Top 10 phần mềm gọi video nhóm miễn phí tốt nhất

Thứ tư - 08/05/2024 04:35
Để ghi lại một cuộc phỏng vấn video hoặc bắt đầu trò chuyện trực tuyến không phải là một vấn đề lớn ngay cả khi những người tham gia ở nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên, để tổ chức một cuộc họp nhóm 5, 10 hoặc 20 người thì lại là một thách thức thực sự. Lúc này bạn sẽ cần tới một phần mềm nhóm tốt nhất. Vậy hãy hãy tham khảo top phần mềm gọi video nhóm miễn phí tốt nhất mà Taimienphi.vn đã chọn cho bạn dưới đây.
Mục lục
Để ghi lại một cuộc phỏng vấn video hoặc bắt đầu trò chuyện trực tuyến không phải là một vấn đề lớn ngay cả khi những người tham gia ở nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên, để tổ chức một cuộc họp nhóm 5, 10 hoặc 20 người thì lại là một thách thức thực sự. Lúc này bạn sẽ cần tới một phần mềm gọi video nhóm tốt nhất. Vậy hãy hãy tham khảo top phần mềm gọi video nhóm miễn phí tốt nhất mà Taimienphi.vn đã chọn cho bạn dưới đây.

Giúp bạn có thể thực hiện các cuộc gọi trực tuyến hay chat video nhóm với một hội bạn giờ đây không còn là điều gì quá khó khăn cả. Chỉ cần một thiết bị nối mạng internet và có cài đặt các phần mềm sau là mọi thứ đã trở nên rất đơn giản rồi.

top phan mem goi video nhom

Tổng hợp những phần mềm chat video tốt nhất hiện nay

 

Top 10 phần mềm gọi video nhóm tốt nhất

1. Skype

Đầu tiên phải kể tới Skype, đây là phần mềm chat khá nổi tiếng được sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Người dùng có thể chat và gọi điện trực tuyến. Không chỉ có vậy skype cho phép gọi video nhóm nên người sử dụng có thể sử dụng để chat với nhiều người với nhau, và đặc biệt hơn đó là người dùng được chat lên tới 10 người trong nhóm. Để sử dụng phần mềm này gọi video thoại thì bạn chỉ cần kết nối internet. Việc gọi bằng video call giúp bạn có thể nhìn thấy những người trong nhóm. Skype có giao diện đơn giản và dễ dùng nên người dùng không gặp khó khăn khi sử dụng

Skype cũng hỗ trợ khả năng gọi điện thoại thông thường đến bất cứ nơi nào trên thế giới với mức giá khá thấp cho mỗi phút thoại. Đây có lẽ là một tính năng thưởng thêm được đánh giá cao nhất của Skype.

phan mem chat video nhom

Hiện nay, Skype phát hành cho rất nhiều nền tảng khác nhau và có giao diện cùng nhiều tính năng khác chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới cho người dùng.

=> Link tải Skype

=> Link tải Skype cho Android

=> Link tải Skype cho iPhone

2. Zalo
Zalo là ứng dụng nhắn tin kiểu mới và kết nối cộng đồng hàng đầu cho người dùng di động Việt.Zalo nổi bật với các tính năng như: Tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh, bạn luôn nhận được thông báo khi có tin nhắn mới kể cả khi không mở ứng dụng.Thể hiện cảm xúc với emoticon và hình động vui nhộn. Nhắn tin lời nói với chất lượng âm thanh nén rõ ràng, không tạp âm, không méo tiếng. Kết nối bạn với những người thú vị xung quanh nơi bạn ở. Chat với bạn bè, gửi tin nhắn nhóm trong danh bạ thật dễ dàng (chat, sms, voice, photo, games).

phan mem goi video group

=> Link tải Zalo

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone

3. WhatsApp
WhatsApp Messenger là một ứng dụng nhắn tin miễn phí cho Android và nhiều dòng điện thoại thông minh khác. WhatsApp sử dụng kết nối Internet (4G/3G/2G/EDGE hoặc Wi-Fi nếu có) để gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi tới bạn bè và gia đình của bạn. Bạn có thể chuyển từ SMS sang WhatsApp để gửi và nhận thật nhiều tin nhắn, cuộc gọi, ảnh, video, tài liệu và các tin nhắn thoại.

phan mem chat nhom

=> Link tải WhatsApp

=> Link tải WhatsApp cho Android

=> Link tải WhatsApp cho iPhone

4. Facebook Messenger
Facebook Messenger cũng là ứng dụng giao tiếp đa năng miễn phí với các tính năng nhắn tin, gọi thoại, gọi video và nhóm chat video không giới hạn. Dễ dàng đồng bộ tin nhắn và danh bạ với điện thoại, đồng thời kết nối với mọi người ở mọi nơi. Với Facebook Messenger, bạn có thể gửi liên kết đến nhóm chat video cho bất kỳ ai, ngay cả khi họ không có Messenger. Tụ họp lên đến 50 người trong bao lâu tùy thích.

phan mem chat video nhom

=> Link tải Facebook Messenger cho Android

=> Link tải Facebook Messenger cho iPhone

5. FaceTime
Facetime là ứng dụng gọi điện video miễn phí giữa các thiết bị của Apple được cài đặt sẵn trong hệ điều hành iOS trên điện thoại iPhone như Apple iPhone X hay iPhone 8 / 8 Plus, và những thiết bị iOS. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video chất lượng cao.

Đây là ứng dụng độc quyền của Apple nên bạn sẽ không thể sử dụng nếu bạn đang dùng smartphone, tablet chạy Android. Nó hoạt động kết nối người dùng thông qua mạng 3G/4G hoặc Wi-Fi. Hiện nay Facetime ngày càng trở lên phổ biến hơn.

phan mem chat video nhom

=> Link tải FaceTime cho Mac

6. Google Duo
Google Duo là ứng dụng gọi điện video chất lượng cao nhất. Ứng dụng này đơn giản, đáng tin cậy, hoạt động trên cả điện thoại cũng như máy tính bảng Android và iOS, thiết bị thông minh và trên web. Cho dù đang dùng điện thoại, máy tính bảng hay đang trên web, bạn đều có thể giữ liên lạc bằng Duo. Bạn cũng có thể chia sẻ và tham gia các cuộc gọi nhóm chỉ bằng một đường liên kết.

phan mem goi video group

=> Link tải Google Duo cho Android

=> Link tải Google Duo cho iPhone

7. Tango
Thông qua Tango, người dùng dễ dàng kết nối với bạn bè và người thân trong gia đình. Tạo những cuộc gọi video và giọng nói, gửi tin nhắn, chơi game, chia sẻ nhạc, livestream và rất nhiều hoạt động khác, tất cả đều miễn phí. Thỏa sức nói chuyện với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, trong sự kiện cùng lúc. Sử dụng Tango để giữ liên lạc nhóm...

top phan mem goi video nhom

=> Link tải Tango cho Android

=> Link tải Tango cho iPhone

8. Viber
Viber là ứng dụng nhắn tin miễn phí giúp bạn kết nối với mọi người khắp thế giới thông qua mạng internet (dùng Wi-Fi hoặc gói cước dữ liệu* của bạn). Tha hồ gửi tin nhắn và gọi quốc tế đến bạn bè và gia đình với Viber messenger. Bên cạnh đó, bạn còn có thể biểu lộ cảm xúc của bạn với các sticker lý thú và biểu tượng emoji, chia sẻ hình ảnh và video của bạn, tất cả đều có trong app nhắn tin này. Ứng dụng nhắn tin miễn phí này cũng cho phép thực hiện các cuộc gọi điện thoại quốc tế miễn phí - dù đó là cuộc gọi chat video ngau nhien hoặc cuộc gọi trực tuyến qua chức năng trò chuyện video trực tiếp.

 

top phan mem goi video nhom

=> Link tải Viber

=> Link tải Viber cho Android

=> Link tải Viber cho iPhone

9. Hangouts
Hangouts là hệ thống chat video của Google với các chức năng khá thú vị. Người dùng ngoài việc nhắn tin có thể chat video trực tiếp với nhau qua tính năng live streaming, chia sẻ màn hình. Người sử dụng dễ dàng chat qua video, chia sẻ màn hình, kiểm soát các máy tính tham gia khác và nhập các tập tin từ tài khoản Google Drive của mình cho mục đích công việc hay cá nhân. Bạn thậm chí có thể xem video qua YouTube cùng nhóm làm việc và thêm các ý kiến cá nhân.

Đặc biệt hơn khi sử dụng Hangouts nếu băng thông đường truyền hạn chế, bạn có thể điều chỉnh chất lượng camera cho phù hợp với kết nối Internet. Nếu có nhu cầu hội thoại với một nhóm nhiều hơn 10 người sử dụng, hãy thử "Hangouts on Air" của Google, một dịch vụ live-streaming giống Hangouts.

chat video nhom

=> Link tải Hangouts cho Android

=> Link tải Hangouts cho iPhone

10. ooVoo
Cuối cùng là ooVoo, phần mềm này nhìn thoáng qua khiến người dùng có cảm nhận gần gióng với giao diện và tính năng của phần mềm Skype. ooVoo được coi là công cụ chat video được thiết kế hướng đến mục đích truyền thông di động.

Phần lớn các tính năng của ooVoo để phục vụ cho nhu cầu thoại video trong cuộc sống đời thường chứ không chỉ cho công việc văn phòng. Hơn nữa vì ooVoo có tích hợp Facebook nên bạn có thể kết nối với những người bạn đang sử dụng ứng dụng này.

Phiên bản độc lập hiện hỗ trợ cho máy Mac và PC. Với khả năng hỗ trợ lên đến 12 người sử dụng đồng thời, hộp thư thoại video và khả năng ghi lại các cuộc gọi và tải chúng lên YouTube, ooVoo là một dịch vụ thú vị cho các bạn trẻ khi muốn hội thoại theo nhóm.

goi video nhom

Bạn cũng có thể sử dụng ooVoo ngay trên thiết bị di động chạy Android với phiên bản cho Android:

=> Link tải ooVoo

=> Link tải ooVoo cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-goi-video-nhom-mien-phi-tot-nhat-3542n.aspx
Trên đây là top 10 phần mềm gọi video nhóm tốt nhất mà Taimienphi.vn gửi tới độc giả. Giờ đây bạn đã có thể nói chuyện và chat với bạn bè hoặc đồng nghiệp trực tuyến với hình ảnh thực và giao diện trực quan, hơn nữa các phần mềm đều được miễn phí nên bạn có thể trò chuyện thoải mái mà không tốn thêm bất cứ một chi phí nào.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn