Cách nhận, tải và chơi game Torchlight 2 miễn phí

Thứ tư - 08/05/2024 01:16
Bạn từng có ao ước được chơi game miễn phí thì ngay bây giờ hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách sở hữu siêu phẩm game PC hành động nhập vai này mà không mất bất kỳ khoản tiền nào. Hiện Epic Games Store cho phép người chơi nhận Torchlight II trong vòng 24h kể từ 23h ngày 30/12 cho đến 23h ngày 31/12/2020.
Mục lục
Bạn từng có ao ước được chơi game Torchlight 2 miễn phí thì ngay bây giờ hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách sở hữu siêu phẩm game PC hành động nhập vai này mà không mất bất kỳ khoản tiền nào. Hiện Epic Games Store cho phép người chơi nhận Torchlight II trong vòng 24h kể từ 23h ngày 30/12 cho đến 23h ngày 31/12/2020.

Bắt đầu kể từ hôm nay cho đến hết ngày 31/12/2020, Torchlight II chính là trò chơi miễn phí tiếp theo của Epic Games Store trong chuỗi sự kiện Free Games, phần chơi tiếp theo có tích hợp chế độ Co-op rất hấp dẫn.

Download Free Games Torchlight 2

Yêu cầu nhận game miễn phí Torchlight 2

Hiện tại game Torchlight II đang được phát hành miễn phí trên Epic Games Store, chính vì vậy bạn cần phải có tài khoản tại đây, nếu chưa có hãy đăng ký chúng tại dây ngay lập tức hoặc làm theo hướng dẫn ở liên kết bên dưới.
- Hướng dẫn đăng ký tài khoản Epic Games mới nhất.

 

Hướng dẫn nhận, tải và chơi free game Torchlight 2

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Epic Games Laucher => khởi động và đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống.

=> Link tải Epic Games Launcher

Bước 2: Tại giao diện chính của thẻ Store, di chuyển xuống bên dưới tìm và chọn game Torchlight II trong danh mục Free Games, trò chơi miễn phí.

cach nhan tai va choi game torchlight ii mien phi 2

Bước 3: Trong bản tiếp theo nhấp chọn nút Get màu đỏ ở góc dưới bên phải.

cach nhan tai va choi game torchlight ii mien phi 3

Tại bảng Checkout, kiểm tra thông tin Order Summary phía bên phải xem đã đúng hay chưa, tại You Pay phải là 0 USD (miễn phí game Torchlight II mà) => click Place Order hoàn tất.

cach nhan tai va choi game torchlight ii mien phi 4

Bước 4: Ngay lập tức xuất hiện dòng thông báo Thank You For Buying Torchlight II là được, bây giờ di chuyển qua thẻ Library =>tìm và chọn game Torchlight II trong danh sách.

cach nhan tai va choi game torchlight ii mien phi 5

Bước 5: Quá trình tải và cài đặt miễn phí game Torchlight II xuất hiện, bạn chỉ việc chọn thư mục lưu trữ game tại Browse => click Install mà thôi.

cach nhan tai va choi game torchlight ii mien phi 6

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn chỉ việc click trực tiếp vào game Torchlight II hoặc biểu tượng ngoài màn hình Desktop để khởi chạy trò chơi, rất đơn giản.

cach nhan tai va choi game torchlight ii mien phi 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-tai-va-choi-game-torchlight-ii-mien-phi-59648n.aspx
Như vậy Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách tải và chơi game Torchlight II bản quyền miễn phí như thế nào rồi đấy, bây giờ bạn hãy tự mình khám phá game hành động nhập vai hay nhất trên PC đi nhé. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share cho mọi người để họ có trải nghiệm giống như bạn nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn