Cách tải và chơi game Magrunner Dark Pulse miễn phí

Thứ tư - 08/05/2024 05:35
Trong vòng 48h tới, người dùng Steam có thể sở hữu vĩnh viễn tựa game hành động giải đố đầy thú vị chỉ bằng vài cú click, nếu bạn là người yêu thích những tựa game trí tuệ thì không lý do nào lại bỏ qua cơ hội ngàn năm có một này.
Trong vòng 48h tới, người dùng Steam có thể sở hữu vĩnh viễn tựa game hành động giải đố Magrunner Dark Pulse đầy thú vị chỉ bằng vài cú click, nếu bạn là người yêu thích những tựa game trí tuệ thì không lý do nào lại bỏ qua cơ hội ngàn năm có một này.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập studio, Frogwares tặng bản quyền miễn phí game Magrunner Dark Pulse trên nền tảng Steam trong vòng 48 tiếng, ưu đãi kết thúc vào 00h ngày 28/8/2020. Ở thời điểm hiện tại Magrunner Dark Pulse đang được bán với giá quốc tế là 9,99USD.

cach tai va choi game magrunner dark pulse mien phi

Steam tặng miễn phí game Magrunner Dark Pulse trong 48h

Cách nhận miễn phí game Magrunner Dark Pulse

Bước 1: Truy cập liên kết nhận miễn phí game Magrunner Dark Pulse tại đây => Đăng Nhập tài khoản Steam của bạn, nếu chưa có hãy tham khảo hướng dẫn đăng ký bên dưới.

Tham Khảo: Đăng ký tài khoản Steam trên máy tính

Bước 2: Tại giao diện chính, click nút Thêm vào tài khoản để bổ sung miễn phí game Magrunner Dark Pulse vào danh sách thư viện trò chơi của bạn.

cach tai va choi game magrunner dark pulse mien phi 2

Bước 3: Xuất hiện thống báo Magrunner Dark Pulse đã được đăng ký vào tài khoản Steam của bạn trên Steam có nghĩa bạn đã nhận miễn phí trò chơi.

cach tai va choi game magrunner dark pulse mien phi 3

Hướng dẫn cài đặt và chơi game Magrunner Dark Pulse

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Steam, nền tảng game bản quyền lớn nhất trên PC.

Tham Khảo: Cài Steam chơi game bản quyền trên PC

=> Link tải Steam

Bước 2: Sử dụng tài khoản nhận miễn phí game Magrunner Dark Pulse đăng nhập phần mềm Steam, di chuyển sang thẻ Library => chọn Magrunner Dark Pulse trong danh sách => click Install màu xanh.

cach tai va choi game magrunner dark pulse mien phi 4

Bước 3: Trong bảng cài đặt Magrunner Dark Pulse xuất hiện, nhấp chọn Next chờ game tải và cài đặt. Ngay sau khi xong nút Install biến mất, thay vào đó là nút Play => click Play để bắt đầu chơi miễn phí game Magrunner Dark Pulse.

cach tai va choi game magrunner dark pulse mien phi 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-game-magrunner-dark-pulse-mien-phi-60392n.aspx
Như vậy Taimienphi vừa hướng dẫn bạn đọc cách nhận, cài đặt và chơi game Magrunner Dark Pulse miễn phí trên Steam chỉ với vài thao tác đơn giản. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share cho mọi người để họ có thể thưởng thức game hành động giải đố giống như bạn nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn