Top ứng dụng giống TikTok bạn nên thử

Thứ ba - 07/05/2024 23:24
Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top ứng dụng giống . Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Top công cụ hỗ trợ quảng cáo TikTok hiệu quả.
Mục lục
Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top ứng dụng giống TikTok. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Top công cụ hỗ trợ quảng cáo TikTok hiệu quả.

Bạn đang muốn cài đặt và sử dụng các ứng dụng giống TikTok vì ứng dụng mạng xã hội video này bị cáo buộc thu thập dữ liệu người dùng. Dưới đây là danh sách một số ứng dụng thay thế TikTok mà bạn có thể tham khảo.

tong hop cac ung ung giong tiktok nen dung thu

App thay thế TikTok


Danh sách phần mềm:
  1. Likee (phổ biến, video hay, chất lượng).
  2. Dubmash.
  3. Funimate.
  4. Kwai (nhiều video vui nhôn).

Top ứng dụng giống TikTok bạn nên thử

1. Likee

Trong số các ứng dụng được thiết kế để thay thế TikTok, chúng ta không bỏ qua Likee. Được trang bị một loạt các hiệu ứng và bộ lọc thú vị, cho phép người dùng "tô điểm" thêm trong các video của mình, Likee chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

top ung dung giong tiktok ban nen thu

Bên cạnh đó ứng dụng cũng được tích hợp các công cụ chỉnh sửa video, chỉnh sửa khuôn mặt, ... .

Likee hiện có sẵn cả phiên bản cho Android và iOS. Để tải ứng dụng về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.
- Link tải Likee Cho Android
- Link tải Likee Cho iPhone

2. Dubmash

So với TikTok, Dubmash không có nhiều hiệu ứng và bộ lọc. Đổi lại ứng dụng được tích hợp thư viện âm thanh, liên tục được cập nhật và bổ sung các bài hát mới, giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

top ung dung giong tiktok ban nen thu 2

Ngoài ra ứng dụng còn được tích hợp một số ứng dụng mạng xã hội khác như Snapchat, Instagram và WhatsApp cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ video của mình.

- Link tải Dubmash Cho Android
- Link tải Dubmash Cho iPhone

3. Funimate Video Musical Editor

Ứng dụng Funimate Video Musical Editor được thiết kế để thay thế TikTok. Ngoài bộ sưu tập các hiệu ứng và bộ lọc được cập nhật liên tục, ứng dụng còn hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa video hiệu quả.

Về giao diện người dùng, Funimate Video Musical Editor cũng cung cấp nguồn cấp dữ liệu video mà tại đó người dùng có thể khám phá các video được đề xuất dựa trên sở thích của mình.

top ung dung giong tiktok ban nen thu 4

Quan trọng, ứng dụng cũng được tích hợp một số nền tảng chia sẻ video phổ biến bao gồm YouTube và Facebook, cho phép người dùng chia sẻ video của mình lên các nền tảng này.

- Link tải Funimate Cho Android
- Link tải Funimate Cho iPhone

4. Kwai

Kwai mang lại nhiều hơn những gì mà bạn mong đợi. Với kho nhãn dán hoạt hình, giúp cho việc tạo kmoji 3D đơn giản hơn rất nhiều. Bên cạnh đó ứng dụng còn được tích hợp thêm các công cụ làm đẹp, chức năng hát nhép, tùy chọn chia sẻ video lên các nền tảng phổ biến bao gồm Facebook, Instagram, Twitter, YouTube, Facebook Messenger, WhatsApp, và Snapchat.

top ung dung giong tiktok ban nen thu 5

- Link tải Kwai Cho Android
- Link tải Kwai Cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-giong-tik-tok-ban-nen-thu-59260n.aspx
Trên đây là Top ứng dụng giống TikTok bạn nên thử. Hy vọng bài viết trên đây của Taimienphi.vn đã cung cấp cho bạn các thông tin hưu ích mới nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn