Nhanh như chớp nhí tập 6 ngày 9/9/2018

Thứ tư - 08/05/2024 06:11
Chắc hẳn bạn đang chờ đợi gameshow phát sóng trên kênh HTV2 vào lúc 20h chủ nhật ngày 9/9 để có giây phút thư giãn, tiếng cười sảng khoái cùng gia đình và gia đình với góp mặt của các em nhỏ và 2 đội trưởng lầy lội Huỳnh Lập và Băng Di.Mời các bạn cùng đón xem Nhanh như chớp nhí tập 6.
Mục lục
Chắc hẳn bạn đang chờ đợi gameshow Nhanh như chớp nhí tập 6 phát sóng trên kênh HTV2 vào lúc 20h chủ nhật ngày 9/9 để có giây phút thư giãn, tiếng cười sảng khoái cùng gia đình và gia đình với góp mặt của các em nhỏ và 2 đội trưởng lầy lội Huỳnh Lập và Băng Di.Mời các bạn cùng đón xem Nhanh như chớp nhí tập 6.

Vẫn giống như các tập trước, chương trình Nhanh như chớp nhí tập 6 vẫn diễn ra vào 20h00 ngày Chủ nhật trên HTV2 và đưa ra các câu hỏi mẹo để hai đội cùng trả lời. Trong chương trình Nhanh như chớp nhí tập 6 này, lần đầu tiên Huỳnh Lập và Băng Di đối đầu với nhau hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hào hứng và thích thú bởi những tình huống hài hước của MC, đội trưởng cũng như của các nhí.

nhanh nhu chop nhi tap 6

Đón chờ Nhanh như chớp nhí tập 6

Video Nhanh như chớp nhí tập 6

Video Nhanh như chớp nhí tập 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhanh-nhu-chop-nhi-tap-6-37637n.aspx
Những câu đố mẹo, hack não trong chương trình Nhanh như chớp nhí không chỉ mang đến cho bạn giây phút sảng khoái, vui vẻ mà còn giúp các bạn thử trí thông minh của mình. Hãy cùng chờ đón xem chương trình Nhanh như chớp với các câu đố mẹo hay nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết