STT cảm ơn thầy cô

Thứ tư - 08/05/2024 03:10
Bạn đang tìm lời chúc, STT cảm ơn thầy cô để đăng lên mạng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, gửi tin nhắn như lời tri ân, thể hiện lòng biết ơn đến thầy cô đã và đang dạy mình. Vậy hãy tham khảo những status cảm ơn thầy cô này để có ý tưởng, gửi lời chúc đến thầy cô đúng dịp 20/11 sắp tới.
Mục lục
Bạn đang tìm lời chúc, STT cảm ơn thầy cô để đăng lên mạng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, gửi tin nhắn như lời tri ân, thể hiện lòng biết ơn đến thầy cô đã và đang dạy mình. Vậy hãy tham khảo những status cảm ơn thầy cô này để có ý tưởng, gửi lời chúc đến thầy cô đúng dịp 20/11 sắp tới.

Thầy cô là người có vai trò quan trọng trong cuộc sống chúng ta, giúp chúng ta có tri thức, kiến thức. Sắp đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đừng quên gửi lời chúc, lời cảm ơn thầy cô giáo, hay đăng những STT cảm ơn thầy cô chủ nhiệm, cô giáo dạy mình để thay lời muốn nói, lời tri ân tới thầy cô sâu sắc nhất. Hãy cùng tham khảo những lời cảm ơn thầy cô hay nhất ở dưới đây.

stt cam on thay co

Caption tri ân thầy cô, tuyển tập những status hay về thầy giáo, cô giáo
 

Mục lục bài viết:
  I. Những STT lời cảm ơn thầy cô giáo hay nhất
  II. STT tri ân thầy cô hay, ý nghĩa.


I. Những STT cảm ơn thầy cô giáo hay nhất

Gửi Status cảm ơn thầy cô giáo là một trong những cách giúp bạn thể hiện tình cảm, sự quan tâm với thầy cô giáo đã và đang dạy dỗ mình nên người. Với những status về thầy cô giáo này, bạn có thể sử dụng để đăng lên MXH Facebook, Zalo và thay lời muốn nói, bày tỏ tình cảm của mình.

1. Cám ơn thầy cô đã dạy dỗ làm chúng em trở thành những đứa con ngoài, công dân có ích cho xã hội, với cuộc đời. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em kính chúc thầy cô có nhiều niềm vui và nhiều kiến thức.

2. Chúng em tự hào trước thành tích và công lao to lớn như trời bể của thầy, của cô, chúng em xin gửi lời chúc sâu sắc và chân thành nhất đến người cha, người mẹ thứ 2 của mình.
=> Bạn đang tìm lời cảm ơn sâu sắc đến thầy cô, bạn có thể tham khảo stt hay về thầy cô này.

3. Trong vạn học trò, có thể thầy cô không nhớ em, nhưng em vẫn nhớ từng ánh mắt dạy dỗ trìu mến, những bài giảng hay của thầy cô. Những bài giảng đó đã trở thành hành trang quý báu giúp em vững bước trên con đường đời.

4. Dù thành hay bại, những lời dạy dỗ của thầy cô vẫn luôn khắc ghi sâu trong lòng em. Cảm ơn thầy cô đã mang tới cho em sự che chở, yêu thương, giúp em có thêm các động lực để vươn lên trong cuộc sống, trở thành người có ích.

5. Chúng em xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất đến thầy cô, cảm ơn thầy cô đã luôn đồng hành, động viên em những lúc chểnh mảng học hành, cảm ơn thầy cô đã hết lòng dạy dỗ chúng em. Nhân ngày 20/10, chúng em xin gửi đến thầy cô lời chúc sức khỏe, công tác tốt.

6. Trong mỗi thành công và sự trưởng thành của em đều xuất hiện sự dạy dỗ của thầy cô giáo. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến những thầy cô giáo để em có được như ngày hôm nay.

Stt cam on thay co cuoi cap

STT cảm ơn thầy cô cuối cấp ngắn

7. Những điều thầy cô dạy chính là vũ khí, sức mạnh giúp em vượt qua những thử thách, chông gai trong cuộc sống. Cảm ơn thầy cô rất nhiều vì những điều mà thầy cô đã dành cho em.

8. Xin cảm ơn thầy cô - người đã cho chúng em lời nói, hình ảnh hay để chúng em xây đắp cuộc đời. Tương lai phía trước của chúng em luôn gắn liền với hình ảnh thầy, cô.

9. Thầy cô không chỉ là người mang đến cho em hành trang kiến thức mà còn dạy em cả cách sống, cách làm người cũng như cách nhìn nhận đúng đắn về cuộc sống. Thầy cô đã dạy cho em thấy được nét đẹp của tuổi trẻ, tình yêu đôi lứa, tình yêu về quê hương, đất nước. Chúng em cảm ơn thầy cô vì những điều mà thầy cô đã dạy dỗ, chỉ bảo chúng em.

10. Xin gửi tới người lái đò thầm lặng lời tri ân đầy ý nghĩa, sâu sắc và chân thành nhất.

=> Lời tri ân thầy cô giáo ngày ra trường cũng như lời tri ân thầy cô giáo vào ngày 20/10 ý nghĩa, chân thành nhất.

11. Thầy cô chính là người đã chắp cánh những ước mơ cho chúng em, là kỹ sư tâm hồn, người đang tạo ra xã hội, cuộc sống này sản phẩm tốt đẹp mang tên Con người. Chúng em sẽ ghi mãi công ơn to lớn của các thầy cô.

Bạn hãy nói lời tri ân thầy cô chủ nhiệm, người dạy mình khi tóc thầy còn chưa bạc trắng cả mái đầu, khi mắt cô vẫn còn tinh anh và khi ta vẫn còn thấy họ khỏe mạnh hằng ngày, bởi một khi họ đã rời xa ta, những lời nói đó dường như là quá muộn màng.

Xem thêm: STT cô giáo chủ nhiệm


II. STT tri ân thầy cô hay, ý nghĩa

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp thích hợp để gửi lời tri ân đến những người thầy, người cô đáng kính. Để giúp bạn bày tỏ sự biết ơn đối với thầy cô, bạn có thể lựa chọn đăng những capion, STT cảm ơn thầy cô hay và tag tên thầy cô của mình vào. Một lời chúc chân thành, chạm vào cảm xúc người đọc chính là món quà hoàn hảo nhất dành tặng thầy cô.

1. Thu tàn trời đã sang đông
Bồi hồi tất dạ nhớ mong cô thầy
Người trao khát vọng hôm nay
Chắp cho đôi cánh em bay vào đời
Nhân ngày 20/11, chúc các thầy cô luôn luôn mạnh khoẻ, trẻ đẹp, vui vẻ, để tiếp tục cho quãng đường dạy học dỗ học sinh của mình.

2. Đến giây phút này em vẫn không biết nói gì ngoài câu "cảm ơn" ! Cảm ơn thầy cô nhiều lắm, cảm ơn thầy cô đã không ngại khó khăn vất vả bằng tất cả tình yêu thương đã dìu dắt chúng em tới ngày hôm nay.
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin chúc thầy cô luôn mạnh khỏe để tiếp tục dẫn dắt lớp lớp học trò tiến tới đỉnh cao của tri thức..

3. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 , em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến với những chân trời kiến thức. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường giảng dạy của mình.

4. Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi!
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi ngàn lời yêu thương đến quý thầy cô. Chúc thầy cô ngày lễ vui vẻ, mạnh khỏe, luôn hạnh phúc bên gia đình nhỏ và thành công hơn trên con đường giảng dạy của mình.

5. TRI thức ngày xưa trở lại đây
Nghĩa tình sâu nặng của cô thầy!
NGƯỜI mang ánh sáng soi đời trẻ
LÁI chuyến đò chiều sang bến đây
ĐÒ đến vinh quang nơi đất lạ
Cám ơn người đã lái đò hay!
Ơn này trò mãi ghi trong dạ…
Người đã giúp con vượt đắng cay!
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin gửi đến quý Thầy Cô đáng kính những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Thầy Cô thật nhiều sức khỏe, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống, thành công trên con đường giảng dạy và tiếp tục "chèo lái" những chuyến đò thân thương vượt qua đại dương kiến thức mênh mông của nhân loại. 

6. "Mấy ai là kẻ không thầy?
Thế gian thường nói đố mày làm nên!"
Cảm ơn thầy cô vì những "a, ă, â" đầu đời, vì những tiếng dạ - thư, vì những bài học tử tế để làm người.

STT tri an thay co

Status tri ân thầy cô, những lời cảm ơn cô giáo chủ nhiệm cuối năm

7. “Dù năm tháng vô tình trôi mãi mãi
Có hay bao mùa lá rơi
Thầy đã đến như muôn ngàn tia nắng
Sáng soi bước em trong cuộc đời”
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành. Kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

8. Dù mai đi khắp phương trời
Những lời Thầy dạy ngàn lần khắc ghi!
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chân thành gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã tiếp lửa, truyền thêm cảm hứng cho các thế hệ trẻ. Chúc các thầy cô vui vẻ, mạnh khỏe, ngày càng thành công trong sự nghiệp trồng người.

Không chỉ những món quà, những status hay về thầy cô, STT cảm ơn thầy cô cũng là một món quà ý nghĩa như lời cảm ơn tới công ơn dạy dỗ của thầy cô. Vì thế, đừng ngại ngần mà hãy gửi cho thầy cô mình những lời nói yêu thương, STT lắng đọng đầy cảm xúc và lời chúc 20 11 chân thành nhất. Một số STT 20/11 hay khác mà bạn có thể tham khảo để gửi đi thông điệp tri ân và tôn trọng đến những người làm nghề giáo.

Ngoài ra, các em học sinh hãy Kể về một thầy giáo hay một cô giáo mà em quý mến khi ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đang đến gần để có món quà ý nghĩa dành tặng thầy, cô nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/stt-cam-on-thay-co-40163n.aspx

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn