Cách lưu word, excel, powerpoint 2007 sang pdf

Thứ tư - 08/05/2024 05:46
Cách đang được nhiều người quan tâm khi muốn chuyển sang file PDF để sử dụng. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách lưu word, excel, sang pdf chi tiết dưới đây giúp bạn lưu file dễ dàng, hiệu quả.
Mục lục
Cách lưu word, excel, powerpoint 2007 sang pdf đang được nhiều người quan tâm khi muốn chuyển sang file PDF để sử dụng. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách lưu word, excel, powerpoint 2007 sang pdf chi tiết dưới đây giúp bạn lưu file dễ dàng, hiệu quả.

Để lưu word, excel, powerpoint 2007 sang pdf nếu như trước đây bạn sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng giờ đây công việc đó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

Phiên bản Office 2007 thì chưa có chức năng lưu file với đuôi pdf mà cần 2 phần mềm bổ trợ Add-ins gio chính Microsoft cung cấp và cài đặt cũng khá đơn giản tiện lợi.
 

 

Hướng dẫn cách lưu word, excel, powerpoint 2007 sang pdf

Bước 1:

Để lưu dưới dạng PDF các bạn cần download phần mềm Download Microsoft Save as PDF

Bước 2: Soạn một văn bản word bất kỳ

cach luu word excel powerpoint trong office 2007

Chọn File -> Save As

luu word sang pdf

Tương tự với Excel bạn cũng làm như vậy để lưu dưới dạng PDF

luu excel thanh pdf

Trong các phiên bản office 2010 và 2013 thì MS đã hỗ trợ mặc định tính năng này ở tất cả các phần mềm

Với cách lưu word, excel, powerpoint 2007 sang pdf. Việc đóng gói thành dạng PDF trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm chương trình word 2007 hoặc excel 2007 để thực hiện cho công việc, học tập của mình

https://thuthuat.taimienphi.vn/luu-word-excel-powerpoint-2007-sang-pdf-3514n.aspx
Khi sử dụng Excel, nhiều lúc người dùng sẽ gặp lỗi font Excel mà không hiểu tại sao, lúc này, các bạn hãy tham khảo bài viết sửa lỗi font chữ trong Excel mà Taimienphi đã gới thiệu để có cách khắc phục lỗi font chữ trong Excel nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết