Câu đố trong nhanh như chớp tập 33

Thứ tư - 08/05/2024 03:10
Mời các bạn cùng đón xem được phát sóng vào 21h tối thứ 7 ngày 24/11/2018 trên kênh HTV7. Trong tập 33 này các bạn sẽ được gặp những vị khách mời nào và có những câu đố vui, hài hước, hách não nào các bạn cùng chờ đón nhé.
Mục lục
Mời các bạn cùng đón xem Nhanh như chớp tập 33 được phát sóng vào 21h tối thứ 7 ngày 24/11/2018 trên kênh HTV7. Trong tập 33 này các bạn sẽ được gặp những vị khách mời nào và có những câu đố vui, hài hước, hách não nào các bạn cùng chờ đón nhé.

Nhanh như chớp tập 33 tuần này các bạn sẽ được gặp gỡ với các vị khách mời tương đương với hai đội chơi như sau, đội 1: Lê Lộc, Duy Khánh, Hoàng Yến Chibi, đội 2: Hồ Quang Hiếu, Ái Phương, Oanh Kiều. Liệu đội nào sẽ vượt qua những thử thách của chương trình và dành chiến thắng, các bạn cùng chờ đón và theo dõi nhé.

cau do trong nhanh nhu chop tap 33

Câu đố trong nhanh như chớp tập 33

 

Xem Nhanh như chớp tập 33

Hiện tại tập 33 chưa phát sóng các bạn cùng xem Nhanh như chớp tập 32 tuần trước nhé.

 

Xem Nhanh như chớp tập 32

 

Hay bên cạnh phiên bản người lớn của Nhanh như chớp các bạn cũng có thể theo dõi Nhanh như chớp nhí tập 16, các em nhỏ rất đáng yêu và thông minh, chắc chắn bạn sẽ có những ngày cuối tuần vui vẻ và ngập tràn tiếng cười. Với những câu đố vui của chương trình này chắc chắn sẽ giúp các bạn nhỏ có những chàng cười sảng khoái và những phút giây giải trí, và học hỏi hiệu quả hơn. Đây cũng là chương trình vừa chơi vừa học rất tốt cho các bé nhà bạn, hãy cùng bé thư giãn và học tập vào cuối tuần nhé.

Trong những ngày cuối tuần 24- 25/11 này các bạn có rất nhiều những chương trình truyền hình hấp dẫn có thể tham khảo và theo dõi như chương trình Giọng ca bí ẩn, hay các chương trình Giọng ải giọng ai, hay Ơn giời cậu đây rồi và rất nhiều những chương trình hấp dẫn khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-trong-nhanh-nhu-chop-tap-33-41140n.aspx
Hay bên cạnh phiên bản người lớn của Nhanh như chớp các bạn cũng có thể theo dõi Nhanh như chớp nhí tập 16 , các em nhỏ rất đáng yêu và thông minh, chắc chắn bạn sẽ có những ngày cuối tuần vui vẻ và ngập tràn tiếng cười.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết