Top ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone

Thứ tư - 08/05/2024 03:10
Các ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone ngoài chức năng chính là hỗ trợ xem lịch ngày âm còn hỗ trợ người dùng xem , ngày tốt xấu, giờ hoàng đạo, cung hoàng đạo, tuổi xông đất, ...
Mục lục
Các ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone ngoài chức năng chính là hỗ trợ xem lịch ngày âm còn hỗ trợ người dùng xem Tử vi 2021, ngày tốt xấu, giờ hoàng đạo, cung hoàng đạo, tuổi xông đất, ...

Trên hầu hết tất cả các thiết bị di động đều được tích hợp sẵn ứng dụng Lịch. Tuy nhiên ứng dụng lịch này chỉ hỗ trợ người dùng xem lịch ngày dương. Vì vậy để xem lịch âm hôm nay hay ngày mai ... , người dùng sẽ phải cài đặt thêm ứng dụng xem lịch âm của bên thứ 3.

top ung dung xem lich am cho dien thoai tot nhat

Các App lịch âm cho iPhone, Android, xem ngày tốt, xấu chuẩn nhất

Dưới đây là Top ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone mà bạn có thể tham khảo và cài đặt.


Top ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone

1. Lịch Vạn Niên 2021 (cho Android)

Nhắc đến các ứng dụng xem lịch âm cho Android, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua cái tên Lịch Vạn Niên 2021. Ứng dụng miễn phí được thiết kế với giao diện vô cùng đơn giản, cùng các tùy chọn giúp người dùng tra cứu chi tiết các thông tin ngày, giờ, ngày tốt xấu, ... theo cả lịch Âm và Dương của Việt Nam.

Trong số các tính năng nổi bật của Lịch Vạn Niên 2021 phải kể đến: xem lịch ngày và tháng, chi tiết ngày hôm nay và các ngày trong năm, tử vi các tuổi 2021 cũng như tuổi đẹp xông đất, vận hạn, sao giải hạn, xem văn khấn, ngày tốt xấu, ... .

ung dung xem lich am

Đặc biệt người dùng có thể dễ dàng xem lịch hàng ngày ngay cả khi thiết bị khóa màn hình. Và một điểm đáng chú ý nữa là ứng dụng không thu thập thông tin cá nhân người dùng.

Một lưu ý nhỏ là ứng dụng xem lịch âm Lịch Vạn Niên 2021 hỗ trợ các thiết bị Android 5.0 trở lên.

Để tải ứng dụng Lịch Vạn Niên 2021 về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Lịch Vạn Niên 2021 cho Android

2. Lịch Âm 2021 (cho Android)

Ứng dụng Lịch Vạn Liên, xem lịch âm tiếp theo cho Android phải kể đến Lịch Âm 2021. Đúng như tên gọi của nó, với Lịch Âm 2021 bạn có thể dễ dàng xem đầy đủ các thông tin chi tiết lịch âm hôm nay là gì, tử vi các tuổi 2021, lịch ngày dương, xem lịch tháng, xem ngày tốt xấu, ... .

ung dung lich am duong

Nhược điểm lớn nhất của ứng dụng xem lịch âm cho Android này là chứa nhiều quảng cáo khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Ngoài ra Lịch Âm 2021 hỗ trợ và chạy trên các thiết bị Android 4.3 trở lên.

Tải Lịch Âm 2021 về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Lịch Âm 2021 cho Android

3. Lịch Vạn Niên 2021 - Lịch Việt (cho iPhone)

Nếu như trên Android có ứng dụng Lịch Vạn Niên 2021, trên iPhone cũng có ứng dụng Lịch Việt 2021. Ngoài các tính năng chính như xem lịch ngày, lịch tháng, ứng dụng xem lịch âm miễn phí này còn được tích hợp thêm các tùy chọn hữu ích khác.

Cụ thể, tùy chọn văn hóa Việt bao gồm bộ sưu tập lời chúc tết hay và ý nghĩa, kho tàng thơ ca, ca dao tục ngữ Việt Nam cũng như lịch sử và các danh nhân Việt Nam, .. . Các tiện ích tử vi bói toán, đổi ngày âm sang dương, la bàn, xem tuổi xông đất, lịch âm, lịch Việt, tùy chọn ghi chú để lên kế hoạch trong ngày cụ thể, ... .

app lich am cho iphone

Đáng chú ý nhất là ứng dụng còn hỗ trợ giao diện tối màu, lý tưởng cho những ai không thích sử dụng giao diện sáng màu truyền thống.

Lịch Vạn Niên 2021 - Lịch Việt tương thích và chạy trên các thiết bị iOS 10.0 và watchOS 5.0 trở lên.

Tải Lịch Vạn Niên 2021 - Lịch Việt về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Lịch Việt 2021 cho iPhone

4. Lịch Vạn Niên 2021 (cho iPhone)

Ngoài Lịch Việt, Lịch Vạn Niên 2021 của PPCLINK cũng là một trong những ứng dụng xem lịch âm phổ biến trên iPhone. Về cơ bản Lịch Vạn Niên 2021 cũng được đóng gói đầy đủ các tính năng mà người dùng có thể tìm thấy trên các ứng dụng khác như xem ngày âm, tử vi 2021, lịch ngày tháng, cung hoàng đạo, ....

Ngoài ra ứng dụng lịch việt này còn có thêm phần lịch sự kiện, hiển thị danh sách các ngày lễ trong năm cũng như hỗ trợ người dùng tạo sự kiện mới. Phiên bản ứng dụng mới có thêm tính năng tạo tài khoản, đồng bộ dữ liệu và kết nối với Facebook và Google Calendar.

ung dung xem lich am cho android

Lịch Vạn Niên 2021 hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Trung Phồn thể, và chạy trên các thiết bị iOS 9.0 trở lên.

Tải Lịch Vạn Niên 2021 về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Lịch Vạn Niên 2021 cho iPhone

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn các ứng dụng xem lịch âm cho Android, iPhone tốt nhất hiện nay. Bạn có đang sử dụng hoặc đánh giá cao ứng dụng nào trong số các ứng dụng lịch âm dương trên. Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn cho Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-xem-lich-am-tren-android-iphone-62108n.aspx
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm top ứng dụng xem lịch âm, lịch Việt cho điện thoại tại đây để lựa chọn nhé.

Xem thêm: Top ứng dụng lịch Việt cho điện thoại.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn