Cách tạo tài khoản PBE LOL, DTCL PBE mới nhất 2024

Thứ tư - 08/05/2024 03:36
Bạn muốn trở thành một phần của quá trình phát triển trỏ chơi? Hãy đăng ký và tham gia vào việc thử nghiệm các tính năng mới, cũng như đóng góp ý kiến để cải thiện , Đấu Trường Chân Lý bắt đầu từ hôm nay.
Mục lục
Bạn muốn trở thành một phần của quá trình phát triển trỏ chơi? Hãy đăng ký tạo tài khoản PBE và tham gia vào việc thử nghiệm các tính năng mới, cũng như đóng góp ý kiến để cải thiện Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý bắt đầu từ hôm nay.

Nếu bạn đang có ý định tải PBE DTCL, chơi Liên Minh Huyền Thoại bản thử nghiệm thì trước tiên bạn cần phải có một tài khoản tại nền tảng này, tạo tài khoản PBE cho phép bạn chơi nhiều tựa game HOT của Riot, nhận Tinh Hoa Lam và RP miễn phí.

cach tao tai khoan may chu thu nghiem pbe

Sở hữu ngay một tài khoản tại máy chủ thử nghiệm PBE để chơi LMHT, DTCL PBE

 

Các bước để tạo tài khoản PBE mới nhất

Để chơi ở máy chủ PBE bạn cần có một tài khoản Liên Minh Huyền Thoại ở hầu hết các máy chủ trừ cụm máy chủ của Garena và Hàn Quốc. Vậy nên nếu muốn chơi ở máy chủ PBE thì người chơi ở Việt Nam cần tạo tài khoản Riot ở cụm máy chủ khác.

Bước 1: Truy cập vào trang đăng kí tạo tài khoản PBE (English) mới TẠI ĐÂY
Bước 2: Nhập Gmail của bạn. (Chưa có, bạn tham khảo cách đăng ký Gmail tại đây)

Cách tạo tài khoản máy chủ thử nghiệm PBE LOL

Bước 3: Nhập thông tin ngày tháng năm sinh, nhấn Next.

Cách tạo tài khoản máy chủ thử nghiệm PBE LMNH

Bước 4: Nhập tên đăng nhậpmật khẩu bạn muốn đăng kí, xác nhận mật khẩuđồng ý các điều khoản là bạn đã hoàn thành đăng kí tài khoản tại máy chủ Bắc Mỹ, nhấn Next.

Cách tạo tài khoản máy chủ thử nghiệm PBE DTCL

Bước 5: Sau đó, nhấn Download For Windows tải PBE LOL, DTCL PBE và cài đặt chúng trên máy tính.
- Khi cài đặt hoàn tất, bạn sử dụng tài khoản mới tạo đăng nhập để việc cài PBE DTCL, LMHT PBE hoàn tất và có thể chơi bất cứ lúc nào miễn sao kết nối mạng ổn định.

Cách tạo tài khoản PBE DTCL máy chủ thử nghiệm

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-may-chu-thu-nghiem-pbe-53878n.aspx
Trên đây là cách bạn tạo tài khoản PBE chơi DTCL PBE và Liên Minh Huyền Thoại thử nghiệm. Các bạn có thể xem thêm cách tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến tựa game Liên Minh Huyền Thoại trên mobile sẽ được ra mắt vào thời gian tới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn