Epic Games Store tặng miễn phí Inside

Thứ tư - 08/05/2024 01:15
Quà tặng tiếp theo của Epic Store nhân ngày Giáng Sinh năm 2020 chính là tựa game , siêu phẩm giải đố trí tuệ nổi tiếng đến từ Studio Đan Mạch Playdead. Inside hiện có sẵn cho người dùng Epic Games Store nhân miễn phí bắt đầu từ 23h ngày 24/12 cho đến hết 23h ngày 25/12/2020.
Quà tặng tiếp theo của Epic Store nhân ngày Giáng Sinh năm 2020 chính là tựa game Inside, siêu phẩm giải đố trí tuệ nổi tiếng đến từ Studio Đan Mạch Playdead. Inside hiện có sẵn cho người dùng Epic Games Store nhân miễn phí bắt đầu từ 23h ngày 24/12 cho đến hết 23h ngày 25/12/2020.

Đối với những ai chưa biết thì Inside là một trò chơi phiêu lưu giải đố platformer do Playdead phát triển và phát hành vào năm 2016. Tại đây bạn điều khiển một cậu bé khám phá giải đố từng màn với tông màu chủ yếu đen trắng đi, chạy, bơi, leo trèo và sử dụng đồ vật để vượt qua các chướng ngại vật.

epic games store tang mien phi inside

Hướng dẫn nhận miễn phí game Inside trên Epic Games Store

Hiện tại Epic Games Store đang chạy chiến dịch 15 ngày mỗi ngày tặng miễn phí 1 trò chơi và Inside chính là tựa game thứ 8, bạn chỉ có 24 tiếng để nhận chúng trước khi kết thúc vào lúc 23h00 ngày 25/12/2020. Nếu quan tâm, hãy mau chóng thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi để sở hữu vĩnh viễn tựa game trên nền tảng Epic Games Store có giá 7,99USD

Bước 1: Tạo tài khoản Epic Games Store
- Đầu tiên các bạn cần đăng ký tài khoản Epic Games Store tại đây nếu chưa có, xác nhận tài khoản mới bằng Email của mình. Nếu đã có tài khoản Epic Games Store thì bỏ qua bước 1 đến bước kế tiếp.

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản Epic Games

Bước 2: Đăng nhập vào trang Epic Games Store
- Sử dụng tài khoản của bạn đăng nhập vào hệ thống Epic Games Store tại đây

giveaway inside

Bước 3: Nhận miễn phí game Inside
- Sau khi đăng nhập thành công, chọn nút Get màu đỏ có chữ Free nằm trên.

cach nhan ban quyen mien phi inside

- Trong bảng Checkout, chọn Place Order để hoàn tất việc nhận miễn phí game Inside.

cach choi game inside mien phi

Như vậy, bạn đã hoàn tất các bước nhận bản quyền miễn phí game Inside trên Epic Games Store, bổ sung chúng vào danh sách game miễn phí của bạn. Ngoài ra nếu bạn muốn thưởng thức trò chơi thì hãy cài đặt phần mềm Epic Games Launcher trên PC, sau đó tải và cài đặt Inside như bình thường.

Tham Khảo: Cách tải và game miễn phí trên Epic Games Store

=> Link tải Epic Games Launcher cho Windows

https://thuthuat.taimienphi.vn/epic-games-store-tang-mien-phi-inside-61896n.aspx

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn