Cách tải và chơi miễn phí game Jurassic World Evolution

Thứ tư - 08/05/2024 01:17
Đầu năm mới 2021, Epic Games Store chào hàng người chơi bằng cách tặng miễn phí , game mô phỏng quản lý và xây dựng công viên khủng long từ ngày hôm nay cho tới 23h ngày 7/1/2021 trị giá 1 triệu VNĐ vô cùng hấp dẫn.
Mục lục
Đầu năm mới 2021, Epic Games Store chào hàng người chơi bằng cách tặng miễn phí Jurassic World Evolution, game mô phỏng quản lý và xây dựng công viên khủng long từ ngày hôm nay cho tới 23h ngày 7/1/2021 trị giá 1 triệu VNĐ vô cùng hấp dẫn.

Jurassic World Evolution là tựa game PC mô phỏng được phát triển dựa trên bộ phim Công Viên Khủng Long (Jurassic World) nổi tiếng, tại đây bạn phụ trách các hoạt động trên các hòn đảo huyền thoại của quần đảo Muertes, mang đến sự kỳ diệu, hùng vĩ và nguy hiểm của loài khủng long.

cach tai va choi mien phi game jurassic world evolution

Download Free Games Jurassic World Evolution on PC

Cách chơi miễn phí game Jurassic World Evolution trên PC

Bước 1: Đăng ký tài khoản Epic Games Store nếu chưa có tại đây, bỏ qua bước 1 và đến bước kế nếu như bạn đã có tài khoản.

Tham Khảo: Cách tạo tài khoản Epic Games mới

Bước 2: Truy cập liên kết tại đây => click Sign In đăng nhập tài khoản Epic Games Store

cach tai va choi mien phi game jurassic world evolution 2

Bước 3: Nhấp chọn Get tại giao diện chính game Jurassic World Evolution.

cach tai va choi mien phi game jurassic world evolution 3

Bước 4: Tại bảng Checkout, kiểm tra thông tin trong mục Order Summary trước khi nhấp chọn nút Place Order màu xanh, mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí.

cach tai va choi mien phi game jurassic world evolution 4

Bước 5: Thông báo Thank You For Buying xuất hiện có nghĩa bạn nhận miễn phí game Jurassic World Evolution trên Epic Games Store, để chơi bạn cần tải và cài đặt phần mềm Epic Games Launcher bên dưới.

Tham Khảo: Cách tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính

=> Link tải Epic Games Launcher cho Windows

Bước 6: Đăng nhập tài khoản đã nhận bản quyền miễn phí Jurassic World Evolution, chọn Library => click Jurassic World Evolution và tiến hành cài đặt trên máy tính như bình thường.

cach tai va choi mien phi game jurassic world evolution 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-mien-phi-game-jurassic-world-evolution-61981n.aspx
Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể chơi game Jurassic World Evolution bằng biểu tượng xuất hiện ngoài màn hình Desktop, trò chơi hiện đang được bán với giá $42.99 (tương đương 1 triệu VNĐ) ở khắp các nền tảng. Đừng quên tham khảo cấu hình chơi Jurassic World Evolution trên PC để có trải nghiệm tốt nhất nhé.

Tham Khảo: Cấu hình chơi game Jurassic World Evolution

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết