Full Code Anime Dimensions Simulator 3/2024 nhận đá quý, Boosts miễn phí

Thứ ba - 07/05/2024 23:24
Ước mơ đánh bại mọi kẻ thù và trở thành anh hùng sẽ trở thành sự thật sau khi game thủ nhập . Những phần thưởng đặc biệt này sẽ tiếp thêm sức mạnh chiến đấu để bạn có thể tự tin khám phá thế giới Anime đa chiều.
Mục lục
Ước mơ đánh bại mọi kẻ thù và trở thành anh hùng sẽ trở thành sự thật sau khi game thủ nhập Code Anime Dimensions Simulator. Những phần thưởng đặc biệt này sẽ tiếp thêm sức mạnh chiến đấu để bạn có thể tự tin khám phá thế giới Anime đa chiều.

Nâng cấp chỉ số nhân vật chính là điều quan trọng nhất đối với game thủ Roblox Anime Dimensions, bạn đọc có thể đổi những mã Code Anime Dimensions Simulator nhận đá quý mua trang bị hiếm và Boosts hỗ trợ tân thủ cày level nhân vật thuận lợi hơn.

code anime dimensionsCách nhận và nhập Code Anime Dimensions Simulator

Code Anime Dimensions Simulator là gì?

Mã Giftcode Anime Dimensions Simulator không chỉ đơn thuần là một dãy các ký tự, mà còn là cơ hội để bạn sở hữu những món quà độc quyền của NPH. Từ đá quý, Raid TokensBoosts EXP, tất cả vật phẩm này đều rất quan trọng giúp tăng cường sức mạnh và kỹ năng của nhân vật của bạn.

List Code Anime Dimensions Simulator mới nhất

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật danh sách Code Anime Dimensions Simulator mới mỗi tuần để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ quà tặng nào trong trò chơi, tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời trong thế giới Anime đa vũ trụ.
- ARMOR: 200 đá quý, 100 Raid Tokens và các loại Boosts.
- A1Q8U6A: 100 đá quý, 75 Raid Tokens và Boosts các loại.
- 1CU8RSE5: 100 Gems, 75 Raid Tokens, Boosts EXP và vàng.
- 1PA8ST4A: 100 Gems, 75 Raid Tokens, vật phẩm tăng cường.
- W1OLF8MAN3: 100 đá quý, 75 Raid Tokens, Boosts các loại.
- F1RU8I2T: 100 đá quý, 75 Raid Tokens và các loại Boosts.
- S1HA8DO0W: 100 đá quý, 75 Raid Tokens, Boosts các loại.
- HE1AT8WAVE1: 100 đá quý, 75 Raid Tokens, Boosts EXP và vàng
- 1SPE7ED9: 100 đá quý, 75 Raid Tokens, vật phẩm tăng cường miễn phí.
Taimienphi không chỉ update Code Anime Dimensions Simulator mỗi tuần, mà còn bổ sung thêm mã Code Project Slayers, Code Fruit Battlegrounds mới. Đây là cơ hội tuyệt vời để người chơi nhận thưởng từ những tựa game Roblox khác trước khi chúng hết hạn.

Hướng Dẫn Nhập Code Anime Dimensions Simulator

Nếu bạn là người mới tham gia Roblox Anime Dimensions Simulator và muốn tận hưởng những phần thưởng từ các mã Code Anime Dimensions Simulator, đừng lo lắng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách đổi Code mà bạn có thể tham khảo để nhận những phần thưởng quý giá.

Bước 1: Mở game Anime Dimensions Simulator, click icon Twitter.

nhap code anime dimensions 2023

Bước 2: Điền Code Anime Dimensions Simulator vào ô trống => ấn Go.

code game anime dimensions moi nhat

Bước 3: Thông báo đổi mã quà tặng thành công sẽ hiển thị như hình dưới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-anime-dimensions-75509n.aspx
code roblox anime dimensions moi nhat 2023


Mẹo nhận Code Anime Dimensions Simulator Mới

Các mã Code Game Anime Dimensions Simulator Wiki thường được phát hành thông qua Fanpage Twitter và nhóm Discord chính thức của trò chơi. Đây là nơi lý tưởng để cập nhật thông tin về phiên bản mới, tham gia các sự kiện HOT và có cơ hội sở hữu những phần thưởng độc quyền.
- Twitter Anime Dimensions Simulator: twitter.com/coolbullsAS
- Máy chủ Discord Anime Dimensions Simulator: discord.com/invite/animedimensions

Tại Sao Code Anime Dimensions Simulator Của Tôi Không Hoạt Động?

Code Anime Dimensions Simulator được NPH tung ra thường có thời hạn sử dụng là ngẫu nhiên. Chính vì vậy, sẽ có Code hết hạn rất nhanh, trong khi những mã khác có thể tồn tại lâu. Trong trường hợp Giftcode của bạn không hoạt động, đó có thể là do lỗi chính tả hoặc Code có tuổi thọ rất ngắn và đã hết hạn. Để khắc phục vấn đề này, bạn hãy đánh dấu trang này và quay lại thường xuyên kiểm tra Anime Dimensions đã thêm Code mới hay chưa.

Cách nhận phần thưởng khác trong Anime Dimensions Simulator

Bên cạnh việc nhập Giftcode Anime Dimensions Simulator, đăng nhập hằng ngày và hoàn thành nhiệm vụ thường xuyên cũng là phương pháp hiệu quả nhất để sở hữu vật phẩm miễn phí. Mỗi ngày thực hiện, game thủ chắc chắn sẽ nhận được đá quý, trang phục nhân vật, thú cưng đáng yêu hoàn toàn miễn phí.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn