Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Riot chơi Valorant, TFT Mobile, Tốc Chiến

Thứ tư - 08/05/2024 03:36
Việc là bước quan trọng để trở thành một game thủ đích thực. Với một tài khoản, bạn sẽ có thể chơi nhiều tựa game HOT như Valorant, Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Tốc Chiến, TFT Mobile ... chỉ với vài thao tác đơn giản.
Mục lục
Việc tạo tài khoản Riot là bước quan trọng để trở thành một game thủ đích thực. Với một tài khoản, bạn sẽ có thể chơi nhiều tựa game HOT như Valorant, Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Tốc Chiến, TFT Mobile ... chỉ với vài thao tác đơn giản.

Trong danh sách trò chơi của Riot Games, game thủ không thể sử dụng bất tài khoản Goolge Play cũng như Facebook. Để đăng nhập trò chơi, chính vì vậy bạn cần phải tạo tài khoản Riot riêng để có thể chơi Valorant, TFT Mobile hoặc Liên Minh Tốc Chiến.

huong dan dang ky tao tai khoan riot games choi valorantBước vào thế giới game sau khi tạo tài khoản Riot, trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị

 

Cách tạo tài khoản Riot chơi DTCL, LMNH, TFT Mobile, Valorant

Bước 1: Việc đầu tiên các bạn cần làm là truy cập vào liên kết Taimienphi cung cấp bên dưới, tại giao diện đăng ký tài khoản Riot Games bạn chọn khu vực tạo tài khoản (máy chủ) ở góc bên phải => điền Email vào ô trống và sau đó click Start.
- Link đăng ký, tạo tài khoản Riot Games TẠI ĐÂY

huong dan dang ky tao tai khoan riot games choi toc chien

Bước 2: Tiếp theo cung cấp ngày tháng năm sinh của mình => click Next.

huong dan dang ky tao tai khoan riot games choi tft mobile

Bước 3: Điền Username và nhập 2 lần mật khẩu => tích chọn đồng ý với các điều khoản chính sách của NPH Riot Games bên dưới => nhấn chọn Next.
- Username: Tên tài khoản Riot Games
- Password: Mật khẩu tài khoản Riot Games
- Confirm Password: Xác nhận lại mật khẩu Riot Games

huong dan dang ky tao tai khoan riot games choi dtcl mobile

Xuất hiện thông báo như bên dưới có nghĩa bạn đã đăng ký tài khoản Riot Games, việc bây giờ bạn cần làm là vào Email xác nhận để tài khoản có thể sử dụng chơi các loại game của NPH như Đấu Trường Chân Lý Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, Valorant ....

huong dan dang ky tao tai khoan riot games choi lmht mobile

Bước 4: Sau khi xác nhận, Riot Games sẽ thông báo rằng bạn đã đăng ký tài khoản thành công, Username của bạn cũng nằm trong bức mail này. Trong trường hợp quên mật khẩu tài khoản Riot Games, hãy click Forgot Password để đặt lại (tìm lại mật khẩu) tài khoản nhé.

huong dan tao tai khoan riot choi teamfight tactics

Với việc đăng ký, tạo tài khoản Riot Games bạn đọc có thể thoải mái chơi các tựa game của NPH. Valorant chính là cái tên mới nhất vừa xuất hiện trên thị trường của họ, hãy nhanh tay tải và cài đặt Valorant trên PC ngay bây giờ, trải nghiệm siêu phẩm game bắn súng mới nhất đến từ Riot.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-tao-tai-khoan-riot-games-58990n.aspx
Như các bạn đã biết, Đấu Trường Chân Lý là tựa game chiến thuật HOT nhất hiện nay trên cả PC và Mobile, rất nhiều phiên bản mới được Riot Games cập nhật để trải nghiệm chơi game thú vị. Chính vì vậy, người dùng thường xuyên tải PBE Đấu Trường Chân Lý để khám phá các tính năng, tướng mới, hệ và nhiều thứ khác.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn