Cách chơi miễn phí game Lara Croft GO

Thứ tư - 08/05/2024 06:05
Phát hành lần đầu vào năm 2015, siêu phẩm game phiêu lưu giải đố đã vượt qua tất cả các đối thủ khác và trở thành tựa game hay nhất trên di động. Và dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi miễn phí Lara Croft GO, hãy chú ý theo dõi.
Phát hành lần đầu vào năm 2015, siêu phẩm game phiêu lưu giải đố Lara Croft GO đã vượt qua tất cả các đối thủ khác và trở thành tựa game hay nhất trên di động. Và dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi miễn phí Lara Croft GO, hãy chú ý theo dõi.

Lara Croft GO là game phiêu lưu câu đố được thiết lập trong một thế giới từ lâu đã bị lãng quên. Khám phá những tàn tích của nền văn minh cổ đại, khám phá bí mật bị lãng quên và đối mặt với những thách thức chết người như thử thách Queen of Venom, vô cùng hấp dẫn.

cach choi mien phi game lara croft go

Lara Croft GO - Free game phiêu lưu giải đố trên Mobile

Hướng dẫn chơi miễn phí game Lara Croft GO

Về gameplay Lara Croft GO không khác quá nhiều so với những tựa game giải đố khác, người chơi phải vượt qua rất nhiều thử thách từ dễ cho tới khó, những cạm bẫy hoặc chướng ngại vật đơn giản sau mới khó khăn. Không chỉ vậy, Lara Croft GO còn yêu cầu bạn phải vận dụng tất cả kỹ năng nhân vật chiến đấu với kẻ thù nguye hiểm, thoát khỏi cạm bẫy chết người.

Hiện tại Lara Croft GO đang được phát hành miễn phí trên cả 2 hệ thống Google Play và App Store, nếu bạn là người yêu thích game phiêu lưu kết hợp giải đố thì Lara Croft GO chắc chắn là trò chơi bạn không thể bỏ qua ngay lúc này. Cài đặt và chơi miễn phí game Lara Croft GO theo liên kết phía bên dưới.

- Link tải phiên bản Android: Lara Croft GO cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Lara Croft GO cho iPhone

cach choi mien phi game lara croft go 2

Lara Croft GO có tất cả hơn 115 câu đố và được chia thành 7 chương, mỗi chương yêu cầu người chơi phải đi thu thập tất cả các di tích cổ xưa được yêu cầu, chiến đấu với rắn, thằn lằn và nhện, mở khóa trang phục mới cho Lara.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-mien-phi-game-lara-croft-go-57177n.aspx
Ngay bây giờ, nhà phân phối game bản quyền Epic Store đang phát hành miễn phí World War Z, game bắn súng zombie giống Left 4 Dead 2 cho đến hết ngày 2/4/2020. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận miễn phí World War Z trên Epic Games Store bạn nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết