Cách lấy link Telegram nhóm kín, chia sẻ link nhóm Telegram

Thứ ba - 07/05/2024 22:54
Nếu bạn đang muốn lấy link nhóm kín gửi cho bạn bè, mời người nào đó tham gia vào nhóm chat Telegram qua link nhưng không biết phải làm thế nào? Hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới, Taimienphi sẽ chi bạn cách lấy link Telegram nhóm kín, chia sẻ link nhóm Telegram mời bạn bè tham gia nhanh chóng và dễ dàng nhất.
Mục lục
Nếu bạn đang muốn lấy link Telegram nhóm kín gửi cho bạn bè, mời người nào đó tham gia vào nhóm chat Telegram qua link nhưng không biết phải làm thế nào? Hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới, Taimienphi sẽ chi bạn cách lấy link Telegram nhóm kín, chia sẻ link nhóm Telegram mời bạn bè tham gia nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Việc tạo nhóm Telegram không có gì quá khó khăn nhưng để chia sẻ, lấy link Telegram nhóm chat của mình hoặc người khác không phải điều mà ai cũng biết, đừng lo lắng, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới của Taimienphi.

cach lay link telegram nhom chia se link

Mẹo sử dụng Telegram lấy link nhóm chat gửi cho bạn bè

 

Cách lấy link nhóm Telegram, chia sẻ link nhóm chat

Bước 1: Mở Telegram, vào nhóm cần lấy link hoặc chia sẻ link => click biểu tượng Avatar nhóm phía trên như hình minh họa bên dưới.

cach lay link nhom telegram

Bước 2: Tiếp theo bạn Copy/Sao Chép link nhóm Telegram dưới Info.

cach chia se link telegram nhom

Bước 3: Paste/ Dán, gửi link Telegram nhóm cho bạn bè hoặc người dùng khác.
- Lưu ý: Bạn có thể gửi link Telegram nhóm vào bất kỳ nền tảng hoặc ứng dụng nào, kể cả zalo, skype  .... sau khi click người dùng lập tức có thể gia nhập nhóm chat Telegram mà bạn gửi.

huong dan lay link telegram nhom chia se link

Việc lấy link Telegram nhóm, chia sẻ link trên máy tính hoặc điện thoại đều giống nhau, hoàn toàn dễ dàng và đơn giản. Hiện nay Telegram đã phát triển, cho phép người dùng đăng nhập ngay trên web khi sử dụng máy tính mà không cần phải cài bất kỳ phần mềm nào.

Tham Khảo: Cách đăng nhập Telegram Web

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-link-telegram-ca-nhan-nhom-chia-se-link-61309n.aspx
Ngoài ra nếu bạn là trưởng nhóm, chủ group Telegram và muốn mời thêm nhiều người gia nhập nhóm thì có thể sử dụng Telegram Tools, bộ công cụ miễn phí này cung cấp nhiều tính năng hữu ích bao gồm cả việc tự động thêm người từ vào nhóm.

Link tải: Telegram Tools

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn