Những lời dẫn văn nghệ 20/11 hay nhất

Thứ tư - 08/05/2024 03:10
Bạn đang tìm lời dẫn văn nghệ 20/11 để có ý tưởng cho lời dẫn ngày chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới. Những lời dẫn văn nghệ 20/11 hay nhất dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn, chắc chắn bạn sẽ hoạt ngôn hơn khi dẫn chương trình, góp phần làm chương trình diễn ra suôn sẻ, thành công hơn, để lại nhiều kỷ niệm cho mọi người.
Mục lục
Bạn đang tìm lời dẫn văn nghệ 20/11 để có ý tưởng cho lời dẫn ngày chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới. Những lời dẫn văn nghệ 20/11 hay nhất dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn, chắc chắn bạn sẽ hoạt ngôn hơn khi dẫn chương trình, góp phần làm chương trình diễn ra suôn sẻ, thành công hơn, để lại nhiều kỷ niệm cho mọi người.

Lời dẫn văn nghệ ngày 20/11 có vai trò quan trọng giúp bạn dẫn chương trình linh hoạt hơn, làm chương trình diễn ra tốt đẹp hơn. Những lời dẫn văn nghệ 20/11 hay nhất sẽ là tổng hợp những lời dẫn văn nghệ được sưu tầm từ những chương trình tổ chức văn nghệ chào mừng thành công, 20/11 là một ngày lễ vô cùng ý nghĩa trong năm, là ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam, ngày để học sinh gửi tới những lời tri ân và cảm ơn, lời chúc 20/11 chân thành nhất tới thầy cô giáo của mình. 

loi dan van nghe 20 thang 11 hay nhat

Kịch bản lời dẫn văn nghệ 20 tháng 11 hay

 

Mục Lục bài viết:
  Lời dẫn văn nghệ trường tiểu học số 1.
  Lời dẫn văn nghệ trường tiểu học số 2.
  Lời dẫn văn nghệ trường THCS số 1.
  Lời dẫn văn nghệ trường THCS số 2.
  Lời dẫn văn nghệ mầm non.
  Lời dẫn văn nghệ hay nhất số 1.
  Lời dẫn văn nghệ hay nhất số 2.
  Lời dẫn văn nghệ hay nhất số 3.

 

Những lời dẫn văn nghệ 20/11 hay nhất trường tiểu học số 1:

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các Thầy giáo, Cô giáo!

Thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh!

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống " Tôn sư, trọng đạo", “uống nước nhớ nguồn” “ăn quả nhớ người trồng cây” bởi trải qua các thời kỳ, người Thầy vẫn luôn góp phần không nhỏ trong việc hun đúc nên tâm hồn Việt Nam, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Người Thầy được tôn vinh là: " kỹ sư tâm hồn ", nghề dạy học là: " Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo". Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

"Vì lợi ích mười năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người"

Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta đã có quyết định làm nức lòng giáo giới và nhân dân cả nước, đó là: Hàng năm cứ lấy ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11 hàng năm ở nước ta đã trở thành ngày Hội của các Thầy Cô giáo các nhà quản lí giáo dục, những người đang làm công tác giáo dục trên cả nước. Là ngày động viên, quan tâm của các cấp các ngành tới những người làm công tác giáo dục nói chung và các Thầy Cô giáo nói riêng. Là ngày các thế hệ học sinh chúng ta thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với công lao dạy dỗ của Thầy Cô.

Cùng hòa chung với không khí cả nước, cũng là nhân dịp kỷ niệm XX năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/20XX, được sự nhất trí của Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã, chi bộ nhà trường, trường Tiểu học XX long trọng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Kỷ niệm XX năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về dự với buổi giao lưu văn nghệ ngày hôm nay BTC xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng giới thiệu sự hiện diện của: (Giới thiệu đại biểu)

Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa các Thầy Cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh!

Dân tộc Việt Nam ta có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” “Tôn sư trọng đạo” là những truyền thống quý báu mãi mãi được khắc sâu trong mỗi tâm hồn của mỗi học sinh. Vì đó là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của các em học sinh đối với các thế hệ Thầy Cô giáo những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức khoa học những bài học đạo đức làm người cho các em học sinh thân yêu. Để tỏ lòng biết ơn các Thầy Cô, những người lái đò thầm lặng đưa chúng em qua sông để đi đến bến bờ tương lai ngời sáng, xin được gửi tặng tới các Thầy giáo, Cô giáo những lời ca, tiếng hát, điệu múa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Mở đầu chương trình, xin các quý vị đại biểu, các Thầy Cô giáo cùng thưởng thức các tiết mục:

1. Tiết mục múa “Đi học xa” do các em lớp 2 trường Tiểu học XX trình bày. Xin một tràng pháo tay cổ vũ động viên các em.

2. Mặt trời soi rực rỡ, gió đùa tóc em bay, giỏ cơm trên tay, em đi đưa cơm cho mẹ em đi cày… là những câu hát ngọt ngào, sâu sắc được cất lên từ em XX là học sinh lớp 4 trường tiểu học XX với bài hát “Đưa cơm cho mẹ đi cày” sáng tác của Hàn Ngọc Bích.

3. Không kém phần sôi động các em học sinh lớp 5 trường tiểu học XX sẽ gửi đến quý khán giả tiết mục múa “Đi cấy”. Xin chào đón các em.

4. Để tiếp tục chương trình văn nghệ tối ngày hôm nay, các em học sinh trường tiểu học XX sẽ gửi tới quý khán giả tiết mục múa “Lời ca dâng Bác”- biên đạo múa XX.

Kính thưa các quý vị đại biểu, các Thầy giáo, Cô giáo!

Trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đã có rất nhiều những bạn học sinh đạt được những kết quả rất xuất sắc. Để ghi nhận thành tích của các bạn, Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường cùng Hội cha mẹ học sinh đã có những phần quà dành cho các bạn. Sau đây, tôi xin mời những bạn học sinh xuất sắc tiêu biểu có tên trong danh sách sau lên nhận phần quà từ hội cha mẹ học sinh dành cho các bạn. (Đọc danh sách, phát quà)

Kính thưa các quý vị đại biểu! Trong chương trình giao lưu văn nghệ hôm nay, để tỏ lòng biết ơn đối với các Thầy Cô đã có công chăm lo dìu dắt con em mình, Hội phụ huynh trường Tiểu học XX có đôi lời muốn phát biểu ý kiến với các Thầy Cô nhân dịp này. Sau đây, xin trân trọng kính mời đ/c XX- Hội trưởng hội phụ huynh lên phát biểu ý kiến.

Để đón chào những tình cảm nồng thắm của các Thầy giáo, Cô giáo dành cho các em học sinh thân yêu, cũng như để tỏ lòng biết ơn đến các Thầy Cô đã không quản khó nhọc dìu dắt các em học sinh, sau đây chúng ta sẽ cùng tiếp tục thưởng thức các tiết mục văn nghệ trong chương trình giao lưu văn nghệ hôm nay dưới sự dẫn chương trình của 2 bạn YY và XX. Xin mời 2 bạn. (Giới thiệu các tiết mục văn nghệ tiếp theo)

Vâng! Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm XX năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường tiểu học XX tổ chức với sự đoàn kết của đơn vị đoàn thanh niên, các trường học trong xã XX cùng các diễn viên nhí đến từ các lớp và toàn thể các em học sinh đã làm nên một chương trình văn nghệ đặc sắc. Thay mặt cho BTC, tôi xin cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, các Thầy Cô giáo, các bậc phụ huynh đã đến dự và cổ vũ cho đêm văn nghệ được thành công tốt đẹp. Cảm ơn những tiết mục văn nghệ của các lớp!

Xin trân trọng cảm ơn!

Xin kính mời quý vị đại biểu, các Thầy Cô giáo lên phòng hội đồng của nhà trường cùng tọa đàm.

loi dan van nghe 20 11 hay nhat truong tieu hoc

Kịch bản dẫn chương trình 20/11
 

Những lời dẫn văn nghệ 20/11 hay nhất trường tiểu học số 2

I. Tuyên bố lý do

Kính thưa quý vị đại biểu!

Thưa các Thầy Cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Có lẽ ngay lúc này đây, tất cả chúng ta ở đây ai ai cũng đang nóng lòng chờ đợi giờ phút cả Thầy và trò của trường tiểu học XX chúng tôi thể hiện những lời ca tiếng hát cùng chào đón ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam.

Vâng! Có lẽ trong những ngày này, đâu đâu trên khắp nước Việt cũng đang tưng bừng chào đón một ngày trọng đại nhất dành cho những người Thầy giáo, Cô giáo, những người đã và đang đứng trên bục giảng. Cha mẹ là những người đã sinh ra các em, nuôi dưỡng các em, thế nhưng Thầy Cô giáo là người mang đến cho các em những kiến thức, chắp cánh cho ước mơ của các em bay cao, bay xa, mang lại cho các em hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội. Sau này khi lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu, các em cũng không thể bỏ quên ký ức về lòng biết ơn đối với những người Thầy, người Cô đã không quản nhọc nhằn ngày đêm thao thức bên những trang giáo án để dạy cho các em những điều hay lẽ phải.

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước đang chào đón ngày lễ trọng đại của các Thầy Cô giáo. Trường tiều học XX tổ chức một đêm văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11 với chủ đề: “Chúng em hát tặng Thầy Cô”. Vâng, đó cũng chính là lý do của hội diễn hôm nay!

II. Giới thiệu đại biểu

Về dự với đêm văn nghệ hôm nay, chúng ta vinh dự được chào đón: (Giới thiệu các đại biểu)

III. Phát biểu khai mạc

IV. Phát biểu tặng quà, hoa

...

V. Diễn văn nghệ

Xin mời quý vị hướng mắt lên sân khấu để cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam với chủ đề: “Chúng em hát tặng Thầy Cô”

1. Kính thưa quý vị: Tôn sư trọng đạo luôn là truyền thống tốt đẹp của Dân tộc Việt Nam, từ ngàn đời nay người Thầy luôn được xã hội tôn vinh và kính trọng bởi đó là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Người Thầy như những người đưa đò thầm lặng, thầm lặng trong suy nghĩ, trong hành động và trong cả ước mơ, chính họ đã chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò bay cao, bay xa vào những chân trời tri thức mới. Họ chính là những kỹ sư tâm hồn ươm mầm xanh ước mơ. Món quà quý giá nhất mà các em dâng tặng Thầy Cô đó là sự thành đạt, mỗi bước đi, sự trưởng thành đều có hình bóng người Thầy thân thương. Thành công của các em hôm nay chính là thước đo về sự thành đạt của người Thầy. Mở đầu chương trình văn nghệ của trường tiểu học XX là bài hát “Người Thầy”, một sáng tác của Nguyễn Nhất Huy. Do XX trình bày.

2. Kính thưa quý vị! chúng ta vừa được lắng nghe những giai điệu êm đềm tha thiết qua bài hát “Người Thầy” của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy qua sự trình bày của XX cùng tốp múa phụ họa và sau đây xin mời quý vị cùng đến với những giai điệu vui nhộn, tràn đầy ước mơ qua bài hát “Tiếng hát những Cô giáo trẻ”, sáng tác Lê Văn Lộc với sự trình bày của Cô XX, YY, ZZ.

3. Tiếp nối chương trình là bài múa: Niềm vui của em - Tốp múa học sinh lớp 3A của trường tiểu học XX.

4. Và nối tiếp là bài hát "Ngày đầu tiên đi học" - do các bạn học sinh đến từ lớp 1B biểu diễn.

5. Và ngay sau đây, chúng ta sẽ được nghe những lời tâm sự của các bạn học sinh lớp 1A qua bài hát " Bụi phấn ". Xin mời các quý vị đại biểu, các Thầy Cô giáo cùng các bậc phụ huynh cùng thưởng thức.

Vâng, vừa rồi chúng ta đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc, đề nghị chúng ta hãy cho một tràng pháo tay lớn hơn nữa để cảm ơn phần giao lưu của các giáo viên và các học sinh đến từ trường tiểu học XX.

VI. Bế mạc hội diễn

Kính thưa quý vị đại biểu, các Thầy Cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các học sinh thân mến!

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đến đây đã kết thúc tốt đẹp. Thay mặt BTC chương trình, tôi xin cảm ơn quý vị đại biểu đã về dự, cảm ơn các bậc phụ huynh đã quan tâm ủng hộ cho trường chúng tôi, để chúng tôi có được đêm văn nghệ thành công tốt đẹp hôm nay. Cuối cùng, xin chúc

loi dan van nghe 20/11

Những lời dẫn chương trình bài hát lời thầy cô

 

Lời dẫn văn nghệ 20/11 hay nhất trường THCS số 1:

Lời đầu tiên, cho tôi xin được thay mặt BTC chương trình gửi lời chào trân trọng nhất tới các quý vị đại biểu và quý vị khán giả có mặt trong đêm liên hoan văn nghệ tối ngày 20/11 hôm nay.

Kính thưa các quý vị đại biểu và các Thầy Cô giáo.

Hằng năm, cứ mỗi khi gió heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu Thầy Cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các Thầy các Cô. Ngay lúc này đây, tất cả chúng ta đều cùng hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam. Tôn sư trọng đạo đó chính là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam ta, từ những nét chữ đầu tiên Cô dạy, đến những bài giảng của Thầy, cho chúng em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy Cô luôn là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.

Kính thưa các vị đại biểu, Các Thầy Cô giáo cùng các quý vị khán giả, nhân dịp chào mừng kỉ niệm XX năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/20XX. Được sự nhất trí của đảng ủy, chính quyền địa phương, hôm nay Thầy và trò trường THCS XX phối hợp tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/20XX.

Tới dự đêm liên hoan văn nghệ hôm nay, BTC xin vui mừng được chào đón sự có mặt của quý vị đại biểu khách quý. (giới thiệu các đại biểu)

Để đêm liên hoan văn nghệ bắt đầu. Xin trân trọng kính mời Thầy giáo XX lên phát biểu khai mạc đêm liên hoan. Kính mời Thầy

1. Mở đầu chương trình văn nghệ tối hôm nay là tiết mục tốp ca với ca khúc ‘bài ca người giáo viên nhân dân” do tập thể giáo viên trường THCS XX trình bày.

2. Ngay sau đây sẽ là một tiết mục múa mang đậm nét dân gian “Múa cây đa quán dốc” do các em học sinh lớp 6 trường THCS XX trình bày. Xim một chàng pháo tay thật nồng nhiệt để cổ vũ các em.

3. Hòa vào nhịp sống hiện đại, mang đậm nét cá tính, dí dỏm các em học sinh lớp 9 sẽ gửi tới quý vị khán giả điệu nhảy Aerobicthật mạnh mẽ và đầy phong cách.

4. Sau tiết mục Aerobic của các em học sinh lớp 9 sẽ đến tiết mục của các em học sinh lớp 7 với điệu nhảy Aerobic Tarzan and Janes đầy mới lạ, cũng rất cá tính, rất mạnh mẽ và rất phong cách không kém.

5. Bác Hồ vĩ đại của chúng ta đã từng nói “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính nhờ một phần lớn ở công họ tập của các em.” Một thông điệp mang tính giáo dục đã được các em học sinh lớp 9 dàn dựng qua tiểu phẩm có tên ''...".

Kính thưa các quý vị đại biểu, quý khán giả, các Thầy giáo Cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến, cuộc vui nào rồi cũng đến lúc chia tay, đêm nay chúng ta đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của Thầy và trò trường THCS XX biểu diễn, chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 xin được khép lại tại đây.

Một lần nữa, cho phép tôi xin được thay mặt BTC gửi lời tri ân sâu sắc tới các cấp chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương đã quan tâm đến sự nghiệp giáo dục xã nhà, kính chúc cho quý vị đại biểu, quý khán giả, các Thầy giáo, Cô giáo sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, chúc cho các em học sinh hăng say học tập gặt hái những bông hoa điểm tốt nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.

loi dan van nghe 20 11 hay nhat truong tieu hoc

Những lời dẫn văn nghệ 20/11 hay nhất
 

Lời dẫn văn nghệ 20/11 hay nhất trường THCS số 2

Xin được kính chào toàn thể quý vị đến với chương trình văn nghệ của trường THCS XX.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý Thầy Cô giáo!

Lại một mùa tết nữa đến với những người làm nghề dạy học, dù đã XX năm trôi qua, thế nhưng cứ mỗi khi thu về đông chớm, lòng tôi lại rộn lên những cảm xúc khó tả. Cảm xúc của một cậu học trò thời thơ ấu luôn được các Thầy Cô giáo dìu dắt, yêu thương, cảm xúc của một người Thầy trong hiện tại đang tiếp nối sự nghiệp trồng người. Vậy nên hơn ai hết, chúng ta là người thấu hiểu những khó khăn vất vả của Thầy Cô - những người đã khai mở con đường tương lai cho lớp lớp học trò - những người ươm mầm xanh cho đất nước Việt Nam thân yêu!

Kính thưa quý vị! Dù còn tồn tại nhiều khó khăn, vất vả, thế nhưng tâm hồn chúng tôi vẫn luôn dạt dào, tha thiết bên những lời ca. Chính những khúc nhạc “Bài ca ấy, loài hoa ấy đẹp như em người giáo viên nhân dân” đã giúp chúng tôi cảm thấy tự tin khi đứng trên sân khấu này.

Trong ngày hội của những người giáo viên hôm nay, trường THCS XX đem đến đây một chương trình văn nghệ đặc sắc do chính các Thầy Cô giáo dàn dựng và biểu diễn, xem đó như một món quà vô giá kính tặng quý Thầy Cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

1. Lúa ơi thơm ngát cho em hát cùng người, bởi lúa yêu cuộc đời nên xanh thắm tươi ruộng đồng, những câu hát mượt mà đằm thắm ấy sẽ ngân vang bởi giọng ca của Cô giáo trẻ XX với ca khúc “ Làng Lúa làng hoa”. Và đây sẽ là tiết mục mở đầu cho buổi văn nghệ hôm nay.

2. Một cặp đôi hoàn hảo, hai giọng ca hòa chung một nhịp nhạc, tiết mục song ca “Bắc Hà Yêu Thương” nhạc và lời Thuận Yến do Thầy giáo XX, Cô giáo YY sẽ gửi tới quý khán giả trong đêm văn nghệ tối ngày hôm nay. Xin một tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón.

3. Ôi hàng cây xanh thắm dưới mái trường mến yêu, có loài chim đang hót âm thầm tựa như nói, vì hạnh phúc tuổi thơ và cho đời thêm sức sống, Thầy dìu dắt chúng em với tấm lòng thiết tha... là những lời ca biết ơn Thầy Cô, do các em học sinh lớp 8 trình bày với ca khúc “ Mái trường mến yêu” nhạc và lời Lê Quốc Thắng.

4. Song ca “Tình ta biển bạc đồng xanh” là sự kết hợp không thể tuyệt vời hơn giữa Đoàn thanh niên với giáo dục Xã nhà, qua phần thể hiện của XX-YY sẽ góp phần làm nên thành công cho đêm văn nghệ ngày hôm nay. Xin một tràng pháo tay thật lớn cho phần trình diễn này ạ!

5. Hòa chung niềm vui văn nghệ đêm nay, một giọng ca trẻ đầy triển vọng XX trường THCS XX sẽ gửi đến quý khán giả ca khúc “XX” Nhạc và lời XX

Ca khúc vừa rồi đã khép lại chương trình văn nghệ của trường THCS XX. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự có mặt của tất cả quý vị, kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

loi dan van nghe 20-11

Lời dẫn chương trình văn nghệ quần chúng 20/11
 

Những lời dẫn văn nghệ 20/11 hay nhất trường mầm non

Lời đầu tiên cho phép Cô và trò trường mầm non XX xin gửi tới quý vị đại biểu, các Cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh lời chào trân trọng nhất.

Chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam năm 20XX của trường mầm non XX xin phép được bắt đầu. Nào Cô trò mình cùng nhau hát ca để chào đón ngày hội của các Thầy Cô giáo nào.

- Các con ơi! các con có biết hôm nay là ngày gì không?

- Đúng rồi đấy hôm nay chính là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đó chính là ngày hội của các Thầy Cô giáo đấy.

- Các con thấy trường mình hôm nay có vui không?

- Các con đến trường được ai dạy dỗ nào?

Đúng rồi đấy Cô giáo là người mẹ thứ 2 của chúng mình. Cô giáo luôn chăm sóc dạy dỗ chúng mình học giỏi, chăm ngoan và cũng chính từ mái trường này đã nuôi dạy bao thế hệ các anh các chị vững bước vào trường tiểu học và các bậc học cao hơn nữa. Thế nhưng dù ở cấp học nào đi chăng nữa thì các anh các chị vẫn luôn nhớ tới trường mầm non, là nơi có các Cô giáo thân yêu vẫn đang ngày ngày chăm sóc nuôi dạy các bạn nhỏ khôn lớn trưởng thành.

Hôm nay, nhân lễ hội chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường mầm non XX, thay mặt cho BGH nhà trường, tôi xin gửi tới các quý vị Đại biểu, quý phụ huynh cùng toàn thể Thầy Cô giáo đang công tác tại trường mầm non XX và các bé lời chúc sức khoẻ.

1. Giới thiệu đại biểu.

2. Hiệu trưởng phát biểu ôn lại truyền thống ngày nhà giáo.

3. Học sinh tặng hoa.

4. Lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến.

5. Hội cha mẹ học sinh phát biểu ý kiến.

6. Giáo viên phát biểu ý kiến.

7. Văn nghệ chào mừng.

Nhân ngày 20/11 tôi xin nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng thành tích của các Cô giáo trong nhà trường trong thời gian vừa qua. Chúc các Cô giáo thật nhiều sức khoẻ, luôn phấn đấu để mỗi Cô giáo là một tấm gương đạo đức, sáng tạo, yêu nghề, yêu trẻ, đồng thời tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo nước nhà. Xin gửi tới gia đình các Thầy, Cô lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc. Xin cảm ơn các Thầy Cô giáo các thế hệ, các đại biểu có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay. Xin chúc sức khỏe các quý phụ huynh học sinh, chúc các bé trường mầm non … ngày càng chăm ngoan, biết nghe lời bố mẹ, Thầy Cô giáo…

a. Mở đầu chương trình văn nghệ ngày hôm nay là tiết mục tốp ca với ca khúc ''XX'' do tập thể giáo viên trường mầm non XX trình bày.

b. Với sự dịu dàng của các Cô, những mầm non tương lai của đất nước đang dần lớn khôn, sự dịu dàng ấy đã hòa chung vào điệu múa “Tình ca Tây bắc” do những Cô giáo mầm non trường XX biểu diễn. Xin một tràng pháo tay chào mừng thật to.

c. Tiếp theo xin quý vị cùng chào đón tiết mục múa “Em đi mẫu giáo” của các học trò trường mầm non XX.

d. Múa “Tiếng trống Paranưng” do các Cô giáo trường mầm non XX biểu diễn, sẽ là một tiết mục tuyệt vời gửi đến quý khán giả có mặt trong đêm văn nghệ tối ngày hôm nay.

e. Thay lời muốn nói các giáo viên trường mầm non XX qua điệu múa “Khúc hát ru của người mẹ trẻ” thể hiện tình yêu thương, trìu mến đối với các mầm non của đất nước. Xin một tràng pháo tay cho phần biểu diễn của các Cô.

8. Bế mạc

Kính thưa quý vị đại biểu, các Thầy Cô giáo cùng các bậc phụ huynh học sinh thân mến!

Chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường mầm non XX hôm nay đến đây là kết thúc, thế nhưng dư âm của nó vẫn còn vang mãi trong lòng Cô và trò trường mầm non XX với những lời chúc, lời ca, điệu múa ngây thơ ngộ nghĩnh và đáng yêu, đây chính là niềm tự hào của các Cô giáo trong nhà trường để các Cô có thể vững bước trên con đường sự nghiệp.

Thay mặt cho BTC tôi xin trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu các Thầy Cô giáo các bậc cha mẹ học sinh đã về dự buổi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của trường mầm non XX hôm nay. Một lần nữa xin kính chúc sức khoẻ các quý vị đại biểu và hẹn gặp lại ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

loi dan van nghe 20 11 hay nhat truong tieu hoc

Lời dẫn chương trình 20-11 ở trường mầm non
 

Lời Dẫn Văn Nghệ 20/11 Hay Nhất Số 1:

I. Tuyên bố lý do:

(C. T) - Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý Thầy Cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy. Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có êm đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn hạnh phúc, bến đò vinh quang hay không chính là nhờ một phần ở những người lái đò thầm lặng, lặng lẽ. Họ là những người Thầy, người Cô rất mực khả kính, những người dành cuộc đời mình tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người có ích cho đời.

(T.T) Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý Thầy Cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

“Tri ân” – chỉ với hai chữ ngắn gọn ấy nhưng lại chứa đựng bao nhiêu tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà biết bao thế hệ học sinh muốn gửi đến những người Thầy, người Cô đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án vì những thế hệ học sinh.

Với ý nghĩa đó, hôm nay trường THCS&THPT Kpă Klơng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tôn sư trọng đạo” nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 thể hiện tình cảm quý mến, kính yêu, lòng biết ơn vô hạn đối với Thầy Cô. Và đây cũng là dịp để các em học sinh thể hiện được hết những tài năng nghệ thuật của mình. Đó chính là lý do của đêm giao lưu văn nghệ ngày hôm nay.

(C.T) Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý Thầy Cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

- Đến với hội diễn văn nghệ đêm nay, tôi xin trân trọng kính giới thiệu:

1. ………………………………..

2.………………………………..

3.………………………………..

4.……………………………….

Một lần nữa chúng ta hãy cho một tràng pháo tay để nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của quý vị đại biểu, quý Thầy Cô giáo cùng toàn thể các em học sinh có mặt trong đêm giao lưu văn nghệ ngày hôm nay.

II- Lời khai mạc hội diễn:

- Tiếp nối chương trình, tôi xin trân trọng kính giới thiệu Thầy Lê Thanh Tao- Bí thư chi bộ-Phó Hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố khai mạc buổi giao lưu văn nghệ. Xin kính mời Thầy.

III- Nội dung chương trình:

1. Mở đầu chương trình Văn nghệ hôm nay đó là tiết mục hết sức sôi động đúng với tên gọi của nó. Tiết mục "nhảy hiện đại" của lớp 10A2. Xin mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức

2. Tiếp theo chương trình Văn nghệ hôm nay đó là tiết mục múa “Tiếng trống Paranưng” do tập thể giáo viên trường Kpă Klơng trình diễn. Chúng ta hãy cho 1 tràng pháo tay thật lớn để cổ vũ cho các Thầy Cô.

3. (T.T) Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý Thầy Cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến! Đến với hội diễn đêm nay rất vinh dự cho chúng ta có sự tham gia các tiết mục văn nghệ của các đơn vị bạn đóng chân trên địa bàn. (như trường Tiểu học Kon Thụp, Đoàn xã Kon Thụp và CĐ lâm trường cao su)

(C.T) Tiết mục đầu tiên là tiết mục................................................................................. của CĐ lâm trường cao su. Mời quý vị cùng thưởng thức

Sau tiết mục này là tiết mục múa "Mưa trên quê hương" đến từ tập thể lớp 11. Mời lớp 11 chuẩn bị

4. Vâng xin cảm ơn tiết mục của CĐ lâm trường cao su. Đến với đêm hội diễn văn nghệ hôm nay CĐ lâm trường cao su cũng có một phần quà .......gửi tặng cho trường chúng ta. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn các Đ/c.

Tiếp theo chương trình là tiết mục múa "Mưa trên quê hương" của lớp 11. Xin mời lớp 11.

5. Tiếp theo chương trình là tiết mục hát đơn ca "quê hương" của lớp 6A3. Xin mời lớp 6A3.

6. Tiếp theo đây là tiết mục ...................................................... đến từ trường TH Kon Thụp. Xin kính mời trường TH kon Thụp

7. “Một vì sao lấp lánh, về trong đêm tối vắng Thầy đã thắp sáng cho tôi bao ước mơ. Nét phấn trên bảng đen, cùng năm tháng kéo tôi quay về thời thơ ấu, ngồi lắng nghe lời Thầy năm xưa ...” Câu hát vang vọng trong trái tim, vang vọng trong kí ức hình ảnh về những Thầy Cô giáo dìu dắt chúng ta khôn lớn

Tiếp theo chương trình là tiết mục múa “Người Thầy năm xưa” do lớp 8A2 trình bày.

Xin mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức.

Sau tiết mục này là tiết mục múa “Cô giáo em là hoa ÊBan” của lớp 7A1. Lớp 7A1 chuẩn bị

8. Tiếp theo chương trình là tiết mục múa "Cô giáo em là hoa ÊBan” của lớp 7A1.

9. Tiếp theo đây xin mời quý vị và các bạn đến với một tiết mục song ca hết sức ngọt ngào và trữ tình. Nhạc phẩm mang tên "Tình ta biển bạc đồng xanh" với giọng hát của hai ca sĩ trường chúng ta. Xin giới thiệu Cô Trần Thị Bảo và Thầy Lê Thành Mẫn.

10. Hòa chung không khí đêm giao lưu văn nghệ ngày hôm nay, rất vui mừng chào đón tiết mục .............................................................. của chi đoàn xã Kon Thụp. Xin mời các đồng chí.

11. Chào mừng sự quay trở lại của ............................................................ đến từ trường TH Kon Thụp. Mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức tiết mục.........................................

Sau tiết mục này là tiết mục nhảy "Dovey lovey" đến từ tập thể lớp 6A3. mời lớp 6A3 chuẩn bị

12. Tiếp theo là tiết mục nhảy "Dovey lovey" đến từ tập thể lớp 6A3. Xin mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức.

Tiếp sau tiết mục này là tiết mục đơn ca "Về ăn cơm của lớp 10A2. Mời lớp 10a2 chuẩn bị

13.

Sáng sớm đi bắt cua đồng đi thả diều.

Huýt sáo nô đùa bên đám bạn nơi lũy tre chơi trốn tìm.

Khói bếp cay mắt mẹ già bên bếp lò .

Cơm nấu xong rồi mấy đứa về... ăn...cơm....

Đây là những câu hát trong bài "Về ăn cơm". mời quý vị và các bạn đến với một giọng ca hết sức lạ và độc đáo đến từ lớp 10A2. Xin quý vị và các bạn cho một tràng pháo tay thật lớn cho giọng ca Nguyễn Văn Sĩ.

Sau tiết mục này là tiết mục thời trang của lớp 9A. Mời lớp 9A chuẩn bị

14. Trong đời sống thời trang là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Thời trang được thể hiện ở mọi nơi, với nhiều phong cách khác nhau. Chính vì thế tập thể lớp 9A sẽ đem đến cho chúng ta 1 màn trình diễn thời trang hết sức lạ mắt mang tên “Sắc màu thời trang”. Xin mời các bạn cùng hướng vào sân khấu để chào đón tập thể lớp 9A.

Tiếp sau tiết mục này là tiết mục ".................................của CĐ Lâm trường Cao Su. Mời các đồng chí chuẩn bị

15. Tiếp theo là tiết mục . "............................................." đến từ CĐ Lâm trường Cao Su. Xin mời các đồng chí

16. Xin cảm ơn các Đ/c về bài hát rất hay .......................................... Tiếp theo chương trình mời quý vị và các bạn đến với tiết mục múa "Mái trường nơi học bao điều hay" do các em học sinh rất dễ thương đến từ lớp 6A2.

17. Để làm nóng sân khấu hơn chúng ta hãy chào đón tiết mục nhảy "Vũ điệu tuổi teen" được thể bởi các vũ công chuyên nghiệp đến từ tập thể 7A1. Chúng ta hay cho một tràng pháo tay thật lớn để cổ vũ các em

Sau tiết mục này sẽ là tiết mục “......................................” 

18. Tiếp theo là tiết mục . "............................................." 

19. Tiếp theo là tiết mục. "Nhảy Cry cry" hết sức hiện đại của tập thể lớp 11A. Xin mời tập thể 11A

20. Góp vui với đêm hội diễn văn nghệ hôm nay CĐ xã Kon Thụp sẽ gửi đến cho chúng ta tiết mục....................................................... Mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức

21. Xin cảm ơn các đồng chí đến từ CĐ xã Kon Thụp. Tiếp nối chương trình là tiết mục múa "Chiều lên bản thượng" của lớp 7A2. Mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức.

22. Màn múa thật đáng yêu đúng không các bạn. và ngay sau đây vẫn là các học sinh lớp 8A1 sẽ gửi tặng chúng ta tiết mục múa “alibaba”

23. Tiếp theo chúng ta đến với một giọng ca ngọt ngào sâu lắng từ lớp 8A2. Mời quý vị và các bạn cùng lắng nghe ca khúc "Gặp mẹ trong mơ"

Tiếp sau tiết mục này là tiết mục "nhảy hiện đại"của lớp 11. Mời lớp 11 chuẩn bị

24. Để làm cho không khí đêm nay sôi động hơn mời quý vị và các bạn đến với những bước nhảy mạnh mẽ của các chàng trai đến từ tập thể lớp 11A. Xin mời lớp 11A.

25. Tây nguyên! Mảnh đất hào hùng, nơi có trường ca Đam san huyền thoại cùng tiếng gọi vang xa của anh hùng Núp. Mảnh đất này vươn lên sừng sững trong đất trời Việt Nam. Và chúng ta hãy cho một tràng pháo tay thật lớn để chào đón giọng ca Bá Quốc Toàn đến từ lớp 12 ca khúc mang tên “Nỗi nhớ cao nguyên”.

26. Tiếp theo chương trình là tiết mục múa "Giấc mơ trưa" của lớp 9A

27. Sau đây lớp 12A sẽ gửi đến chúng ta tiết mục nhảy “Roly Roly” Xin mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức.

V- Kết thúc hội diễn:

(C.T) Kính thưa quý vị đại biểu, các Thầy Cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Hội diễn của chúng ta đến đây đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp. Hội diễn kết thúc nhưng âm hưởng của hội diễn sẽ mãi vang vọng trong lòng chúng ta khi nhớ về ngày nhà giáo Việt Nam, nhớ về các tiết mục của các em học sinh một cách sâu sắc và đầy cảm xúc.

(T.T) Thay mặt Ban tổ chức chương trình xin cảm ơn quý vị đại biểu đã bớt chút thời gian đến tham dự hội diễn đêm nay. chúc quý vị đại biểu sức khoẻ và thành đạt. Và đặc biệt, xin chúc quý Thầy Cô có một ngày lễ 20-11 sức khỏe, hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa, chúc các em học sinh sức khoẻ, học tập tốt, dành được nhiều hoa điểm mười dâng lên Thầy Cô giáo.

loi dan van nghe 20 11 hay nhat truong tieu hoc

Lời dẫn chương trình hội thi văn nghệ 20/11
 

Lời Dẫn Văn Nghệ 20/11 Hay Nhất Số 2:

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa quý Thầy Cô giáo, cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy.

Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có êm đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn hạnh phúc hay bến đò vinh quang hay không? Chính là nhờ một phần ở những người lái đò thầm lặng, lặng lẽ.

Thầy Cô những con người đáng kính, dành cuộc đời mình tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức, nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người có ích cho đời.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa quý Thầy Cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

“Tri ân” chỉ với hai chữ ngắn gọn ấy nhưng lại chứa đựng bao nhiêu tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà biết bao thế hệ học sinh muốn gửi đến những người Thầy, người Cô đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án vì những thế hệ học sinh.

Với ý nghĩa đó, hôm nay trường ... tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tôn sư trọng đạo” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 để thể hiện tình cảm quý mến, kính yêu, lòng biết ơn vô hạn đối với Thầy Cô.

Lời dẫn văn nghệ ngày 20/11 tựa đề " chúng em hát tặng Thầy Cô"

''Lặng xuôi năm tháng êm trôi

Con đò kể chuyện một thời rất xưa

Rằng người chèo chống đón đưa

Mặc cho bụi phấn giữa trưa rơi nhiều...''

Kính thưa quý vị đại biểu!

Thưa các Thầy Cô giáo cùng các bậc phụ huynh!

Ai cũng có một thời gắn bó bên mái trường, được học tập dưới sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của Thầy Cô.

“Cha mẹ cho ta hình hài, Thầy Cô cho ta trí thức”, quả đúng là như vậy, công lao của Thầy Cô to lớn biết nhường nào và cũng chẳng có gì là sánh bằng.

Và cũng chẳng sai khi nói: “Nghề giáo như nghề chèo đò, phải đưa những con đò đến được bờ bên kia.’’.

Để làm tròn sứ mệnh cao cả của mình “người đưa đò’’ phải cố gắng giữ làm sao cho đò được vững chắc. Mà có ai biết được rằng, trong suốt cả một chặng đường ấy, họ đã phải vượt qua biết bao gian nan vất vả.

Phải, “người đưa đò” phải dùng hết sức lực của bản thân để chống chọi những khi có “mưa to”, “gió lớn”.

Rồi khi đã đưa được khách qua sông, “người đưa đò” lại quay về bến bên kia để tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả ấy của mình.

Và cứ thế, cứ thế, những người Thầy đã dành cả cuộc đời để dạy dỗ cho tất cả những đứa con thân yêu của họ, không quản khó khăn, mệt mỏi.

Bánh xe thời gian cứ quay lặng lẽ, từng lứa học sinh dần trưởng thành sau mỗi bài học, Thầy Cô vẫn lặng lẽ là người lái đò, chở hết lớp học sinh này tới lớp học sinh khác đến bến bờ tương lai, đến bên kia của dòng sông tri thức.

Có lẽ rằng, suốt cả cuộc đời này, chúng ta cũng không thể nào đền đáp được hết những công ơn ấy.

Xin vạn lần gửi những lời tri ân chân thành đến Thầy Cô, những người đã thắp sáng bao ước, hoài bão của lũ học trò.

Để hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước đang chào đón ngày lễ trọng đại của các Thầy Cô giáo. Trường... tổ chức một đêm văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11 với chủ đề: “Chúng em hát tặng Thầy Cô”. Vâng, đó cũng chính là lý do của hội diễn hôm nay!

Lời dẫn ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hay tựa đề " ăn quả nhớ kẻ trồng cây"

''Mấy ai là kẻ không Thầy

Thế gian thường nói không Thầy sao nên.''

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các Thầy giáo, Cô giáo!

Thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh!

"Thầy Cô", chỉ với hai tiếng thôi mà sao chúng em cảm thấy cao quý và thiêng liêng đến thế! Có lẽ rằng, tình yêu nghề, yêu trẻ thơ đã ngấm sâu vào trong mỗi con người.

Để đến khi trở thành những Thầy, người Cô sự nhiệt huyết, tận tình trong mỗi con người lại dâng trào lên.

Ngày ngày trôi qua, chúng em dần dần bước lên những bậc cao hơn của nấc thang kiến thức và Thầy Cô luôn dõi theo chúng em.

Thầy Cô mãi là những người thầm lặng đưa chúng em đến đỉnh cao của kiến thức, cho chúng em một tương lai tươi sáng hơn.

Những tiếng gọi thiêng liêng “cha, mẹ, Thầy, Cô” là những tiếng gọi chứa đựng biết bao tình cảm thân thương và sâu sắc nhất trong lòng em.

Cha mẹ là người đã có công sinh thành thì Thầy Cô là người đã có công dạy dỗ chúng em. Mái trường giống như ngôi nhà thứ hai thì Thầy Cô cũng giống như cha mẹ thứ hai của chúng em vậy.

Chúng em đang dần lớn lên và cũng đã được học rất nhiều Thầy giáo, Cô giáo. Mỗi người Thầy, người Cô chính là một người chăm sóc vườn hoa để mỗi bông hoa được tươi tốt và trở thành một con người có ích cho xã hội.

Mỗi Thầy Cô dạy dỗ chúng em dù tính cách có khác nhau, thế nhưng tất cả đều có chung một tình yêu nghề, yêu học trò và cả sự nhiệt huyết trong mỗi con người.

Hòa cùng không khí vui tươi của cả nước hôm nay trường... gửi tặng đến toàn thể các Thầy Cô giáo một tiết mục văn nghệ, bày tỏ lòng biết ơn với các Thầy Cô của mình trong ngày vui này, đồng thời cũng để nhắc nhở rằng : Ăn quả phải nhớ kẻ trồng cây.
 

Những lời dẫn văn nghệ 20/11 hay nhất số 3:

''Lặng xuôi năm tháng êm trôi

Con đò kể chuyện một thời rất xưa

Rằng người chèo chống đón đưa

Mặc cho bụi phấn giữa trưa rơi nhiều...''

Kính thưa quý vị đại biểu!

Thưa các Thầy Cô giáo cùng các bậc phụ huynh!

Ai cũng có một thời gắn bó bên mái trường, được học tập dưới sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của Thầy Cô.

“Cha mẹ cho ta hình hài, Thầy Cô cho ta trí thức”, quả đúng là như vậy, công lao của Thầy Cô to lớn biết nhường nào và cũng chẳng có gì là sánh bằng.

Và cũng chẳng sai khi nói: “Nghề giáo như nghề chèo đò, phải đưa những con đò đến được bờ bên kia.’’.

Để làm tròn sứ mệnh cao cả của mình “người đưa đò’’ phải cố gắng giữ làm sao cho đò được vững chắc. Mà có ai biết được rằng, trong suốt cả một chặng đường ấy, họ đã phải vượt qua biết bao gian nan vất vả.

Phải, “người đưa đò” phải dùng hết sức lực của bản thân để chống chọi những khi có “mưa to”, “gió lớn”.

Rồi khi đã đưa được khách qua sông, “người đưa đò” lại quay về bến bên kia để tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả ấy của mình.

Và cứ thế, cứ thế, những người Thầy đã dành cả cuộc đời để dạy dỗ cho tất cả những đứa con thân yêu của họ, không quản khó khăn, mệt mỏi.

Bánh xe thời gian cứ quay lặng lẽ, từng lứa học sinh dần trưởng thành sau mỗi bài học, Thầy Cô vẫn lặng lẽ là người lái đò, chở hết lớp học sinh này tới lớp học sinh khác đến bến bờ tương lai, đến bên kia của dòng sông tri thức.

Có lẽ rằng, suốt cả cuộc đời này, chúng ta cũng không thể nào đền đáp được hết những công ơn ấy.

Xin vạn lần gửi những lời tri ân chân thành đến Thầy Cô, những người đã thắp sáng bao ước, hoài bão của lũ học trò.

Để hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước đang chào đón ngày lễ trọng đại của các Thầy Cô giáo. Trường... tổ chức một đêm văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11 với chủ đề: “Chúng em hát tặng Thầy Cô”. Vâng, đó cũng chính là lý do của hội diễn hôm nay!

loi dan van nghe 20 11 hay nhat truong tieu hoc

Lời giới thiệu tiết mục văn nghệ 20/11

Trên đây là tổng hợp những lời dẫn văn nghệ 20/11 hay nhất cho các cấp học từ tiểu học tới trung học phổ thông. Căn cứ vào những mẫu lời dẫn văn nghệ 20/11 bạn đọc có thể làm mẫu, cơ sở để có thể soạn thảo nên một lời dẫn văn nghệ để tổ chức nên một chương trình văn nghệ hay và đặc sắc nhất.

Cùng với lời dẫn văn nghệ  ngày 20/11 trong dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam cũng không thể thiếu những bài hát 20/11 hay nhất để dành tặng cho thầy cô, Tải Miễn Phí cũng đã cập nhật những bài hát 20/11 hay nhất bạn đọc có thể tham khảo và tải những bài hát này để chuẩn bị cho chương trình văn nghệ chào mừng.

Để ngày 20/11 được thêm phần ý nghĩa, trong chương trình văn nghệ chào mừng không thể thiếu những lời tri ân Thầy Cô giáo, món quà ý nghĩa nhất với Thầy Cô giáo sẽ không phải những món quà về vật chất hay hiện vật, đó phải là những lời chúc, những lời tri ân Thầy Cô giáo xuất phát từ chính tấm lòng từ những học trò của mình.

Sắp tới ngày lễ trung thu, nếu như bạn chưa có lời dẫn Trung thu cho chương trình đêm Trung thu, bạn hãy tham khảo các lời dẫn Trung thu mà Taimienphi.vn đã tổng hợp và chia sẻ ở trong bài viết trước đó. Với những lời dẫn Trung thu này, bạn sẽ nhanh chóng có được ý tưởng để lên lời dẫn chương trình.

Ngoài những lời dẫn văn nghệ 20/11 hay nhất, để có thể lựa chọn cho mình những bài hát ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất và dành tặng cho Thầy Cô giáo của mình nhân ngày lễ trọng đại 20/11 sắp tới thì các bạn hãy cùng tham khảo và lựa chọn thật kỹ lưỡng nhé. Các bài hát ngày nhà giáo Việt Nam với chủ đề Thầy Cô, mái trường hay bạn bè đều rất hay và ý nghĩa, hãy cùng tham khảo để gửi tới Thầy Cô thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất.

Để có một chương trình tổ chức văn nghệ thành công, ngoài những lời chúc 20/11, những món quà thì không thể thiếu đi lời dẫn văn nghệ 20/11, việc chuẩn bị lời dẫn văn nghệ này chương trình văn nghệ sẽ được chuẩn bị chu đáo, dẫn dắt cũng sẽ thú vị hơn, dưới đây sẽ là tổng hợp những lời dẫn văn nghệ ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hay nhất:

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-loi-dan-van-nghe-20-11-hay-nhat-29132n.aspx

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn