Top ứng dụng ghép ảnh cho iPhone miễn phí tốt nhất hiện nay

Thứ tư - 08/05/2024 03:41
Ghép ảnh trên iPhone giúp bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp cùng với những khoảnh khắc tuyệt vời để đăng lên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, để ghép ảnh được đẹp hơn bạn cần phải biết chọn cho mình app ghép ảnh thích hợp. Dưới đây là top ứng dụng ghép ảnh cho iPhone đẹp nhất và hoàn toàn miễn phí.
Mục lục
Ghép ảnh trên iPhone giúp bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp cùng với những khoảnh khắc tuyệt vời để đăng lên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, để ghép ảnh được đẹp hơn bạn cần phải biết chọn cho mình app ghép ảnh thích hợp. Dưới đây là top ứng dụng ghép ảnh cho iPhone đẹp nhất và hoàn toàn miễn phí.

Các ứng dụng, phần mềm ghép ảnh trên iPhone cho phép bạn kết hợp nhiều bức ảnh vào cùng một khung hình, tạo ảnh ghép và thậm chí là lồng ghép chúng vào nhau. Thay vì phải mất hàng giờ để chỉnh ảnh bằng Photoshop, bạn chỉ mất vài phút để cắt ghép ảnh chất lượng nhờ có các hiệu ứng tuyệt vời đi kèm các ứng dụng ghép ảnh tốt nhất ngay trên iPhone.

Top ung dung ghep anh cho iPhone tot nhat

Top ứng dụng ghép ảnh cho iPhone tốt nhất

Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp 6 ứng dụng ghép ảnh tốt nhất cho iPhone, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian vừa đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa và cắt ghép ảnh.


Mục Lục bài viết:
1. Pic Collage.
2. PicsArt.
3. PhotoGrid.
4. Photo Collage Maker.
5. Split Pic.
6. Pic Stitch.

Top ứng dụng ghép ảnh cho iPhone tốt nhất


1. Pic Collage - App ghép ảnh miễn phí trên iPhone

top ung dung ghep anh cho iphone tot nhat

Pic Collage là ứng dụng, phần mềm ghép ảnh tuyệt vời dành cho iPhone/iPad với số lượng hình background phong phú, phong cách ghép ảnh cực "chất" dành cho các bức ảnh. Trước tiên, bạn nhập ảnh từ tài khoản Facebook, Instagram trên iPhone, hoặc tìm ảnh trực tiếp trong ứng dụng. Sau khi thêm ảnh, bạn thực hiện các thao tác đơn giản trên Pic Collage gồm cắt, xoay hoặc chỉnh kích thước ảnh; chỉnh đường viền và chèn chữ/ sticker vui nhộn vào ảnh để trông thú vị hơn.

Sau khi hoàn thiện ảnh ghép, chia sẻ ảnh lên trang cá nhân của bạn hoặc tạo tài khoản Pic Collage để đăng tải tác phẩm của bạn đồng thời xem tác phẩm của người dùng khác.

- Download Pic Collage cho iPhone tại đây.


2. PicsArt - Ứng dụng ghép và chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

top ung dung ghep anh cho iphone tot nhat 2

PicsArt là ứng dụng ghép ảnh phổ biến khác trên iPhone, cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh. PicsArt có mọi thứ bạn cần: cắt, xoay, sửa đổi màu sắc, chỉnh độ sáng, độ bão hòa và nhiều thông số khác; chèn chữ, bộ lọc hoặc sticker trên ảnh và kết xuất ảnh sang ứng dụng khác.

- Download PicsArt cho iPhone tại đây.


3. PhotoGrid - App ghép ảnh đẹp nhất cho iOS

top ung dung ghep anh cho iphone tot nhat 3

PhotoGrid cho phép bạn kết hợp nhiều ảnh vào một khung ảnh ghép với hơn 300 phong cách (style) khác nhau để giúp bạn tạo một bức ảnh ghép như ý muốn. Với PhotoGrid, chỉ cần lựa chọn phong cách bạn muốn, chèn số tương ứng cho các bức ảnh đưa vào ảnh ghép. Chạm vào bức ảnh bạn muốn thay đổi, chèn bộ lọc cho mỗi bức ảnh. Chèn chữ hoặc khung hình để bức ảnh sinh động hơn.

PhotoGrid bao gồm một danh sách sticker cho bạn lựa chọn, thậm chí bạn có thể tạo sticker của riêng mình nếu không tìm được cái phù hợp.

- Download PhotoGrid cho iPhone tại đây.


4. Photo Collage Maker - Ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone

top ung dung ghep anh cho iphone tot nhat 4

Photo Collage Maker mặc dù ít style để lựa chọn hơn PhotoGrid nhưng vẫn là một ứng dụng ghép ảnh ấn tượng trong mắt nhiều người dùng. Về những tính năng khác, Photo Collage Maker không thua kém gì PhotoGrid. Sau khi lựa chọn layout và chèn hình nền (background) vào bức ảnh, bạn thực hiện thao tác chỉnh sửa nhanh và chia sẻ ảnh ghép với bạn bè trên mạng xã hội.

- Download Photo Collage Maker cho iPhone


5. Split Pic - Phần mềm ghép ảnh trên iPhone

top ung dung ghep anh cho iphone tot nhat 5

Split Pic là sự lựa chọn tuyệt vời để blend màu cho ảnh ghép trên iPhone, cho phép bạn tạo ảnh ghép chuẩn và chèn thêm các đường và độ trong suốt (transparency) trên ảnh. Bức ảnh ghép trông thực sự tuyệt vời và mang tính nghệ thuật. Chèn thêm bộ lọc vào ảnh và chỉnh sửa nếu bạn muốn. Split Pic hỗ trợ chia sẻ ảnh dễ dàng trên Instagram.

- Download Split Pic cho iPhone tại đây.


6. Pic Stitch - App ghép ảnh độc đáo trên iOS

top ung dung ghep anh cho iphone tot nhat 6

Pic Stitch được đánh giá là một trong những ứng dụng ghép ảnh tốt nhất dành cho iPhone với 245 layout ảnh ghép. Quy trình ghép ảnh trên Pic Stitch tương tự những ứng dụng trên: Lựa chọn layout, lựa chọn ảnh ghép và chỉnh sửa. Phóng to/thu nhỏ ảnh, xoay hoặc lật ảnh, chèn bộ lọc và khung hình vào ảnh. Tuy nhiên, hầu hết layout đều không cung cấp miễn phí, nếu không muốn tiêu tiền vào chỉnh ảnh, bạn nên lựa chọn một ứng dụng ghép ảnh ở trên.

- Download Pic Stitch cho iPhone tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-ghep-anh-cho-iphone-tot-nhat-48359n.aspx
Trên đây là những ứng dụng ghép ảnh cho iPhone tốt nhất, nếu dùng Android, các bạn tham khảo top ứng dụng ghép ảnh cho Android tại đây.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn