Câu đố vui trong nhanh như chớp nhí tập 16

Thứ tư - 08/05/2024 03:10
Câu đố vui trong nhanh như chớp nhí tập 16 chắc chắn sẽ là danh sách tổng hợp những câu đố mẹo hài hước và thú vị. Các bạn cùng theo dõi chương trình để có những phút giây giải trí cũng như những kiến thức hữu ích và trải nghiệm mới mẻ cho các em nhỏ.
Mục lục
Câu đố vui trong nhanh như chớp nhí tập 16 chắc chắn sẽ là danh sách tổng hợp những câu đố mẹo hài hước và thú vị. Các bạn cùng theo dõi chương trình Nhanh như chớp nhí tập 16 để có những phút giây giải trí cũng như những kiến thức hữu ích và trải nghiệm mới mẻ cho các em nhỏ.

Trong tập 16 Nhanh như chớp nhí này chúng ta sẽ được gặp gỡ hai đội trưởng đó là ca sĩ Vũ Hà và người mẫu Xuân Lan cùng các em nhỏ rất đáng yêu và thông minh. Ở tập này liệu đội nào sẽ dành chiến thắng, các em có thể vượt qua được những câu hỏi mẹo mà chương trình đưa ra không, các bạn cùng theo dõi tập 16 chương trình Nhanh như chớp nhí vào lúc 20h chủ nhật ngày 25/11/2018 nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop nhi tap 16

Câu đố vui trong nhanh như chớp nhí tập 16

Xem Nhanh như chớp nhí tập 16

 

Trailer Nhanh như chớp nhí tập 16

 

Hiện tại Tập 16 Nhanh như chớp nhí chưa phát sóng các bạn cùng đón xem trực tiếp vào lúc 20h chủ nhật ngày 25/11/2018.

Trong thời gian chờ đợi tập 16 các bạn có thể xem lại Nhanh như chớp nhí tập 15 nhé

 

Xem Nhanh như chớp nhí tập 15

Chương trình Nhanh như chớp nhí được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích và có những câu hỏi mẹo khá hài hước và thú vị đã kích thích sự tò mò cũng như trí thông minh cho các em nhỏ rất tốt. Các em nhỏ tham gia chương trình hay những em nhỏ theo dõi trên màn ảnh nhỏ đêu có thể sử dụng những câu hỏi này để tích lũy thêm kiến thức cho mình dễ dàng nhất nhé. Không chỉ có vậy thông qua những câu đố vui này các em còn có những nhận thức và khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy hơn rất nhiều, các bậc phụ huynh hãy cùng bé theo dõi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-tap-16-41139n.aspx
Vào dịp cuối tuần có rất nhiều những chương trình giải trí hấp dẫn và thú vị, các bạn có thể tham khảo như Nhanh như chớp phiên bản người lớn, hay các chương trình Giọng ải giọng ai, giọng ca bí ẩn, The Void... Hiện tại Nhanh như chớp tập 33 chuẩn bị phát song vào 21h tối thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7 , các bạn cùng theo dõi để có những phút giây giải trí thoải mái nhất nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết