Câu đố vui trong nhanh như chớp nhí tập 27

Thứ ba - 07/05/2024 23:24
Các bạn cùng đón xem được phát sóng lúc 20h tối chủ nhật ngày 10/3/2019. Những cô bé, cậu bé lém lỉnh và đáng yêu chắc chắn sẽ tạo ra nhiều tiếng cười cùng những câu trả lời thú vị, cùng chờ đón chương trình để có những phút giải trí tuyệt vời nhất.
Mục lục
Các bạn cùng đón xem Nhanh như chớp tập 27 được phát sóng lúc 20h tối chủ nhật ngày 10/3/2019. Những cô bé, cậu bé lém lỉnh và đáng yêu chắc chắn sẽ tạo ra nhiều tiếng cười cùng những câu trả lời thú vị, cùng chờ đón chương trình để có những phút giải trí tuyệt vời nhất.

Tập 27 Nhanh như chớp nhí tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ hai đội chơi với những tên gọi cực đáng yêu, đội 1 Mùa Xuân Hoa nở, Gió Thổi Vi Vu, Em Đứng Trong Lu Tắm đội trưởng là Bùi Anh Tú, đội hai mang tên Mùa Đông Em Núp Vô Mền Ăn Kem đội trưởng Yến Trang. Quý vị và các bạn nhỏ cùng chờ đợi các bàn giải Câu đố vui của các thí sinh nhí và xem đội nào sẽ dành chiến thắng nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop nhi tap 27

Xem Nhanh như chớp nhí

Xem Nhanh như chớp nhí tập 27

Các bạn có thể theo dõi các tập trước tại đây

Xem Nhanh như chớp nhí tập 26

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-tap-27-44670n.aspx
Còn rất nhiều những chương trình hấp dẫn khác được phát sóng vào dịp cuối tuần các bạn hãy cùng theo dõi để có được những sự lựa chọn cho nhu cầu giải trí tốt nhất cho gia đình mình. Bạn có thể theo dõi Siêu bất ngờ hay Ô hay gì thế này, đây đều là những chương trình độc đáo và thú vị, các bạn cùng theo dõi Siêu bất ngờ mùa 4 tập 17 và Ô hay gì thế này tập 7 cùng rất nhiều chương trình khác nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết