Xem Giọng ải giọng ai tập 14

Thứ tư - 08/05/2024 03:10
Xem Giọng ải giọng ai tập 14 với sự quay trở lại của cô gái xinh đẹp Diệu Nhi và Sam cùng các ca sĩ khách mời Nam Cường, Phương Trinh Jolie, các bạn hãy cùng theo dõi để xem ai sẽ là người thắng cuộc trong tập này nhé. được phát sóng lúc 19:30 tối thứ Bảy hàng tuần trên HTV7 nhé.
Mục lục
Xem Giọng ải giọng ai tập 14 với sự quay trở lại của cô gái xinh đẹp Diệu Nhi và Sam cùng các ca sĩ khách mời Nam Cường, Phương Trinh Jolie, các bạn hãy cùng theo dõi để xem ai sẽ là người thắng cuộc trong tập này nhé. Giọng ải giọng ai tập 14 được phát sóng lúc 19:30 tối thứ Bảy hàng tuần trên HTV7 nhé.

Xem Giọng ải giọng ai tập 14 này các bạn sẽ có những trành cười do Trấn Thành và Đại Nghĩa phát hiện Diệu Nhi móc mũi, đây sẽ là gameshow ca nhạc hotb nhất cùng với sự sôi nổi và náo nhiệt của các ngôi sao hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút giây giải trí thoải mái nhất.

xem giong ai giong ai tap 14

Xem Giọng ải giọng ai tập 14

Video Giọng ải giọng ai tập 14

Xem lại Giọng ải giọng ai tập 13

Ở Giọng ải giọng ai tập 13 các bạn cũng được theo dõi các sự tranh đấu khá hấp dẫn và những phút giây giải trí thú vị mà những vị khách mời đem lại. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm các chương trình khác như Giọng ca bí ẩn cũng khá hay và ấn tượng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-giong-ai-giong-ai-tap-14-40572n.aspx
Hi vọng với những chương trình mà Taimienphi.vn cập nhật sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết