Cách lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa

Thứ tư - 08/05/2024 04:45
Cách lấy lại tin nhắn khi bị xóa sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn sau đây. Các bạn lỡ tay xóa tin nhắn quan trọng và muốn khôi phục lại thì hãy làm theo cách sau nhé.
Mục lục
Cách lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn sau đây. Các bạn lỡ tay xóa tin nhắn quan trọng và muốn khôi phục lại thì hãy làm theo cách sau nhé.

Khi tin nhắn trên Viber bị xóa thì phải làm thế nào để lấy lại? vì đó là những thông tin rất là quan trọng, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa.

cach lay lai tin nhan viber khi bi xoa

Khôi phục tin nhắn Viber bị xóa từ bản sao lưu

 

Cách lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa

Mặc định, Viber cho phép người dùng liên kết tài khoản Google Drive hoặc iCloud trên thiết bị Android / iOS để lưu các cuộc trò chuyện. Vì vậy nếu đã sao lưu các cuộc trò chuyện, tin nhắn Viber trên điện thoại Android và iPhone của mình. Giải pháp lý tưởng nhất để lấy lại các tin nhắn đã xóa là khôi phục từ các bản sao lưu.

1. Lấy lại tin nhắn Viber đã xóa trên Android

Nếu đang sử dụng Viber trên thiết bị Android, tất cả những gì bạn cần làm là liên kết ứng dụng với tài khoản Google để sao lưu các cuộc trò chuyện, tin nhắn trên Google Drive và sử dụng để khôi phục tin nhắn đã xóa, file đính kèm và các dữ liệu khác.

Bước 1: Sao lưu tin nhắn, cuộc trò chuyện Viber trên Android

Đầu tiên cần đảm bảo bạn đã sao lưu các cuộc trò chuyện, tin nhắn Viber trên Google Drive. Để làm được điều này, mở ứng dụng Viber trên điện thoại Android của bạn, truy cập Settings (cài đặt) =>Viber Backup (sao lưu Viber) =>Backup (sao lưu).

Khoi phuc tin nhan Viber da xoa tren iPhone

Bước 2: Khôi phục, lấy lại tin nhắn Viber bị xóa

Để khôi phục, lấy lại tin nhắn Viber đã bị xóa, tiến hành cài đặt lại ứng dụng và thiết lập tài khoản bằng tài khoản Google mà bạn sử dụng trên Android. Trong quá trình thiết lập tài khoản, bạn sẽ thấy có tùy chọn khôi phục bản sao lưu hiện tại.

Tip: Để tải ứng dụng Viber cho Android về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Viber cho Android

cach lay lai tin nhan viber khi bi xoa tren android

Nếu tùy chọn không hiển thị, bạn truy cập Settings (cài đặt) =>Viber Backup (sao lưu Viber) => nhấn chọn tùy chọn Restore (khôi phục).

Xem chi tiết file sao lưu, sau đó nhấn chọn Restore lần nữa để khôi phục cuộc trò chuyện, tin nhắn Viber bị xóa.


2. Lấy lại tin nhắn Viber đã xóa trên iPhone

Giống như trên các thiết bị Android, để khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone bạn sẽ phải kích hoạt iCloud và liên kết tài khoản iCloud với Viber.

Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Sao lưu tin nhắn, cuộc trò chuyện Viber trên iPhone

Để sao lưu tin nhắn, cuộc trò chuyện Viber trên iPhone, đầu tiên mở ứng dụng Viber =>Settings (cài đặt) =>Viber Backup (sao lưu Viber) =>Backup (sao lưu). Ngoài ra nếu muốn tự động sao lưu tin nhắn Viber, bạn chọn tùy chọn Auto Backup (tự động sao lưu).

cach lay lai tin nhan viber khi bi xoa tren iphone

Một lưu ý nhỏ là cần đảm bảo tài khoản iCloud của bạn có đủ dung lượng trống để lưu trữ các cuộc trò chuyện Viber.

Bước 2: Lấy lại tin nhắn Viber bị xóa

Để khôi phục tin nhắn Viber từ bản sao lưu, cần đảm bảo bạn đang sử dụng tài khoản iCloud được liên kết với Viber trên điện thoại iPhone của mình. Bước tiếp theo truy cập iCloud Settings (cài đặt iCloud) và kích hoạt tùy chọn iCloud Drive.

Tip: Để tải ứng dụng Viber cho iPhone về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Viber cho iPhone

Tiến hành cài đặt lại Viber trên điện thoại iPhone của bạn và liên kết với cùng một số điện thoại. Ứng dụng sẽ tự động phát hiện các bản sao lưu hiện có và gửi thông báo cho bạn.

Cach khoi phuc tin nhan Viber chua sao luu

Nhấn chọn Restore (khôi phục) để bắt đầu quá trình khôi phục tin nhắn đã xóa.

Lưu ý: cần đảm bảo bạn đang sử dụng kết nối Internet ổn định để quá trình khôi phục diễn ra không bị gián đoạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-tin-nhan-viber-khi-bi-xoa-59243n.aspx
Trên đây là cách lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa. Hy vọng bài viết trên đây của Taimienphi.vn đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác như lấy lại tin nhắn Zalo, gửi tin nhắn tự hủy trên Viber ... đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách lấy lại tin nhắn Zalo , khôi phục tin nhắn trên Zalo bị xóa.

Xem thêm: Cách lấy lại tin nhắn Zalo
Xem thêm: Gửi tin nhắn tự hủy trên Viber

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn