãy cùng theo dõi để đáp ứng cho nhu cầu giải trí của mình tốt nhất nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết