Cách xóa bộ nhớ đệm Zalo trên điện thoại Android, iPhone

Thứ tư - 08/05/2024 03:41
Giống như các ứng dụng nhắn tin khác, người dùng có thể xóa bộ nhớ đệm trên điện thoại để giải phóng dung lượng giúp điện thoại có thêm dung lượng để lưu trữ hơn. Nếu chưa biết cách xóa dung lượng bộ nhớ đệm Zalo trên điện thoại như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.
Mục lục
Giống như các ứng dụng nhắn tin khác, người dùng có thể xóa bộ nhớ đệm Zalo trên điện thoại để giải phóng dung lượng giúp điện thoại có thêm dung lượng để lưu trữ hơn. Nếu chưa biết cách xóa dung lượng bộ nhớ đệm Zalo trên điện thoại như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Xóa bộ nhớ đệm Zalo hay còn gọi là xóa cache Zalo giúp người dùng giải phóng dung lượng bộ nhớ máy, tăng tốc điện thoại nhanh hơn. Nếu chưa biết cách xóa bộ nhớ đệm trên điện thoại như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

xoa bo nho dem zalo

Xóa bộ nhớ đệm Zalo


Hướng dẫn cách xóa bộ nhớ đệm Zalo giải phóng dung lượng máy

Lưu ý: Bài viết dưới đây Taimienphi.vn hướng dẫn cách xóa bộ nhớ đệm Zalo trên iPhone. Nếu đang sử dụng điện thoại Android bạn cũng có thể áp dụng tương tự.

Bước 1: Cập nhật hoặc tải Zalo phiên bản mới nhất tại đây:

+ Link tải Zalo cho Android
+ Link tải Zalo cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo => Chọn mục Cá nhân

xoa cache zalo

Bước 3: Chọn Cài đặt (biểu tượng hình răng cưa góc trên cùng bên phải) => Tìm và chọn mục Quản lý dữ liệu và bộ nhớ để tiến hành xóa cache Zalo.

cach xoa bo nho dem zalo

Bước 4: Tại đây chọn mục Xóa bộ nhớ đệm => Chọn Xóa để xác nhận xóa bộ nhớ đệm Zalo.

xoa bo nho zalo

Bước 5: Để xóa dữ liệu trò chuyện, bạn quay trở về phần Quản lý dữ liệu và bộ nhớ chọn mục Quản lý dữ liệu trò chuyện => Chọn cuộc trò chuyện muốn xóa dữ liệu.

xoa bo nho dem zalo tren iphone

Bước 6: Chọn Xóa và nhấn Xóa để xác nhận xóa dữ liệu trò chuyện.

xoa bo nho dem zalo tren may tinh


Ngoài ra nếu muốn xóa tin nhắn Zalo, xóa cuộc trò chuyện Zalo trên máy tính, điện thoại bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.
Xem thêm: Cách xóa tin nhắn Zalo

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-bo-nho-dem-zalo-70556n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách xóa dữ liệu Zalo giúp bạn đọc giải phóng dung lượng cho điện thoại và tăng tốc điện thoại nhanh hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn