Xem Giọng ải giọng ai tập 15

Thứ tư - 08/05/2024 03:10
Mời quý vị và các bạn cùng đón xem Xem Giọng ải giọng ai tập 15 được phát sóng lúc 19h30 tối thứ 7 trên kênh HTV7 để thấy được những điều mới lạ cùng với sựu náo nhiệt của các vị khách mời và có những phút giây thư giãn thoải mái nhất, hãy cùng theo dõi dưới đây nhé.
Mục lục
Mời quý vị và các bạn cùng đón xem Xem Giọng ải giọng ai tập 15 được phát sóng lúc 19h30 tối thứ 7 trên kênh HTV7 để thấy được những điều mới lạ cùng với sựu náo nhiệt của các vị khách mời và có những phút giây thư giãn thoải mái nhất, hãy cùng theo dõi Giọng ải giọng ai tập 15 dưới đây nhé.

Các bạn đã theo dõi Giọng ải giọng ai tập 14 trong tập 15 này các bạn sẽ được gặp gỡ với các vị khách mời Thanh Duy, Đại Nhân, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Các vị khách mời này chắc chắn sẽ đem lại tiếng cười cho các bạn. Hãy cùng chờ đón và theo dõi chương trình nhé.

xem giong ai giong ai tap 15

Xem Giọng ải giọng ai tập 15

Xem tập 15 Giọng ải giọng ai

Teaser tập 15 Giọng ải giọng ai

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-giong-ai-giong-ai-tap-15-40882n.aspx
Cùng với chương trình Giọng ải giọng ai các bạn cũng có thể theo dõi thêm các chương trình truyền hình hay và ấn tượng khác như Giọng ca bí ẩn. Đây là chương trình ca nhạc khá hay và hấp dẫn đặc biệt đem lại tiếng cười cho các vị khán giả bởi sự dẫn dắt hài hước của cặp đôi Trấn Thành và Hari Won.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết