Cách tải và chơi miễn phí Gods Trigger, game bắn súng đỉnh cao

Thứ tư - 08/05/2024 05:34
Bắt đầu từ 20/08 đến 22:00 giờ ngày 27/08/2020, Epic Games Store tặng miễn phí dành cho những ai đang tin tưởng và đang sử dụng hệ thống của họ. Như thường lệ, bạn không mất bất kỳ khoản tiền nào để mua và chúng sẽ nằm trong bộ sưu tập game của bạn chỉ với vài thao tác.
Bắt đầu từ 20/08 đến 22:00 giờ ngày 27/08/2020, Epic Games Store tặng miễn phí Gods Trigger dành cho những ai đang tin tưởng và đang sử dụng hệ thống của họ. Như thường lệ, bạn không mất bất kỳ khoản tiền nào để mua và chúng sẽ nằm trong bộ sưu tập game của bạn chỉ với vài thao tác.

Yêu cầu nhận miễn phí Gods Trigger trên Epic Games Store rất đơn giản, bạn chỉ cần có một tài khoản Epic Games Store và sau đó có thể thưởng thức game hành động này một cách thoải mái, tiêu diệt kẻ thù bằng bạo lực với nhiều vũ khí khác nhau.

cach tai va choi mien phi gods trigger game ban sung dinh cao

Download God' s Trigger - Game bắn súng đỉnh cao trên PC

Cách nhận miễn phí game Gods Trigger

Khởi đầu các bạn cần có một tài khoản Epic Games Store, nếu chưa có thì bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay lập tức tại đây, có thể tham khảo bài hướng dẫn phía bên dưới của Taimienphi.

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản Epic Games

Bước 1: Click liên kết nhận miễn phí Gods Trigger trên Epic Games Store tại đây.

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấp chọn Get màu đỏ có số tiền bị gạch ngang và chữ Free xuất hiện phía bên trên (đăng nhập tài khoản Epic Games Store nếu như có yêu cầu từ hệ thống).

cach tai va choi mien phi gods trigger game ban sung dinh cao 2

Bước 3: Trong bảng Checkout, click Place Order nhận bản quyền miễn phí game Gods Trigger.

cach tai va choi mien phi gods trigger game ban sung dinh cao 3

Xuất hiện thông báo Thank You For Buying Gods Trigger có nghĩa bạn đã bổ sung Gods Trigger vào bộ sưu tập game miễn phí của mình.

cach tai va choi mien phi gods trigger game ban sung dinh cao 4

Hướng dẫn cài đặt và chơi miễn phí Gods Trigger

Bước 1: Tải và cài đặt Epic Games Laucher

Tham Khảo: Hướng dẫn tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính

=> Link tải Epic Games Launcher cho Windows

=> Link tải Epic Games Launcher cho PC

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Epic Games Store nhận miễn phí Gods Trigger vào hệ thống, di chuyển sang tab Library => chọn Gods Trigger trong danh sách xuất hiện bên phải và cài đặt trò chơi.

cach tai va choi mien phi gods trigger game ban sung dinh cao 5

Bước 3: Hiện tại game Gods Trigger có dung lượng cài đặt tương đối nhẹ nhàng, chỉ chiếm khoảng hơn 3,5 GB bộ nhớ. Sau khi tải và cài đặt miễn phí game bắn súng đỉnh cao Gods Trigger, bạn click trực tiếp vào chúng để chơi như bình thường.

cach tai va choi mien phi gods trigger game ban sung dinh cao 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-mien-phi-gods-trigger-60314n.aspx
Qua bài hướng dẫn trên chắc hẳn bạn đã thấy cách nhận, tải và chơi miễn phí game bắn súng Gods Trigger trên Epic Games Store đơn giản như thế nào rồi phải không. Đừng quên sự kiện nhận miễn phí Gods Trigger chỉ diễn ra trong vòng 1 tuần bắt đầu từ 20/8 đến 22:00 giờ ngày 27/08/2020 mà thôi, sau khoảng thời gian trên bạn không thể nhận miễn phí chúng được nữa.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn