Tải và cài đặt miễn phí game Remnant From the Ashes

Thứ tư - 08/05/2024 05:33
Mỗi tuần, Epic Games Store cung cấp cho người dùng một số trò chơi miễn phí. Tuần này, người hâm mộ nhận được siêu phẩm game bắn súng của Gunfire Games hoàn toàn miễn phí, trò chơi lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế bị ác quỷ cổ đại xâm chiếm.
Mỗi tuần, Epic Games Store cung cấp cho người dùng một số trò chơi miễn phí. Tuần này, người hâm mộ nhận được siêu phẩm game bắn súng Remnant From the Ashes của Gunfire Games hoàn toàn miễn phí, trò chơi lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế bị ác quỷ cổ đại xâm chiếm.

Được phát hành vào năm 2019, Remnant From the Ashes cho là một game bắn súng hành động sinh tồn góc nhìn thứ ba hay nhất trên PC, bối cảnh thế giới hậu tận thế bị những sinh vật quái dị xâm chiếm. Vào vai những người sống sót cuối cùng của nhân loại, bạn lên đường một mình hoặc với tối đa hai người chơi khác chiến đấu chống lại những sinh vật di hợm, giành lại những gì đã mất.

tai va cai dat mien phi game remnant from the ashes

Download Remnant From the Ashes PC

Hướng dẫn nhận miễn phí game Remnant From the Ashes

Như đã nói ở trên, để nhận miễn phí Remnant From the Ashes thì bạn cần phải có tài khoản Epic Games Store. Nếu chưa có tài khoản thì hãy lập tức đăng ký ngay tại đây trước khi nhận miễn phí.

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản Epic Games

Bước 1: Truy cập liên kết nhận miễn phí Remnant From the Ashes trên Epic Store tại đây và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Nhấp chọn nút Get màu đỏ có số tiền bị gạch ngang và chữ Free xuất hiện phía trên tại giao diện chính.

tai va cai dat mien phi game remnant from the ashes 2

Bước 3: Trong bảng tiếp theo, kiểm tra thông tin mục Order Summary và click Place Order để hoàn tất bước nhận miễn phí game Remnant From the Ashes.

tai va cai dat mien phi game remnant from the ashes 3

Nếu nhận được thông báo Thank You For Buying Remnant From the Ashes như hình minh họa bên dưới có nghĩa bạn đã sở hữu vĩnh viễn tựa game này, chúng đã nằm trong bộ sưu tập game của bạn.

tai va cai dat mien phi game remnant from the ashes 4

Cách tải và chơi miễn phí game Remnant From the Ashes

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải và cài đặt Epic Games Laucher trên máy tính, phần mềm quản lý trò chơi của Epic Games theo liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Hướng dẫn tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính

=> Link tải Epic Games Launcher cho Windows

Bước 2: Sử dụng tài khoản bạn đã nhận miễn phí game Remnant From the Ashes đăng nhập vào hệ thống, chọn Library => tìm và chọn game Remnant From the Ashes trong danh sách => hoàn tất cài đặt và chơi game như bình thường.

tai va cai dat mien phi game remnant from the ashes 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-va-cai-dat-mien-phi-game-remnant-from-the-ashes-60196n.aspx
Như vậy Taimienphi vừa hướng dẫn bạn đọc cách nhận, tải và chơi bản quyền miễn phí Remnant From the Ashes trên Epic Games Store chỉ với vài thao tác. Đừng quên sự kiện chỉ diễn ra trong vòng một tuần kể từ 12/8 đến 20/8/2020, sau thời gian trên bạn không thể nhận chúng được nữa.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn