Top công cụ, trình chuyển đổi file audio online tốt nhất 2020

Thứ tư - 08/05/2024 06:11
Bằng cách sử dụng các công cụ, trình chuyển đổi file audio online giúp bạn có thể tiết kiệm được kha khá dung lượng trống máy tính của mình, thay vì phải tải về và cài đặt các phần mềm, ứng dụng chuyên dụng.
Mục lục
Bằng cách sử dụng các công cụ, trình chuyển đổi file audio online giúp bạn có thể tiết kiệm được kha khá dung lượng trống máy tính của mình, thay vì phải tải về và cài đặt các phần mềm, ứng dụng chuyên dụng.

Bạn đang cần tìm kiếm các công cụ để chuyển đổi file audio, âm thanh trực tuyến? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

top cong cu trinh chuyen doi file audio online tot nhat 2020

Những công cụ chuyển đổi file nhạc trực tuyến tốt nhất

 

Top công cụ, trình chuyển đổi file audio online tốt nhất 2020

1. Online Audio Converter
Nhắc đến trình chuyển đổi file audio, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Online Audio Converter. Công cụ chuyển đổi file âm thanh trực tuyến hỗ trợ các định dạng file bao gồm: MP3, W4A, WAV, FLAC, OGG, MP2 và AMR cũng như các mức chất lượng âm thanh 64KBPS, 128KBPS, 192KBPS và 320KBPS.

trang web chuyen doi file nhac truc tuyen

Bên cạnh đó Online Audio Converter cũng hỗ trợ xuất file audio đầu ra dưới dạng âm thanh stereo và mono.

Truy cập 

2. FileZigZag
FileZigZag hỗ trợ chuyển đổi 29 định dạng file audio khác nhau bao gồm: 3GA, ACC, AC3, AIF, AIFF, AIFC, AMR, AU, CAF, FLAC, M4A, M4R, M4P, MID, MIDI, MMF, MP2, MP3, MPGA, OGA, OGG, OMA, OPUS, QCP, RA, RAM, WAV và WMA.

trang web chuyen doi file nhac truc tuyen

Bên cạnh đó công cụ còn hỗ trợ chuyển đổi các định dạng file khác như file hình ảnh, tài liệu và video, cho phép người dùng nén các file đã chuyển đổi dưới dạng file ZIP và 7Z. Phiên bản miễn phí hỗ trợ xử lý tối đa 100MB (nếu không đăng ký tài khoản) và 180MB (nếu đã có tài khoản).

Truy cập 

3. Zamzar
Tương tự FileZigZag, Zamzar cũng hỗ trợ xử lý, chuyển đổi nhiều định dạng file khác nhau, bao gồm cả file audio, hình ảnh, video, ... . Điểm khác là công cụ hỗ trợ chuyển đổi 1.200 định dạng file và dung lượng file tối đa 150MB.

web chuyen doi file nhac truc tuyen

4. Wondershare Online Uniconverter
Công cụ chuyển đổi định dạng file audio trực tuyến này hỗ trợ các định dạng file như: WMA, MP3, WAV, RA, RM, RAM, FLAC, MP4, AU, AIF, AIFC, OGG, WV, 3GA, SHN, VQF, TTA, QCP, DTS, GSM, W64, ACT, OMA, ADX, CAF, SPX, VOC và RBS.

cong cu trinh chuyen doi file audio online

Ngoài phiên bản dựa trên nền tảng web, Wondershare Online Uniconverter cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng cho Windows 10.

Để tải Wondershare Online Uniconverter cho Windows 10, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Wondershare Online Uniconverter cho Windows

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cong-cu-trinh-chuyen-doi-file-audio-online-tot-nhat-2020-60794n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top công cụ chuyển đổi file audio online tốt nhất hiện nay. Bạn có đang sử dụng một trong số các công cụ trực tuyến này? Đừng quên chia sẻ đánh giá, cảm nhận của bạn cho Taimienphi.vn nhé. Ngoài ra, nếu muốn chọn một website chuyển video Mp4 sang nhạc Mp3 tốc độ cao, các bạn không nên bỏ qua những trang web mà chúng tôi đã liệt kê.

Xem thêm: Top website chuyển MP4 sang MP3 online

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết