Sẽ thế nào nếu không kích hoạt bản quyền Windows 10?

Thứ tư - 08/05/2024 01:15
Đã bao giờ bạn thắc mắc sẽ thế nào nếu không kích hoạt bản quyền Windows 10? Hay có thể sử dụng trong vòng bao lâu mà không sử dụng Product Key. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm câu trả lời nhé.
Mục lục
Đã bao giờ bạn thắc mắc sẽ thế nào nếu không kích hoạt bản quyền Windows 10? Hay có thể sử dụng Windows 10 trong vòng bao lâu mà không sử dụng Product Key. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm câu trả lời nhé.

Sẽ thế nào nếu không kích hoạt bản quyền, active Windows 10? Câu trả lời rất đơn giản, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng Windows 10 mà không cần kích hoạt bản quyền, nhưng một số tính năng chính sẽ bị vô hiệu hóa.

Sẽ thế nào nếu không kích hoạt bản quyền Windows 10?

Mặc dù không nhất thiết phải kích hoạt bản quyền Windows 10, tuy nhiên trong phần thỏa thuận cấp phép cho nhà bán lẻ, Microsoft có nhấn mạnh người dùng được phép sử dụng phần mềm chỉ khi được cấp giấy phép bản quyền hợp lệ và phần mềm phải được kích hoạt bằng Product Key của nhà sản xuất hoặc thông qua các phương thức ủy quyền khác.

se the nao neu khong kich hoat ban quyen windows 10

Không giống như các phiên bản Windows trước, Windows 10 không buộc người dùng phải nhập Product Key trong quá trình cài đặt và có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng trên Windows 10 "miễn phí" trong vòng 30 ngày mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Dưới đây là một số hạn chế mà bạn sẽ phải đối mặt trong tương lai nếu không kích hoạt bản quyền Windows 10:

1. Ở góc dưới cùng bên phải sẽ xuất hiện dòng chữ Activate Windows.

2. Windows sẽ thường xuyên gửi thông báo yêu cầu bạn kích hoạt bản quyền.

3. Trong ứng dụng Settings sẽ hiển thị thông báo "Windows isn't activated, Activate Windows now" nói rằng Windows chưa được kích hoạt và yêu cầu người dùng kích hoạt ngay.

4. Bạn không thể thực hiện các thao tác như thay đổi hình nền, màu sắc, chủ đề, màn hình khóa, ... . Tất cả các tùy chọn liên quan đến cài đặt Personalization đều bị vô hiệu hóa hoặc không thể truy cập được.

5. Một số ứng dụng và tính năng sẽ bị vô hiệu hóa, ngừng hoạt động.

6. Mặc dù hiện tại người dùng vẫn nhận được các bản cập nhật, tuy nhiên trong tương lai Microsoft có thể sẽ thay đổi các chính sách của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/se-the-nao-neu-khong-kich-hoat-ban-quyen-windows-10-48723n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giải đáp cho bạn thắc mắc sẽ thế nào nếu không kích hoạt bản quyền Windows 10? Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu Active Windows 10, Các công cụ bẻ khóa có an toàn không nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn