Bỏ chặn bạn bè trong danh sách đen trên Zalo

Thứ tư - 08/05/2024 00:16
Tính năng "chặn" hay block trên Zalo là hành động người dùng chặn liên lạc của một người nào đó trên Zalo của mình. Dù vẫn là bạn bè nhưng họ sẽ không thể gửi tin nhắn đến cho bạn và ngược lại. Khi cần liên lạc lại, bạn hãy tham khảo theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi nhé.
Mục lục
Tính năng "chặn" hay block trên Zalo là hành động người dùng chặn liên lạc của một người nào đó trên Zalo của mình. Dù vẫn là bạn bè nhưng họ sẽ không thể gửi tin nhắn đến cho bạn và ngược lại. Khi cần liên lạc lại, bạn hãy tham khảo cách bỏ chặn người lạ trên Zalo theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi nhé.

Trên Zalo, khi bạn cảm thấy bị làm phiền, bạn có thể sử dụng tính năng chặn xem thông tin cá nhân Zalo người dùng đó sẽ không thể thấy thông tin trên Trang cá nhân của bạn. Còn khi đã bị chặn cho vào danh sách đen, thì người dùng đó hoàn toàn không thể nhắn tin, gọi điện hay tìm được tên bạn nữa. Trường hợp muốn nhắn tin, nói chuyện lại với người đó bạn cần bỏ chặn bạn bè trên Zalo. Chi tiết các bước thực hiện sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

cach bo chan ban be tren zalo

Cách bỏ chặn người lạ trên Zalo nhanh, dễ thực hiện
 

Bỏ chặn bạn bè trong danh sách đen trên Zalo

- Tải Zalo phiên bản Android: Download Zalo cho Android.
- Tải Zalo phiên bản iOS: Download Zalo cho iOS.
- Tải Zalo phiên bản WinPhone: Download Zalo cho WinPhone.

Lưu ý: Hướng dẫn bỏ chặn trên Zalo được thực hiện trên điện thoại K50G, bạn đọc có thể thao tác tương tự tại các thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android khác.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại. 

Bước 2:  Chọn "Cá nhân" sau đó nhấn vào biểu tượng hình bánh răng ở góc phải, trên cùng màn hình.

Bước 3: Chọn "Quyền riêng tư".

bo chan ban be tren zalo

Bước 4: Nhấn vào "Chặn và ẩn" sau đó chọn "Chặn tin nhắn".
 
cach bo chan nguoi la tren zalo

Bước 5: Nhấn "Bỏ chặn" tại tài khoản mà bạn muốn bỏ block trong danh sách đen. 
 
bo chan ban be tren zalo

Vậy là xong, bạn đã bỏ chặn bạn bè trong danh sách đen Zalo thành công.

Nếu thường xuyên bị làm phiền trên Zalo, bạn cũng không nhất thiết phải chặn bạn bè Zalo. Chỉ cần thao tác xóa bạn bè Zalo cũng đủ để người dùng đó biết ý và không làm phiền bạn. Nếu những người đã bị bạn xóa bạn bè trên Zalo mà vẫn nhắn tin làm phiền, lúc đó bạn mới cần chặn tài khoản của họ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bo-chan-ban-be-trong-danh-sach-den-tren-zalo-12912n.aspx
Trong trường hợp nếu Zalo của bạn bị làm phiền có tổ chức, thường xuyên bị kết bạn Zalo do lộ mật khẩu hoặc bị chơi xấu. Lúc này bạn nên bỏ Zalo đó và đăng ký tài khoản Zalo mới trên điện thoại. Bạn nên chuẩn bị sẵn sim điện thoại mới để đăng ký tài khoản Zalo được nhanh chóng nhất. Và lưu ý không nên để lộ số điện thoại Zalo để tránh bị spam, kết bạn và nhắn tin làm phiền.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn