Top 5 ứng dụng lịch tốt nhất cho Mac

Thứ tư - 08/05/2024 06:11
Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng lịch cho Mac, để lên và quản lý lịch trình của mình cũng như thêm các thông tin sự kiện, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng lịch cho Mac, để lên và quản lý lịch trình của mình cũng như thêm các thông tin sự kiện, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Mặc dù macOS được tích hợp sẵn ứng dụng lịch, ứng dụng Calendar. Tuy nhiên hạn chế của ứng dụng này là không được tích hợp các tính năng giúp "đơn giản hóa" quá trình tạo và quản lý các sự kiện, ...Dưới đây là một số Ứng dụng lịch tốt nhất cho Mac mà bạn có thể tham khảo và sử dụng.

top 5 ung dung lich tot nhat cho mac

Tổng hợp các ứng dụng lịch dành cho Mac

Top 5 ứng dụng lịch tốt nhất cho Mac

1. Fantastical 2
Fantastical 2 được đánh giá là ứng cử viên "sáng giá" nhất trong số các ứng dụng lịch tốt nhất cho Mac. Điểm cộng của ứng dụng Fantastical 2 là giao diện đơn giản, dễ sử dụng, cho phép người dùng tạo phím tắt cho các thao tác. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép đồng bộ với các tài khoản Google, iCloud, Microsoft Exchange và Yahoo.

Tải Fantastical 2 về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Fantastical 2 cho Mac

ung dung lich tot nhat cho mac

2. Busy Cal 3
Cũng giống với Fantastical 2, Busy Cal 3 này cũng có khả năng truy cập và thêm các sự kiện một cách dễ dàng. Người dùng có thể xem, chỉnh sửa thông tin ghi chú lịch trình của một ngày dễ dàng và đầy đủ trong tab thông tin phía bên phải giao diện chính bằng cách click vào ngày đó.
Ngoài ra, Busy Cal 3 cho phép người dùng tạo một danh sách việc cần làm và tạo những lời nhắc dựa trên danh sách đó, dữ liệu trên ứng dụng sẽ tự động đồng bộ với Remiders trên máy Mac.

ung dung lich tot nhat cho mac

Tải Busy Cal 3 về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Busy Cal 3

3. InstaCal
Các tính năng nổi bật của InstaCal bao gồm: được trang bị đầy đủ các chức năng cơ bản của ứng dụng dịch, dễ sử dụng và cho phép người dùng tạo phím tắt để thao tác nhanh hơn, khả năng đồng bộ thông tin từ tài khoản iCloud hoặc Google. Nếu đang cần tìm ứng dụng lịch với những chức năng cơ bản, InstaCal sẽ là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Tải InstaCal về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải InstaCal cho Mac

4. Blotter
Khác với các ứng dụng lịch khác được đề cập trong bài viết này, Blotter hoạt động dưới dạng phần mềm wallpaper engine, hiển thị bảng chứa các thông tin ngày tháng năm, danh sách công việc cần làm, ... trên màn hình desktop. Bằng cách này, người dùng vừa có thể theo dõi lịch trình làm việc của mình, vừa có thể làm việc với các ứng dụng khác. Bên cạnh đó, Blotter cũng tự động đồng bộ với Calendar, điều này đồng nghĩa với việc mọi thông tin sự kiện hay lịch trình trên Blotter cũng sẽ được thêm vào Calendar.

ung dung lich tot nhat cho macbook

Tải Blotter về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Blotter cho Mac

5. Calendar 366 Plus

Calendar 366 Plus được trang bị hầu hết các tính năng trên Fantastical 2 như cho phép tạo lời nhắc bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, khả năng tạo lối tắt để truy cập nhanh cũng như tạo, thêm và chỉnh sửa những events hay lời nhắc. Đặc biệt ứng dụng còn cho phép người dùng bổ sung các thông tin GPS địa điểm diễn ra các sự kiện. Tuy nhiên, hiện tại Calendar 366 Plus chỉ cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu từ iCloud, có nghĩa rằng, người dùng sẽ phải liên kết với những ứng dụng thứ ba nếu muốn sử dụng dữ liệu được lưu trên tài khoản Google hay Exchange.

Tải Calendar 366 Plus về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Calendar 366 Plus

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-ung-dung-lich-tot-nhat-cho-mac-2020-60802n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã giới thiệu đến bạn đọc top 5 ứng dụng lịch hữu ích nhất cho người dùng macOS, nếu bạn biết những ứng dụng tương tự và cảm thấy chúng hữu ích và thú vị, hãy chia sẻ với chúng tôi dưới phần bình luận bên dưới bài viết nhé. Ngoài ra, nếu đang dùng Windows 10, các bạn cũng không thể bỏ qua những ứng dụng lịch tốt nhất được nhiều người lựa chọn

Xem thêm: Top ứng dụng lịch cho Windows 10

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết