Cách đăng ký tài khoản Line trên điện thoại Android, iPhone

Thứ tư - 08/05/2024 05:43
Line là ứng dụng nhắn tin, gọi điện, trò chuyện video call hoàn toàn miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Để sử dụng ứng dụng này, bạn đọc cần phải đăng ký tài khoản , tạo nick Line để tham gia vào mạng xã hội này nhé.
Mục lục
Line là ứng dụng nhắn tin, gọi điện, trò chuyện video call hoàn toàn miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Để sử dụng ứng dụng này, bạn đọc cần phải đăng ký tài khoản Line, tạo nick Line để tham gia vào mạng xã hội này nhé.

Line là phần mềm cho phép người dùng kết nối với bạn bè thông qua chat, video hay gọi trực tiếp khi sử dụng kết nối internet hoàn toàn miễn phí giống như các phần mềm Zalo hay Viber. Để sử dụng Line trên điện thoại trước tiên bạn đọc cần phải biết cách đăng ký, tạo tài khoản Line theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

cach dang ky tai khoan line

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Line


Cách tạo tài khoản Line, đăng ký Line trên Android, iPhone

Trước hết bạn cần phải tải ứng dụng Line phiên bản mới nhất về máy:

+ Link tải Line cho Android
+ Link tải Line cho iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Line đã cài trên điện thoại => Chọn mục Đăng ký => Nhập số điện thoại đăng ký Line sau đó nhấn biểu tượng mũi tên để tiếp tục .

tao tai khoan line tren dien thoai

Bước 2: Lúc này ứng dụng sẽ gửi mã xác minh về số điện thoại vừa đăng ký tài khoản Line. Nhập mã xác minh vào ô và Line sẽ chuyển sang phần tạo mật khẩu. Bạn chỉ cần nhập mật khẩu theo đúng yêu cầu gồm ít nhất 3 trong số yêu cầu dưới đây rồi nhấn tiếp tục:

+ Gồm chữ cái viết hóa
+ Chữ cái viết thường
+ Số
+ Ký hiệu

huong dan dang ky tai khoan line

Bước 3: Tiếp tục nhập tên cho tài khoản sau đó nhấn tiếp tục. Sau khi đã đăng ký tài khoản Line thành công ứng dụng sẽ gợi ý cho bạn tự động thêm bạn. Bạn chỉ cần nhấn tiếp tục để hoàn thành là xong. 

cach tao tai khoan line moi

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-tai-khoan-line-dang-ky-nick-chat-line-tren-android-iphone-7841n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Line, tạo nick chat Line trên Android, iPhone của Taimienphi.vn. Ngoài việc đăng ký Line ra bạn cũng có thể sử dụng Zalo thay thế, cách thức đăng ký Zalo cũng rất đơn giản và dễ dàng mà bạn có thể tự mình làm được, sau khi đăng ký Zalo hoàn tất xong là có thể tham gia chat cùng với bạn bè mình được ngay.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết