Top 5 phần mềm hỗ trợ copy tốt nhất

Thứ tư - 08/05/2024 06:11
Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm hỗ trợ copy tốc độ nhanh và hiệu quả để sao chép các file từ ổ đĩa hay thư mục nào đó? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.
Mục lục
Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm hỗ trợ copy tốc độ nhanh và hiệu quả để sao chép các file từ ổ đĩa hay thư mục nào đó? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

Chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm "phần mềm hỗ trợ copy" và trên màn hình sẽ hiển thị cho bạn một loạt các phần mềm, công cụ, bao gồm cả miễn phí và trả phí. Vấn đề là lựa chọn và sử dụng phần mềm nào mới hiệu quả đây?

phan mem auto copy paste

Phần mềm hỗ trợ copy tốt nhất

 

Top phần mềm hỗ trợ copy tốt nhất

1. File Fisher

Đứng đầu danh sách các phần mềm hỗ trợ copy tốt nhất hiện nay phải kể đến File Fisher, được đóng gói với một loạt các tính năng hữu ích. 

Đầu tiên phải kể đến giao diện người dùng trực quan và đơn giản, tương thích và hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows. Ngoài ra phần mềm cũng có sẵn dưới dạng portable, không cần cài đặt, hỗ trợ chuyển nhiều định dạng file khác nhau, tạo file ZIP, các tùy chọn để tạm dừng, tiếp tục và hủy copy file, và một số tính năng hữu ích khác. 

phan mem copy nhanh nhat 2021

Nhược điểm lớn nhất của File Fisher là không có tính năng sao chép, copy toàn bộ ổ đĩa.

Để tải File Fisher về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải File Fisher

2. GS RichCopy 360

GS RichCopy 360 vốn là phần mềm sao lưu Windows (hoạt động trên Windows 10, 8 và 7) nhưng hỗ trợ tính năng copy, cho phép người dùng sao chép và di chuyển các file, thư mục sang vị trí khác. 

phan mem copy tot nhat

Điểm nổi bật của phần mềm là tốc độ sao chép, truyền file nhanh, cho phép người dùng kiểm tra tất cả tác vụ đang sao chép, cũng như khả năng đồng bộ và truyền dữ liệu qua mạng Internet. Đặc biệt, GS RichCopy 360 cũng được trang bị tính năng hỗ trợ sao chép toàn bộ ổ đĩa, thư mục hoặc các file đa chọn. 

Duy chỉ có điều đây là phần mềm trả phí, và không hỗ trợ chức năng kéo và thả. Ngoài ra phần mềm không phù hợp cho người dùng mới làm quen vì giao diện hơi khó sử dụng.

Tải GS RichCopy 360 về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải GS RichCopy 360

3. FastCopy

Phần mềm hỗ trợ copy FastCopy được thiết kế phù hợp cho người dùng đã có kinh nghiệm hơn là người dùng mới bắt đầu. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm miễn phí này là tốc độ sao chép file cực nhanh và hoạt động với cả tiện ích sao chép mặc định trên Windows, tức là người dùng có thể sử dụng 2 công cụ cùng lúc. 

phan mem copy nhanh nhat 2021

Cũng giống GS RichCopy 360, điểm trừ lớn nhất của FastCopy là giao diện khó sử dụng và không phù hợp cho dân "nghiệp dư". 

Tải FastCopy về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải FastCopy

4. Unstoppable Copier

Phần mềm hỗ trợ copy tiếp theo mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn có tên Unstoppable Copier. Điểm khác của Unstoppable Copier so với các phần mềm ở trên khác là phần mềm hỗ trợ khôi phục các file bị lỗi, hỏng. 

phan mem ho tro copy nhanh nhat 2021

Ngoài ra Unstoppable Copier cũng ghi điểm bởi tốc độ copy nhanh, hỗ trợ sao chép các file hàng loạt. Chỉ đáng tiếc là phần mềm không hỗ trợ Windows 10 và không có chức năng kéo và thả. 

Tải Unstoppable Copier về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Unstoppable Copier

5. PerigeeCopy 1.6

PerigeeCopy 1.6 là cái tên cuối cùng được đề cập đến trong danh sách này.  Các tính năng nổi bật của phần mềm bao gồm giao diện người dùng dễ sử dụng, hỗ trợ cả tiện ích xóa các file, tính năng ghi đè file, ... . 

Hạn chế lớn nhất của PerigeeCopy 1.6 là chỉ hoạt động trên các phiên bản Windows cũ hơn, cụ thể là phiên bản Windows 7 và các phiên bản cũ hơn. Ngoài ra phần mềm cũng tính các tính năng nâng cao, không hỗ trợ tính năng kéo và thả.

top phan mem ho tro copy tot nhat

Tải PerigeeCopy 1.6 về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải PerigeeCopy

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-phan-mem-ho-tro-copy-mien-phi-hay-nhat-422n.aspx
Trên đây là Top phần mềm hỗ trợ copy tốt nhất hiện nay. Bạn có đang sử dụng một trong số các phần mềm ở trên? Đừng quên chia sẻ đánh giá của bạn cho Taimienphi.vn nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết