Phần mềm học tiếng anh trên máy tính hiệu quả nhất

Thứ tư - 08/05/2024 04:35
Bạn là người mới học tiếng Anh? Bạn không có thời gian tham gia các khóa học tiếng Anh? Vậy thì top những trên máy tính dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Danh sách được tổng hợp từ đánh giá của người dùng.
Mục lục
Bạn là người mới học tiếng Anh? Bạn không có thời gian tham gia các khóa học tiếng Anh? Vậy thì top những phần mềm học tiếng Anh trên máy tính dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Danh sách được tổng hợp từ đánh giá của người dùng.

Tự học tiếng anh tại nhà khi mà dịch vụ internet đã trở nên phổ biến như hiện nay không còn là điều gì xa lạ với tất cả mọi người, tuy nhiên, để chọn ra phần mềm học tiếng anh trên máy tính tốt, hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết

Với bộ 3 phần mềm English Grammar, English study Pro, Oxford Dictionary mà Taimienphi sẽ giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện việc tự học tiếng anh tại nhà hiệu quả hơn.

Đâu là phần mềm học tiếng Anh nhiều người dùng nhất?

Top phần mềm học tiếng anh trên máy tính tốt, hiệu quả nhất

1. English Grammar

phan mem hoc tieng anh tren may tinh

Những phần mềm học tiếng Anh trên máy tính nhiều người dùng nhất

Thứ nhất phải kể tới phần mềm English Grammar. Đây là công cụ tự học tiếng anh hữu hiệu nhất, bạn sẽ có các bài rèn luyện từ mức cơ bản tới nâng cao. Việc ghi nhớ từ vựng với English Grammar cũng trở nên dễ dàng với hệ thống từ vựng phong phú. Không chỉ có vậy phần mềm còn giúp bạn có thể học tốt ngữ pháp tiếng anh cơ bản với 357 mục ngữ pháp và 338 bài đọc từ đơn giản tới nâng cao.  English Grammar cũng là một sáng kiến không tồi cho việc học tiếng anh giao tiếp với 2003 bài luyện nói giao tiếp với các tình huống thực tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: kinh tế, xã hội, khoa học, vui chơi, giải trí... mang đến cho bạn những kỹ năng luyện ngữ pháp và cung cấp vốn từ vựng phong phú cho người dùng để học tập, làm việc, giao tiếp và thi cử. Bởi thế English Grammar được đánh giá là công cụ tự học tiếng anh với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết tốt nhất hiện nay

=> Link tải English Grammar

2. English study Pro

phan mem hoc tieng anh tren pc

Phần mềm học tiếng anh trên pc, laptop

Thứ hai là phần mềm English study Pro được cung cấp rất nhiều bài học từ trình độ cơ bản tới nâng cao. Sử dụng phần mềm bạn có thể tra từ, học các bài văn phạm từ cơ bản tới nâng cao với các ví dụ đi kèm rất trực quan. Việc học thuộc các từ vựng cũng vì thế mà trở nên dễ dàng hơn. Lượng từ vựng phong phú cho mỗi bài hocjm người dùng có thể học và làm các bài kiểm tra với English Study Pro. Việc luyện nghe nói cũng trở nên dễ dàng hơn với các công cụ hỗ trợ việc luyện đọc, và nghe. Phần mềm còn tích hợp tính năng kiểm tra chính tả khá hữu ích. Với nhiều chủ đề phong phú cho các bài học đàm thoại, người dùng có thể nghe và thực hành bằng cách tham gia trực tiếp vào cuộc nói chuyện.

English study Pro có 4 thành phần chính: Từ điển, Luyện tập, Bảng tra cứu và các Công cụ. Bộ từ điền Anh Việt đã được cải tiến và bổ sung lên tới 300.000 từ có phát âm và hơn 2.000 hình minh họa với cách tra cứu và trình bày rõ ràng, khoa học; từ điển Việt Anh gồm 160.000 mục từ tra cứu; Anh-Anh với khoảng 200.000 mục từ tra cứu.

=> Link tải English study Pro

3. Oxford Dictionary

phan mem hoc tu vung tieng anh

Cuối cùng là phần mềm Oxford Dictionary - một bộ từ điển học từ vựng và ngữ pháp tiếng anh không thể bỏ qua. Phần mềm Oxford Dictionary of English giúp người dùng tra cứu từ điển Anh - Anh khá đa dạng và phong phú về từ, các từ vựng cũng được giải thích với nhiều nghĩa khác nhau. Bởi vậy phục vụ việc học từ mới và ngữ pháp tiếng anh thì Oxford Dictionary là một phần mềm không thể bỏ qua.

=> Link tải Oxford Dictionary

Ở bài viết này Taimienphi.vn đã giới thiệu tới độc giả 3 phần mềm học tiếng Anh trên máy tính cực hữu ích, với những phần mềm này bạn có thể tự học tiếng anh tại nhà cũng như tiết kiệm được chi phí khi không phải tới các trung tâm tiếng anh nữa. Chỉ cần một chút chịu khó và dành thời gian học tiếng anh mỗi ngày chắc chắn khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ được nâng cao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-hoc-tieng-anh-tren-may-tinh-3526n.aspx
Nếu sử dụng thiết bị smartphone các bạn có thể tải các phần mềm học tiếng anh trên điện thoại và tham khảo bài viết top 3 phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí trên Android.

Xem thêm: Top 3 phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí trên Android

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn