Top 5 ứng dụng đồng hồ báo thức trên điện thoại

Thứ ba - 07/05/2024 23:24
Sử dụng một trong những trên điện thoại mà Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ không khiến bạn bị muộn giờ làm việc hay giờ học cả.
Mục lục
Sử dụng một trong những ứng dụng đồng hồ báo thức trên điện thoại mà Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ không khiến bạn bị muộn giờ làm việc hay giờ học cả.

Thay vì sử dụng các ứng dụng báo thức mặc định trên iOS hay Android, dưới đây là top ứng dụng đồng hồ báo thức trên điện thoại "khó chịu nhất" mà bạn nên cài đặt trên thiết bị của mình để được đánh thức đúng giờ nhé.

top ung dung bao thuc tot nhat cho dien thoai

Danh sách ứng dụng đồng hồ báo thức trên điện thoại


Danh sách ứng dụng:
  1. Sleep Cycle.
  2. Google Clock.
  3. Alarm Clock Xtreme.
  4. Alarmy.
  5. FreakyAlarm.

Top 5 ứng dụng báo thức tốt nhất cho điện thoại

1. Sleep Cycle (cho Android, iOS)

Sleep Cycle là ứng dụng báo thức mặc định trên các thiết bị Android và iOS. Ngoài các tùy chọn đánh thức người dùng, ứng dụng còn được tích hợp tùy chọn theo dõi giấc ngủ.

ung dung dong ho bao thuc tren dien thoai

Trong lần đầu tiên sử dụng, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo cho người dùng, yêu cầu thiết lập khung giờ muốn báo thức và thời gian ngủ là bao nhiêu tiếng. Phần còn lại, ứng dụng sẽ tính toán giờ đi ngủ lý tưởng cho người dùng và reo chuông cảnh báo khi gần đến khung giờ đó. Ngoài ra người dùng có thể thiết lập các chuông báo thức khác nhau cho các ngày trong tuần.

Download Sleep Cycle tại đây:

=> Link tải Sleep Cycle cho Android

=> Link tải Sleep Cycle cho iPhone

2. Google Clock (cho Android)

Nếu như iOS có ứng dụng đồng hồ báo thức Bedtime thì Android có Google Clock. Google Clock cũng được tích hợp các tùy chọn, chức năng để thiết lập chuông báo thức khác nhau cho các ngày khác nhau. So với các ứng dụng đồng hồ báo thức khác, điểm nổi bật của Google Clock là được tích hợp Spotify, cho phép người dùng thiết lập các bài hát yêu thích của mình làm chuông báo.

phan mem bao thuc cho dien thoai

Hạn chế lớn nhất của Google Clock là không được tích hợp và hỗ trợ tính năng theo dõi giấc ngủ.

Download Google Clock tại đây:

=> Link tải Clock cho Android

3. Alarm Clock Xtreme

Alarm Clock Xtreme là ứng dụng đồng hồ báo thức tốt nhất cho các thiết bị Android. Người dùng có thể dễ dàng tắt báo thức ứng dụng bằng cách nhấn chạm màn hình hoặc lắc thiết bị.

ung dung dong ho bao thuc tren android

Ngoài các tính năng báo thức, Alarm Clock Xtreme còn được bổ sung các công cụ cho phép người dùng lên kế hoạch hàng ngày, đồng bộ ứng dụng với lịch để xem các sự kiện sắp tới và thay đổi chuông báo thức cho các ngày khác nhau.

Download Alarm Clock Xtreme tại đây:

=> Link tải Alarm Clock Xtreme cho Android

4. Alarmy (cho Android và iOS)

Alarmy được xem là ứng dụng đồng hồ báo thức "khó chịu nhất" trong số các ứng dụng đồng hồ báo thức. Để tắt chuông báo thức trên ứng dụng Alarmy không hề đơn giản, người dùng sẽ phải thực hiện một loạt các nhiệm vụ khác nhau mà ứng dụng cung cấp.

ung dung dong ho bao thuc tren ios

Download Alarmy tại đây:

=> Link tải Alarmy cho Android

=> Link tải Alarmy cho iPhone

5. FreakyAlarm (cho Android và iOS)

FreakyAlarm được trang bị một loạt các tính năng báo thức tuyệt vời, bao gồm hệ thống chuông báo liên tục, có thể khiến người dùng cảm thấy khó chịu nhưng hiệu quả. Ngoài ra để tắt chuông báo trên ứng dụng buộc lòng người dùng phải giải mã các câu đố khác nhau.

ung dung dong ho bao thuc tren iphone

Download FreakyAlarm tại đây:

=> Link tải FreakyAlarm cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-dong-ho-bao-thuc-tren-dien-thoai-58890n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa điểm qua cho bạn Top ứng dụng đồng hồ báo thức trên điện thoại. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn