Cách nhận game Back 4 Blood bản quyền miễn phí

Thứ ba - 07/05/2024 23:13
Được mệnh danh là phiên bản hậu duệ của Left 4 Dead, game bắn súng đề tài Zombie sẽ chính thức phát hành vào ngày 12/10/2021 trên khắp các nền tảng. Dưới đây là cách nhận key game bản quyền Back 4 Blood miễn phí dành cho những ai là fan hâm mộ của các tựa game bắn súng sinh tồn zombie.
Mục lục
Được mệnh danh là phiên bản hậu duệ của Left 4 Dead, game bắn súng đề tài Zombie Back 4 Blood sẽ chính thức phát hành vào ngày 12/10/2021 trên khắp các nền tảng. Dưới đây là cách nhận key game bản quyền Back 4 Blood miễn phí dành cho những ai là fan hâm mộ của các tựa game bắn súng sinh tồn zombie.

Ngay bây giờ, nhà phát hành Warner Bros đang phát key game Back 4 Blood bản quyền miễn phí cho người dùng đang có tài khoản tại website Alienwarearena, số lượng giới hạn. Hãy nhanh tay nhận key chơi game Back 4 Blood trên Steam ngay bây giờ, trở thành người may mắn tham gia phiên bản thử nghiệm.

cach nhan key choi game back 4 blood ban quyen mien phi

Key Back 4 Blood đang được NPH Warner Bros tặng miễn phí tại Alienwarearena


Hướng dẫn nhận key chơi game Back 4 Blood miễn phí

Bước 1: Khởi đầu, truy cập liên kết nhận key Back 4 Blood TẠI ĐÂY => chọn Get Key.

cach nhan choi game back 4 blood mien phi

Bước 2: Tiếp theo bạn nhập tài khoản Alienwarearena => chọn Login.
- Trường hợp nếu chưa có tài khoản Alienwarearena, bạn nhấn nút Create Account bên dưới đẳ đăng ký tài khoản mới. Có thể sử dụng tài khoản Facebook, Twitter, Discord, Twitch hoặc Steam để đăng nhập.

nhan key choi game back 4 blood ban quyen mien phi tren pc

Bước 3: Sau khi đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Alienwarearena thành công, bạn quay trở lại trang nhận key Back 4 Blood => nhấn Get Key lần nữa và bạn sẽ nhận được Key ngay phía bên phải như hình minh họa bên dưới.

nhan key choi game back 4 blood ban quyen mien phi tren steam

Bước 4: Để có thể chơi game Back 4 Blood, bạn truy cập liên kết TẠI ĐÂY và đăng nhập tài khoản Steam.
Bước 5: Nhập key game Back 4 Blood vào Product Code => tích chọn I agree to the terms of the .... đồng ý điều khoản và chính sách dịch vụ của NPH => nhấn Continue kích hoạt bổ sung game vào danh mục trò chơi trên tài khoản Steam.
- Ngoài ra bạn có thể kích hoạt trực tiếp trên phần mềm Steam nếu đã cài cài đặt sẵn trên máy tinh, chi tiết tham khảo hướng dẫn tại liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Hướng dẫn nhập Key game Steam

cach tai va choi game back 4 blood ban quyen mien phi bang key

Sau khi game Back 4 Blood chính thức phát hành, bạn có thể cài đặt trò chơi trên máy tính thông từ thẻ Library (thư viện trò chơi) trên phần mềm Steam. Chọn game Back 4 Blood và nhấn Install để cài đặt trò chơi.

Tham Khảo: Cách tải và cài Steam chơi game bản quyền trên máy tính

nhan ma active key game back 4 blood ban quyen tren steam

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-key-choi-game-back-4-blood-ban-quyen-64738n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách nhận key chơi game Back 4 Blood bản quyền miễn phí trên Steam, trò chơi hứa hẹn mang đến nhiều pha rượt đuổi gay cấn không hồi kết của bè lũ Zombile với người chơi. Đừng quên Like & Share cho mọi người để họ có thể nhận giống như bạn nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết