Cách gửi sticker Chúc mừng năm mới trên Zalo PC

Thứ tư - 08/05/2024 05:43
Với cách gửi sticker Chúc mừng năm mới trên trên máy tính hay laptop thì người dùng không cần phải đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại nhưng vẫn dễ dàng gửi những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa và trọn vẹn nhất đến những người thân yêu ở nơi phương xa.
Mục lục
Với cách gửi sticker Chúc mừng năm mới trên Zalo PC trên máy tính hay laptop thì người dùng không cần phải đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại nhưng vẫn dễ dàng gửi những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa và trọn vẹn nhất đến những người thân yêu ở nơi phương xa.

Không khí đón chào năm mới đã đến thật gần, bên cạnh các hoạt động chuẩn bị đón Tết thì những người đang ở xa gia đình, bạn bè có thể gửi sticker Chúc mừng năm mới thông qua ứng dụng trò chuyện Zalo kèm những lời chúc Tết ý nghĩa như một cách để thể hiện sự quan tâm, kéo gần loại khoảng cách với những người thân yêu.

cach gui sticker chuc mung nam moi tren zalo pc

Gửi sticker Chúc mừng năm mới trên Zalo PC

Để sử dụng bộ sticker Chúc mừng năm mới trên Zalo PC, bạn cần update phiên bản mới nhất. Liên kết tải bộ cài đặt Zalo PC mới nhất sẽ được chia sẻ ngay bên dưới.
- Tải Zalo PC tại đây: Download Zalo PC
- Có tài khoản đăng nhập Zalo. Chưa có, bạn hãy đăng ký Zalo ngay. 
Trong trường hợp bạn đã tải và cài đặt Zalo trên máy tính thành công nhưng không thể đăng nhập do quên mật khẩu thì hãy tham khảo ngay bài viết chia sẻ thủ thuật phục hồi tài khoản khi quên mật khẩu Zalo tại đây.
 

Cách gửi sticker Chúc mừng năm mới trên Zalo PC

Bước 1: Mở phần mềm Zalo PC và đăng nhập vào tài khoản. Tiếp theo bạn chọn cuộc hội thoại với người mình muốn gửi sticker Chúc mừng năm mới trong danh sách trò chuyện ở bên trái màn hình.

cach gui sticker chuc mung nam moi tren zalo pc 2

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Zo Zo ở bên dưới màn hình. Một danh sách hơn 20 sticker chủ đề Chúc mừng năm mới hiện ra, bạn hãy tìm mẫu ưng ý nhất và nhấn chuột phải để gửi.

cach gui sticker chuc mung nam moi tren zalo pc 3

Ngay lập tức, hiệu ứng hình ảnh của sticker Chúc mừng năm mới sẽ hiển thị ngay trên màn hình máy tính, laptop của bạn kèm với âm thanh vui tươi sống động. Ở phía người nhận, dù người đó sử dụng Zalo PC hay ứng dụng trên điện thoại thì cũng đều có thể xem được hiệu ứng hình ảnh và âm thanh tương tự.

cach gui sticker chuc mung nam moi tren zalo pc 4

cach gui sticker chuc mung nam moi tren zalo pc 5

cach gui sticker chuc mung nam moi tren zalo pc 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gui-sticker-chuc-mung-nam-moi-tren-zalo-pc-55264n.aspx
Hy vọng với bộ sticker Chúc mừng năm mới của Zalo sẽ là món quá cũng đồng thời là những thông điệp yêu thương, thay lời muốn nói giúp người dùng gửi trọn vẹn tình cảm của mình đến những người mà mình yêu quý. Chúc bạn mỗi ngày của năm mới đều tràn đầy thành công, hạnh phúc và thịnh vượng. Happy New Year!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết